Kim Kardashian Hollywood Mod Apk (v11.12.0) + Infinite Cash + Stars / Level

Xin chào, Kim Kardashian Hollywood Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Kim Kardashian Hollywood Mod Apk mới nhất (v11.12.0) + Infinite Cash + Mở khóa Tất cả các Bậc VIP + Không có Quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã có cov10.10.0me đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Kim Kardashian Hollywood và Apk Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi phiêu lưu Kim Kardashian Hollywood Android.

Stickman Archer 2 Mod Apk (v2.3.1) Không giới hạn tiền / xu / đá quý

Có lẽ bạn đã nghĩ rằng bạn là những người yêu thích và sẽ trở thành một người nổi tiếng Hollywood? Trong trường hợp bạn có những ý tưởng như vậy, hãy kết hợp KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD để biến tưởng tượng của bạn thành hiện thực. Đây thực sự là nhưng trận đấu này có rất nhiều tính năng mới và đặc biệt. Nó cho phép bạn cư trú ảo trong một vũ trụ gồm những nhân vật nổi tiếng của Hollywood. Bạn thực sự phải làm gì để phát triển thành một ngôi sao nổi tiếng? Để biết thêm thông tin này, mời một trong những tham khảo với một số thông tin dưới đây.

Tiny Station 2 Mod Apk (v1.0.41) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Glu được biết đến là một nhà văn viết game nổi tiếng với San Francisco. Trong những năm qua, thành tích của họ chủ yếu đến từ các trò chơi di động. Nếu bạn đang sử dụng hệ thống làm việc Android hoặc iOS, bạn có thể thử một số trận đấu của họ như CONTRACT KILLER: ZOMBIES, KENDALL & KYLIE, CKZ ORIGINS, Wedding Dash, BLOOD & GLORY: LEGEND, TERMINATOR GENISYS: GUARDIAN và đặc biệt là Racing Rivals là không kém dòng game Asphalt của Gameloft.

The Trail Mod Apk (v10111) + Tiền không giới hạn / Ưu đãi không giới hạn

Wiz Khalifa's Weed Farm Mod Apk (v2.9.4) Tiền không giới hạn / Đá quý / Tiền tệ không giới hạn

Bạn có thể xây dựng một nhân vật mà bạn yêu thích khi tham gia môn thể thao và nhân vật đó sẽ chơi với nó. Cuối cùng, hãy hành động như một người nổi tiếng hạng A và để bước vào thế giới của những người nổi tiếng Hollywood, bạn phải hoàn thành. Bạn sẽ cần phải làm những việc chẳng hạn như các ngôi sao khác trên tấm thảm tham dự các sự kiện nổi tiếng như bước đi. Bởi một nghệ sĩ, bạn cũng có người yêu và cuối cùng sẽ trở thành một siêu sao nổi tiếng. Các nhà báo hiển nhiên hoan nghênh chức danh của bạn. Để đạt được điều này, hãy tìm ra các chiến lược để giành được vị trí trên trái đất của showbiz và bạn cần phải chiến đấu.

Race Max Mod Apk (v2.55) + Tiền không giới hạn

Chỉ cần HOLLYWOOD có thể gây ra rất nhiều nơi thú vị để biểu diễn. Nơi các ngôi sao thường lui tới có thể là vũ trường, quán bar, trung tâm mua sắm. Hoặc Có lẽ đi du lịch đến New York hoặc Miami. Đó là một cuộc sống sôi động và sống động.

The Oregon Trail Settler Mod Apk (v2.9.4a) Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ thường xuyên được gặp gỡ và trò chuyện với dàn sao hạng A trong làng giải trí, cùng với những nhà báo, thợ săn ảnh, những người hâm mộ cuồng nhiệt. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống xa hoa và đẳng cấp trong thế giới showbiz. Nó có phải là một trò chơi thú vị và độc đáo? KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD MOD không chỉ mang đến cho người chơi nhiều tính năng hấp dẫn mà còn tạo ra một sân chơi vô cùng thoải mái và hấp dẫn. Người chơi cũng có thể mời thêm bạn bè cùng tham gia, và chúng sẽ giúp họ trở nên nổi tiếng hơn. Nếu bạn muốn xông pha vào Showbiz thì còn chần chừ gì mà không tham gia trò chơi này để biến điều đó thành hiện thực.

