KineMaster Mod Apk (v5.1.1.22266.GP) (MOD, Đăng ký trả phí, Không có hình mờ)

Quá trình thực hiện những cảnh quay mà ai đó đã chụp và làm cho nó trở nên giòn giã hoặc gắn nhiều cảm xúc với sự thú vị là chỉnh sửa video. Xu hướng chỉnh sửa video sẽ không kết thúc cho đến khi vũ trụ kết thúc. Hầu hết mọi người tạo video như một sở thích; một số làm điều đó vì tiền và nhiều người thích chỉnh sửa video vì họ thậm chí có thể kết thúc cả ngày để khám phá hoạt động sáng tạo này. Ngoài ra, rất nhiều người sáng tạo như Người dùng YouTube, Người sáng tạo video ngắn, Người viết blog và Hội viên tạo ra những video giàu trí tưởng tượng như công việc thường xuyên của họ.

SonyLIV Mod Apk (v6.12.8) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Cho đến thập kỷ trước, mọi người đã từng chỉnh sửa video trên máy tính bằng rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video như Adobe Premiere Pro, Corel Video Studio, v.v. Nhưng bây giờ bạn có thể tạo tất cả các loại video trên điện thoại Android vì một số ứng dụng được thiết kế với công nghệ tiên tiến. Có rất nhiều ứng dụng biên tập video Android trên thị trường, như Adobe Premiere Rush, Kinemaster, Inshot, PowerDirector, Filmora GO và nhiều ứng dụng khác. Từ tất cả các lựa chọn thay thế này, Kinemaster mod apk là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất về tính năng, số lượng người dùng và xung quanh tất cả các lĩnh vực khác.

AVAST Mobile Antivirus Mod Apk (v6.40.2) (MOD, PRO, Đã mở khóa trả phí)

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video với các tính năng cơ bản của Kinemaster apk mod như bạn có thể cắt, cắt, thêm nhạc và thậm chí thêm một số bộ lọc chính theo lựa chọn của bạn. Nhưng vấn đề là nếu bạn muốn sử dụng một số công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp như phím sắc độ, tạo video chuyển tiếp hoặc sử dụng các bộ lọc nâng cao, bạn phải cần Đăng ký Kinemaster Pro. Nói cách khác, đăng ký chuyên nghiệp giống với các chương trình chỉnh sửa cấp chuyên nghiệp như Final Cut Pro và Adobe Premiere.

Solid Explorer File Manager Mod Apk (v2.8.15) + Đã mở khóa phiên bản đầy đủ + Cắm

Do đó, để cung cấp cho bạn dịch vụ chỉnh sửa video tốn kém này có giá trị cho đến đời đời, chúng tôi ở đây với ứng dụng được sửa đổi mới, Kinemaster PRO APk. Vì vậy, trong giai đoạn chỉnh sửa Video này, tất cả chúng ta hãy cùng nhau vươn lên và nâng cao toàn bộ kỹ năng chỉnh sửa video của mình mà không tốn một xu nào chỉ bằng cách ghi nhận bài viết này và tải xuống ứng dụng kỳ diệu này.

AZ Screen Recorder Mod Apk (v6.2.0) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Kinemaster, còn được gọi là NexStreaming, là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video có lợi nhất tương thích với điện thoại di động. Ứng dụng này đã được phát triển ở Hàn Quốc và đã chiến đấu rất nhiều trong vài năm đầu, nhưng sau đó, nó đã trở thành một trong những phần mềm android chỉnh sửa video tốt nhất. Ngay cả khi chúng ta nói về ngày hôm nay năm 2020, Kinemaster mod apk đã đạt được tổng số hơn 240 triệu lượt tải xuống và vẫn đang tăng lên từng ngày. Chỉ vì dịch vụ mà trình soạn thảo này đang cung cấp, nó đã có rất nhiều người dùng.

Keepsafe Photo Vault Mod Apk (v10.4.2) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Kinemaster bao gồm một loạt các công cụ chỉnh sửa video như cắt xén video, một loạt các chức năng lớp, bổ sung tới 4 rãnh âm thanh bổ sung và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, có rất nhiều công cụ nâng cao có sẵn trong Kinemaster để chỉnh sửa video như các ứng dụng máy tính nâng cao – Adobe Premiere Pro và Wondershare Filmoraw. Nhưng để truy cập các công cụ chuyên nghiệp này, bạn phải đăng ký Kinemaster Pro. Đối với tất cả các kỹ thuật viên chỉnh sửa của chúng tôi, những người không có đủ khả năng đăng ký chuyên nghiệp của ứng dụng này, ở đây trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp liên kết tải xuống của apk Kinemaster PRO mà bạn sẽ không phải trả tiền cho đăng ký. Để hiểu sâu hơn về Kinemaster PRO APK, hãy đọc phần bên cạnh phần này.

