KineMaster Diamond Apk (v4.16.5.18945.GP) + Không có hình mờ + Đã mở khóa cửa hàng

“Việc chỉnh sửa giống như giết chết câu chuyện của bạn và sau đó từ từ đưa nó trở lại cuộc sống.” Thiết kế, Chỉnh sửa và Sáng tạo là ba điều kỳ diệu của giải trí và thú vị. Tất cả ba hoạt động này là một trong những khoảnh khắc quý giá trong cuộc đời mỗi người. Một số người chỉnh sửa để giải trí, một số để thu thập kỷ niệm, và một số người trong số họ biên tập và tạo nội dung một cách sáng tạo như một nghề. Có rất nhiều loại chỉnh sửa và thiết kế, trong đó chỉnh sửa Video là một trong những nền tảng mong muốn nhất. Nhưng có rất nhiều người cho rằng việc chỉnh sửa có vẻ như là một công việc đầy thử thách vì hầu hết các công cụ chỉnh sửa đều có sẵn trên các hệ thống lớn như máy tính và các bảng điều khiển khác. Vì vậy, đối với tất cả những người sáng tạo đó, hôm nay trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những nghi ngờ cũng như cung cấp một ứng dụng chỉnh sửa video kỳ diệu miễn phí.

Apk bản mod bảo mật an toàn (v5.6.9.4834) Nhiều tính năng / Đã mở khóa cao cấp

Có rất nhiều trình chỉnh sửa video Android có sẵn trên Cửa hàng Google Play, tất cả đều khác nhau dựa trên các tính năng và gói đăng ký của chúng. Vì vậy, trong loạt bài về Trình chỉnh sửa video, hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về ứng dụng Kinemaster. Kinemaster là một trong những trình chỉnh sửa video xuất sắc có sẵn trên Cửa hàng Play giống như Adobe Premiere Rush, PowerDirector Pro và ứng dụng Inshot. Ngày nay, mọi người đều thích quay video và chỉnh sửa chúng vì trong mỗi nhóm người nghiện ảnh, bạn sẽ có ít nhất một trình chỉnh sửa video có kỹ năng chuyên nghiệp. Kinemaster là một trong những lựa chọn tốt nhất cho tất cả những người sáng tạo và người chỉnh sửa video cơ bản vì nó đi kèm với một bộ sưu tập lớn các tính năng sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Safe Security Lite Apk (v1.7.2.3233)

Bố cục từ Instagram Apk (v1.3.11) Full Apk

Từ Cơ bản đến Chuyên nghiệp, tất cả các công cụ đều có sẵn trên ứng dụng Kinemaster. Ngoài các công cụ, các tài nguyên hữu ích to lớn cũng có sẵn trên ứng dụng Kinemaster, sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hóa video của mình theo những cách riêng biệt. Nhưng hầu hết các công cụ và tài nguyên chuyên nghiệp của nó đều bị khóa trong ứng dụng và cần có tư cách thành viên trả phí để có thể truy cập hoặc mở khóa. Về cơ bản, đăng ký này sẽ khiến bạn mất 249,00 INR hàng tháng và 1299,00 INR hàng năm, rất nhiều trong trường hợp của phần mềm chỉnh sửa video. Vì vậy, hôm nay tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ứng dụng kỳ diệu hoặc đã được sửa đổi để truy cập một thế giới ứng dụng Kinemaster không thể tin được miễn phí.

Boomerang From Instagram Apk (v1.4.7) + Full Apk

Kinemaster là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video đáng tin cậy nhất được tạo cho các thiết bị Android. Kinemaster chứa tất cả các công cụ chuyên nghiệp quan trọng có sẵn trong mọi ứng dụng chỉnh sửa cũng như nó cũng bao gồm các công cụ bổ sung to lớn. Nếu chúng ta nhìn vào số liệu thống kê, nó đã hoàn thành hơn 100.000.000 lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play và vẫn đang tăng lên từng ngày. Ngay cả sau khi có hàng triệu lượt tải xuống, Kinemaster vẫn giữ được xếp hạng người dùng 4,4 * với hơn 3.000.000 đánh giá tích cực.