Bruce Lee Enter The Game Mod Apk (v1.5.0.6881) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Nếu bạn đang suy nghĩ xem đồ họa của trò chơi có đặc biệt không? Tôi sẽ có câu trả lời nhất quán. Những hình ảnh của “KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD” rất lý tưởng, mặc dù nó là 2D duy nhất, mặc dù tác phẩm nghệ thuật mà nó thu hút rất đáng kinh ngạc. Bạn có thể nhận ra rằng Kim Kardashian đã bị thu hút giống hệt như ngoài đời. Ở các mặt dây chuyền, dép được thiết kế.

Tham gia cùng KIM KARDASHIAN trong chuyến phiêu lưu trên thảm đỏ trong Kim Kardashian: Hollywood! Tạo người nổi tiếng đầy khát vọng của riêng bạn và vươn lên danh tiếng và tài sản!

⋆ TẠO NGÔI SAO CỦA RIÊNG BẠN và cá nhân hóa vẻ ngoài của bạn với vô số lựa chọn thiết kế, chẳng hạn như lựa chọn cá nhân của Kim Kardashian!

⋆ NGÔI SAO với trải nghiệm tương tác lớn khi bạn trải nghiệm những người nổi tiếng khác, những người yêu thích tận tụy, những tay săn ảnh không ngừng nghỉ… cũng như đi chơi với chính Kim!

⋆ RULE THE RED CARPET trong một người nổi tiếng trong tranh hạng A, phiên bản bìa, nhà thiết kế thời trang và hơn thế nữa – mọi thứ bạn có thể làm là tùy thuộc vào bạn!

⋆ HÃY CÒN LẠI LA . tại một vũ trụ ảo đầy ắp các câu lạc bộ đêm độc quyền, các cửa hàng cao cấp và những ngôi nhà sang trọng! Đi đến Miami và thành phố New York!

⋆ DATE AND DUMP CELEBS trong các lễ kỷ niệm hàng đầu và các câu lạc bộ đêm nóng nhất! Tán tỉnh và cuối cùng trở thành cặp đôi quyền lực ngôi sao rất lớn!

⋆ MANG LẠI BẠN BÈ CỦA BẠN CÙNG ĐI XE với Facebook – hỗ trợ nhau tăng danh tiếng và so sánh thời trang, gửi quà và cũng xác định ai là người nổi tiếng nhất! Điều khoản sử dụng: http://www.glu.com/terms – Phải có kết nối mạng. ⋆ HÃY ĐẾN LA tại một vũ trụ ảo với đầy rẫy những câu lạc bộ đêm độc quyền, những cửa hàng cao cấp và những ngôi nhà sang trọng! Đi đến Miami và New York!

⋆ RULE THE RED CARPET trong một người nổi tiếng trong tranh hạng A, phiên bản trả tiền, nhà thiết kế phong cách và hơn thế nữa – mọi thứ bạn làm sẽ tùy thuộc vào bạn! “Bạn có thể chơi với trận KimK không? Rõ ràng là bạn muốn! ” – MTV News – Để được tư vấn về cách Glu thu thập và sử dụng dữ liệu máy tính của bạn chính xác như thế nào, vui lòng xem chính sách bảo mật trực tuyến của chúng tôi tại www.Glu.com/privacy “Tốt hơn hết là bạn nên bắt đầu thực hành cái bĩu môi Vogue của mình, các bạn nhé” – Glamour THEO DÕI CHÚNG TÔI: Twitter @glumobile – Trò chơi này hoàn toàn miễn phí để chơi, tuy nhiên, bạn có thể quyết định trả tiền thật cho một số vật phẩm bổ sung, điều đó sẽ kiểm soát tài khoản Google của bạn. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng bằng cách sửa cài đặt thiết bị của mình. Twitter @GluMobile Vui lòng lưu ý: Dưới đây là các liên kết đến Quyền riêng tư và điều kiện hỗ trợ của riêng chúng tôi:

⋆ NGÔI SAO với trải nghiệm tương tác lớn khi bạn trải nghiệm những người nổi tiếng khác, những người yêu thích tận tụy, những tay săn ảnh không ngừng nghỉ… cũng như đi chơi với chính Kim! Quyền riêng tư trực tuyến: http://www.glu.com/privacy – Khuyến mại sẽ xuất hiện trong trận đấu cụ thể này.