Joox Music Mod Apk (v6.3.1) (MOD, VIP được mở khóa)

Download at : KineMaster MOD APK

Kinemaster PRO APK là một ứng dụng biên tập video thân thiện và đơn giản có giao diện giống như ứng dụng chính thức của Kinemaster. Giao diện ứng dụng thật thoải mái, có nghĩa là ngay cả một đứa trẻ lớp 6 cũng có thể dễ dàng tạo một video chuyên nghiệp trong vài phút. Trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng bổ sung như hiệu ứng phím màu, nhiều lớp và bạn cũng có thể xóa hình mờ được chèn trong video. Đăng ký Pro của Kinemaster giống như tư cách thành viên trả phí, bạn phải trả 249,00 INR hàng tháng và 1299,00 INR hàng năm. Nhưng sẽ không đáng bao nhiêu tiền chỉ để có được một số công cụ chuyên nghiệp. Vì vậy, đối với nhiều sinh viên, chuyên gia và người sáng tạo không đủ khả năng chi trả khoản phí này, chúng tôi đang cung cấp một ứng dụng đã sửa đổi để bạn có thể trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng trả phí này.

Canva Graphic Design Mod Apk (v2.121.1) (Đã mở khóa trả phí)

Nhưng sau khi tải xuống ứng dụng này, bạn sẽ không phải trả nhiều tiền như vậy vì bạn sẽ có được tất cả các tính năng trả phí trong ứng dụng này. Nhiệm vụ duy nhất bạn phải làm là tải xuống ứng dụng này theo liên kết được cung cấp trong bài viết này. Ứng dụng này 100% không có lỗi vì đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng này trên rất nhiều thiết bị, vì vậy bạn không phải lo lắng về bảo mật thiết bị của mình. Hơn nữa, ứng dụng này có thể hoạt động mà không cần quyền root, vì vậy bạn không cần phải root điện thoại của mình để sử dụng ứng dụng này.

Kinemaster pro apk cung cấp cho bạn một loạt các tính năng cơ bản mà bạn sẽ không có trong bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào khác. Chúng tôi đã liệt kê 5 tính năng hàng đầu của Kinemaster bên dưới –

Hình mờ là một trong những trở ngại đáng kể mà một biên tập viên mắc phải vì họ không muốn cho đám đông thấy rằng họ đã sử dụng Kinemaster hoặc bất kỳ ứng dụng nào để tạo video này. Về cơ bản, Kinemaster sử dụng hình mờ cho mục đích quảng cáo. Vì vậy, đó là một trong những tính năng tốt nhất của Kinemaster PRO APK mà video bạn sẽ tạo bằng ứng dụng này, sẽ không giữ bất kỳ hình mờ thương hiệu nào.

Hiệu ứng Chroma là một trong những công cụ chỉnh sửa nâng cao đang thịnh hành hiện nay. Công cụ này hầu như chỉ được thấy trong các trình chỉnh sửa máy tính, nhưng ở đây, bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể truy cập tính năng cao cấp này trong thiết bị Android của mình. Vì vậy, xin đừng lo lắng nếu bạn không có máy tính. Chroma key là hiệu ứng hình ảnh và kỹ thuật hậu kỳ sẽ giúp bạn ghép hai hoặc nhiều video được trang bị một nền màu duy nhất. Cũng chính vì vậy mà hầu hết các bộ phim như Final-Destination và Harry Potter đều để lộ hiệu ứng hình ảnh.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng KineMaster, bạn phải biết rằng Kinemaster Free chỉ cung cấp chất lượng video đã chỉnh sửa lên đến 1080p, điều này sẽ không có vẻ đẹp nếu bạn sử dụng máy chơi game lớn. Ở đây trong APK Kinemaster PRO MOD, bạn sẽ nhận được một tính năng nhờ đó bạn có thể lưu video đã tạo ở chất lượng độ phân giải lên đến 4K HD. Tính năng này cũng sẽ đáng giá nếu bạn là người sáng tạo vì việc tải lên các video chất lượng kém trên mạng xã hội, blog hoặc Youtube có thể làm giảm tính chuyên nghiệp của kênh hoặc kỹ năng của bạn.

Tua lại video là một trong những tính năng nổi bật của Kinemaster PRO MOD APK. Bằng cách có được trình chỉnh sửa video này, bạn có thể dễ dàng tua lại video trong thời gian ngắn. Bạn cũng có thể xem bản xem trước tức thì của các clip mà bạn đang tạo để sửa các lỗi nhỏ trong video. Kinemaster PRO APK là lựa chọn tốt nhất cho các nhà sản xuất video ngắn vì bạn có thể tạo ra một video sáng sủa đến mức không ai có thể tưởng tượng đó là một video đã chỉnh sửa.

Đây là những tính năng tốt nhất của Kinemaster PRO MOD APK, nhưng vẫn có nhiều tính năng đặc biệt được nhúng trong ứng dụng này. Vì vậy, phải thử ứng dụng này ít nhất một lần và xem qua tất cả các tính năng của nó và sử dụng ứng dụng này hoàn toàn để có được trải nghiệm thú vị nhất.

Ở trên đó, toàn bộ bài viết hoàn toàn dựa trên việc thừa nhận Kinemaster Pro MOD APK với tất cả các tính năng bất thường của nó. Ứng dụng đã sửa đổi này là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn bè người sáng tạo của chúng tôi cũng như những người chỉnh sửa video theo sở thích. Tính năng tốt nhất của ứng dụng này là hiệu ứng màu sắc của nó, vì vậy phải thử nó ít nhất một lần. Hơn nữa, ứng dụng này hoàn toàn không có lỗi và có thể thoải mái hoạt động trên điện thoại của bạn mà không cần quyền root. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, thì bạn phải bình luận bên dưới. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.