Adobe Lightroom CC Mod Apk (v6.3.0) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Ứng dụng Kinemaster có giao diện người dùng phong cảnh sáng tạo chết tiệt và nó cũng rất tiện lợi khi sử dụng. Về cơ bản, ứng dụng này bắt đầu với danh sách dự án và tạo dự án cũng như kho thư viện tài sản. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập các hướng dẫn trên web của Kinemaster từ tab trợ giúp và hỗ trợ trên trang chủ. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu hành trình chỉnh sửa video, thì Kinemaster là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Audio MP3 Cutter Mod Apk (v1.85) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo cho Android

Infinity Run Mod Apk (v1.9.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Ứng dụng Kinemaster bao gồm vô số các công cụ vì nó chứa cả các công cụ Cơ bản và Chuyên nghiệp. Các công cụ cơ bản của ứng dụng Kinemaster bao gồm bộ cắt, bộ cắt, chữ viết tay, bộ đính kèm văn bản, bộ đính kèm bản nhạc, bộ ghi âm và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, tất cả các công cụ chuyên nghiệp có sẵn trong ứng dụng Kinemaster là Máy trộn video, Hiệu ứng Chroma, Bộ ổn định video, Super Slowmotion, Multiple Layer Creator, v.v. Bên cạnh đó, ứng dụng Kinemaster cũng chứa một bộ sưu tập lớn các tài nguyên hữu ích trong việc tạo video như bộ lọc, bản nhạc, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng, hình dán và đồ họa clip. Những tài nguyên này sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hóa video của mình cũng như xây dựng thương hiệu cho chúng.

Nếu bạn đã tải xuống ứng dụng Kinemaster và sử dụng nó ngay bây giờ, thì bạn phải biết về đăng ký trả phí của nó. Về cơ bản, ứng dụng Kinemaster bao gồm các tài nguyên trả phí và cao cấp to lớn cũng như các công cụ nghệ thuật khác nhau được khóa trong ứng dụng và để mở khóa tất cả, bạn phải cần có Tư cách thành viên Kinemaster Premium. Về cơ bản, phí thành viên này là 249,00 INR hàng tháng và 1299,00 INR hàng năm. Nhưng những người dùng lớn không đủ khả năng mua tư cách thành viên biên tập video với chi phí cao như vậy. Vì vậy, đối với tất cả những người dùng đó, hôm nay chúng tôi ở đây với biến thể sửa đổi của Kinemaster – Kinemaster MOD APK.

Chủ yếu, có hơn 10 sửa đổi miễn phí của ứng dụng Kinemaster để cung cấp cho bạn đăng ký miễn phí như Kinemaster Pro APK, KineMaster Prime Mod APK, KineMaster V8 Pro Mod APK, Kinemaster MOD V3 APK và Green Kinemaster Pro APK. Nhưng APK Kinemaster Diamond là bản sửa đổi tương thích nhất và đáng tin cậy nhất cho Nền tảng Kinemaster. Nó chứa tất cả các công cụ cao cấp của đăng ký Kinemaster PRO cũng như tất cả các tài nguyên phải trả phí như Bộ lọc, hiệu ứng, chuyển tiếp, hình dán, v.v. Hơn nữa, Kinemaster cũng sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm 100% không có quảng cáo và cũng là 100 % an toàn và an toàn để sử dụng. Vì vậy, hãy tải xuống Kinemaster Diamond APK ngay bây giờ bằng liên kết kỳ diệu được cung cấp trong bài viết này.

Gián đoạn giữa giải trí và sáng tạo là cảm giác tồi tệ nhất từng có trong cuộc đời mỗi người. APK Kinemaster Diamond MOD sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm 100% không có quảng cáo. Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng này trước đây, thì bạn phải biết về sự gián đoạn quảng cáo mà nó tạo ra. Vì vậy, với sự trợ giúp của Kinemaster Diamond APK, bạn có thể ngay lập tức thoát khỏi các quảng cáo biểu ngữ và ảo làm phiền trong khi thực hiện công việc sáng tạo như vậy.

Bạn là người sáng tạo trên Youtube hoặc Social Media và cực kỳ bận tâm với watermark của ứng dụng biên tập trên nội dung đã tạo của bạn? Nếu có, thì bạn đang ở đúng nơi ngay bây giờ vì ở đây trong ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng xóa các hình mờ Kinemaster khỏi video đã tạo của mình. Hình mờ làm giảm tính chuyên nghiệp từ nội dung được tạo. Vì vậy, hãy tải xuống Kinemaster Diamond APK ngay bây giờ và loại bỏ những hình mờ này suốt đời.