⋆ DATE VÀ DUMP CELEBS trong các bữa tiệc tại các hộp đêm tốt nhất và nóng nhất! Tán tỉnh và cuối cùng trở thành cặp đôi quyền lực nổi tiếng sắp tới! – Trận đấu này không dành cho trẻ em. facebook.com/glumobile Đăng ký được cung cấp thông qua chương trình mua. Khoản thanh toán cho khoảng thời gian đăng ký mà bạn đã chọn sẽ được lập hóa đơn cho tài khoản Google trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc khoảng thời gian đăng ký hiện tại này.

Sau khi cắt, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán phí đăng ký cho khoảng thời gian đăng ký bận liên quan hiện tại đó. facebook.com/GluMobile THEO DÕI CHÚNG TÔI trong “… Hãy chú ý đến sự giống nhau! Digital Kim có thể chỉ là một hình ảnh phụ họa cho điểm thực tế! ” – E! trên Web Highend, một viên thuốc vô cùng hấp dẫn! Tạo ngôi sao tham vọng của riêng bạn và tăng tài sản và danh tiếng!

Trò chơi máy tính bảng cao cấp, nhập vai!

THEO CHÚNG TÔI:
facebook.com/GluMobile
Twitter @GluMobile

“Bạn có thể chơi với trận đấu Kim K được không? Tất nhiên, bạn muốn! ” – MTV News

“… Hãy xem sự giống nhau! Digital Kim là một hình ảnh khạc nhổ của điều thực tế! ” – E! Trực tuyến

“Kinh thánh, tôi chưa bao giờ sử dụng hoặc tải xuống trò chơi điện thoại di động một người chơi trước trò chơi này” – Fashionista.com

“Nếu bạn luôn mong muốn trở thành một phần của gia đình Kardashian của họ, đó là ngày may mắn của bạn.” – Marie Claire

“Tốt hơn hết là bạn nên bắt đầu thực hành cái bĩu môi trên Vogue của mình, các bạn nhé” – Glamour

Kim Kardashian: Hollywood, TM và © 2014-2019 Kimsaprincess, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Kim Kardashian và Kardashian Kollection và tất cả bố cục, cách điệu và đồ họa có liên quan là thương hiệu và bản quyền thuộc sở hữu, toàn bộ hoặc một phần của Kimsaprincess, Inc. và được sử dụng theo thông tin giấy phép.

Kim Kardashian: Hollywood bao gồm các đăng ký tự động gia hạn.

Vàng: 49,99USD / tháng (hoặc số tiền nội địa tương đương) bao gồm dùng thử miễn phí 7 ngày
Bạc: 19,99USD / tháng (hoặc số tiền nội địa tương đương) bao gồm bản dùng thử miễn phí 7 ngày
Đồng: 4,99 USD / tháng (hoặc số tiền nội tệ tương đương) bao gồm dùng thử miễn phí 7 ngày

Tất cả các lợi ích được mô tả trong trò chơi.

Đăng ký được cung cấp thông qua chương trình mua. Đăng ký sẽ tự động gia hạn với chi phí đăng ký khi kết thúc giai đoạn đăng ký cho đến khi bạn hủy đăng ký của mình. Thanh toán sẽ được lập hóa đơn trong 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn đăng ký vào tài khoản Google của họ. Bạn có thể hủy đăng ký của mình bất kỳ lúc nào bằng cách chọn hủy đăng ký và truy cập lại vào Cài đặt tài khoản Google. Sau khi cắt tỉa, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán phí đăng ký cho khoảng thời gian đăng ký có liên quan đến việc bận.

Dưới đây là các liên kết đến chính sách bảo mật của riêng chúng tôi và Điều kiện dịch vụ:
Chính sách Bảo mật: http://www.glu.com/privacy
Điều khoản sử dụng: http://www.glu.com/terms

XIN LƯU Ý:
– Trò chơi này hoàn toàn miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể quyết định trả tiền mặt. Bằng cách sửa đổi cấu hình thiết bị, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng mua.
-Trò chơi này không được thiết kế cho trẻ em.
– Vui lòng mua hàng.
– Có vẻ như thăng hạng trong trận đấu này.
Liên kết đến các trang web truyền thông xã hội không được thiết kế cho các cá nhân vi phạm các nguyên tắc của trang web truyền thông xã hội.

– Để biết thông tin về cách Glu thu thập và sử dụng thông tin của bạn, vui lòng xem chính sách bảo mật của chúng tôi tại www.Glu.com/privacy
– Nếu bạn gặp sự cố với trò chơi này, vui lòng sử dụng tính năng “Trợ giúp” của trận đấu.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.