Hầu hết các ứng dụng đã sửa đổi và bẻ khóa chỉ hoạt động trên thiết bị đã được root hoặc thiết bị được mở khóa hoàn toàn và việc root có thể gây hại cho thiết bị của bạn theo nhiều cách khác nhau. Nhưng nếu bạn đang sử dụng ứng dụng này, thì bạn không phải lo lắng về điều đó vì APK Kinemaster Diamond có thể thoải mái hoạt động trên bất kỳ thiết bị Android nào trên Android 4.4 ngay cả khi nó đã được root hay không.

Chất lượng là một trong những điều quan trọng nhất nếu bạn là người sáng tạo hoặc người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của APK Kinemaster Diamond là nó có thể cung cấp cho bạn video với chất lượng Ultra HD 4K. Hơn nữa, bạn cũng có thể xuất và chia sẻ video ngay lập tức lên các tài khoản mạng xã hội, Youtube và các nền tảng video ngắn sau khi tạo.

APK Kinemaster MOD cấp cho bạn quyền truy cập vào phiên bản chuyên nghiệp hoàn chỉnh của ứng dụng Kinemaster miễn phí. Phiên bản cao cấp này về cơ bản trị giá khoảng 249,00 INR hàng tháng và 1299,00 INR hàng năm và cung cấp giao diện quảng cáo bằng 0 nguyên vẹn cũng như bạn cũng có thể truy cập vào bộ sưu tập khổng lồ các tài nguyên cao cấp sẽ giúp bạn tạo video hấp dẫn hơn.

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, Kinemaster Pro chứa một lượng lớn tài nguyên trả phí mà bạn có thể truy cập miễn phí. Vì vậy, hộp tài nguyên này bao gồm hơn 200 bản nhạc được cấp phép, hơn 150 hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, hơn 150 hiệu ứng chuyển đổi đặc biệt, hơn 50 hiệu ứng trong video, hơn 250 hình dán và hơn 100 đồ họa clip cũng như bạn sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí tài nguyên chính với nó.

APK Kinemaster Diamond hỗ trợ cả thiết bị, điện thoại thông minh và máy tính. Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và tạo video theo cách chuyên nghiệp bằng cách sử dụng APK Kinemaster Diamond. Bạn có thể tải xuống thiết bị này một cách dễ dàng chỉ bằng cách nhấn vào liên kết tải xuống được cung cấp trong bài viết này, nhưng nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này trên máy tính thì trước tiên bạn phải tải xuống một trình giả lập Android như Bluestacks, Gameloop, v.v.

Chỉnh sửa hoặc thiết kế video là một công việc sáng tạo chết tiệt vì nếu bạn đang chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp và nghệ thuật, thì bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của nhiều công cụ to lớn chỉ để chỉnh sửa một video. Vì vậy, nếu bạn đang tạo ra một cuốn tự truyện hoặc một bộ phim chuyên nghiệp, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều và làm việc chăm chỉ. Hơn nữa, sau khi toàn bộ video được chuẩn bị, thật khó để tìm ra những lỗi nhỏ nhỏ do kích thước và trình tự thời gian của video. Vì vậy, ở đây trong APK Kinemaster Diamond MOD như một tính năng bổ sung, bạn sẽ nhận được chế độ xem trước tức thì, qua đó, bạn cũng có thể xem video giữa các tác phẩm nhỏ.

Đây là hướng dẫn đầy đủ về các tính năng và hướng dẫn của phiên bản sửa đổi của Kinemaster – Kinemaster Diamond APK. Lý do chính đằng sau việc tạo lại ứng dụng này là cung cấp cho bạn tất cả các tính năng trả phí của Kinemaster Premium trong giao diện người dùng kim cương sáng tạo miễn phí. Kinemaster Diamond APK là lựa chọn tốt nhất cho tất cả những người mới bắt đầu hành trình chỉnh sửa video vì nó cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các hướng dẫn trên YouTube về cách sử dụng và chỉnh sửa ứng dụng. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.