Kingdom Rush Frontiers Mod Apk (v4.2.32) + Tiền vô hạn + Dữ liệu

Chào! Kingdom Rush Frontiers Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm để tải xuống Kingdom Rush Frontiers Mod Apk (v4.2.32) mới nhất + Infinite Money + Obb Data , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Kingdom Rush Frontiers và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi chiến lược Android Kingdom Rush Frontiers.

Virus War Mod Apk (v1.8.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Lớn hơn và tồi tệ hơn bao giờ hết, Kingdom Rush: Frontiers là một cấp độ mới của lối chơi hoành tráng, nhịp độ nhanh, hấp dẫn đã khiến tựa game gốc trở thành một hit từng đoạt giải thưởng. Khai thác binh lính của bạn thông qua một cuộc phiêu lưu sử thi (Hoa hậu) vì bạn bảo vệ vùng đất ngoại quốc khỏi những con rồng, thực vật ăn thịt người và từ chối thế giới ngầm một cách quyết liệt với các tháp, cấp độ, anh hùng mới sáng bóng và nhiều quà tặng khác. Vì vậy, giúp để nghiền nát kẻ thù của bạn. Bột giấy (Đừng lo lắng, chúng tôi vẫn có tất cả các tài liệu chính thức tốt từ trò chơi trước, nó hiện đã rất cũ.)

Millionaire Trivia Mod Apk (v40.0.2) + Tiền không giới hạn / Đường đời + Không có quảng cáo

Kingdom Rush: Frontiers đóng gói rất nhiều chất liệu, nó giống như một vụ nổ pháo hoàn toàn tiên tiến của nước súc miệng, niềm hạnh phúc được điểm ảnh hóa đã xuất hiện ngay trên khuôn mặt bé bỏng của bạn… và điều đó thật tuyệt!

Cut It Brain Puzzles Mod Apk (v1.3.33) + Gợi ý / Bỏ qua + Không có quảng cáo cho Android

Apk bản mod Stupid Zombies 2 (v1.5.9) + Không giới hạn + Tất cả được mở khóa

Kingdom Rush từ lâu đã trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất ở thể loại game chiến thuật. Có thể nói là một trong những người đi đầu trong xu hướng mới này. Ironhide Game Studio đã rất thành công và có rất nhiều sản phẩm được làm từ các game chiến thuật như vậy, tuy nhiên không có sản phẩm nào thành công bằng Kingdom Rush mà còn được nhiều người biết đến. Kingdom Rush Frontiers cũng là một phần của loạt ba trò chơi được phát hành trên Google Play.

Fastlane Road To Revenge Mod Apk (v1.47.3.222) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Nguyên liệu chính không thay đổi nhiều, nhưng nội dung phát triển thêm thì đặc biệt đa dạng. Thực tế, nếu bạn là người hâm mộ thì không nên bỏ qua chúng. Nhưng có một vấn đề nhỏ như vậy; Kingdom Rush Frontiers yêu cầu trả phí. Vì vậy, ai còn chưa đủ điều kiện mua bản trả phí thì tải về website của chúng tôi để nhanh chóng nhận được ưu đãi lớn. Không chỉ mở khóa mà chúng tôi còn sửa đổi vị trí thắng trong trò chơi để người chơi trải nghiệm hiệu quả hơn và thoải mái hơn.

Mr Bow Mod Apk (v4.23) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Dude Theft Wars Mod Apk (v0.9.0.3) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Với phần mới này, nhà phát hành đã tung ra một số cải tiến mới về mặt hình ảnh để người chơi cảm thấy hứng thú hơn với nó. Bạn có thể tiếp tục nhìn thấy những con phố tăm tối, rùng rợn và những nhân vật phỏng theo một câu chuyện thần thoại nào đó xuất hiện trong game. Nhưng đảm bảo một điều rằng sẽ không có sự lặp lại như phiên bản cũ. Các kỹ năng mới và sức mạnh kỳ lạ liên tục được tạo ra và cập nhật.

Kingdom Rush Frontiers mang đến cho người chơi lối chơi thực tế quen thuộc để chơi theo chiến thuật. Người chơi không chỉ sử dụng sức mạnh từ các anh hùng mà còn sử dụng các tháp và đơn vị để ngăn chặn sự xâm lược của quái vật. Trước hết, những kẻ thù này không phải là rất mạnh để bạn có thể làm quen với lối chơi này. Nhưng càng về sau, những yếu tố bất ngờ liên tục được đưa ra để người chơi biết cách ứng phó. Điều này không bao giờ làm cho việc du lịch chơi game trở nên nhàm chán. Nếu không, nó cho game thủ thấy tất cả các kỹ năng của họ. Nhưng đôi khi sẽ có một giai đoạn siêu khó khăn, với một diễn tiến bình thường của sức mạnh không thể vượt qua.

Có hai cách để sử dụng tiền thật để mua các vật phẩm mạnh hơn, đó là trải qua quá trình nâng cấp thường xuyên; Hoặc các bước trước đó phải được chơi để tích lũy tài sản. Game cũng chuẩn bị các nhiệm vụ phụ với độ khó vừa phải để người chơi có thể kiếm thêm tiền ở đó. Làm một trò chơi khó ở chỗ đội ngũ xây dựng trò chơi buộc người chơi phải học những điều thú vị khác chứ không phải tiến trình chính. Bằng cách này, người chơi sẽ làm mới lại cảm xúc của mình, không bị nhàm chán khi chơi theo một phong cách quen thuộc.

Những con rồng, thực vật ăn thịt người, và tất cả mọi người từ hình dạng khốc liệt của thế giới ngầm sẽ đối đầu với bạn trong trận chiến khốc liệt nhất trong thế giới hư cấu này. Đôi khi bạn phải chiến đấu với hàng chục con Jini (phong cách thiết kế) chạy vào nhà, mà không thể dừng lại. đừng lo lắng; Bạn cũng được trang bị với những anh hùng mạnh mẽ. Đồng thời, một đám đông đa dạng với tám tháp nâng cấp sẽ cản bước chân nặng nề của kẻ thù. Ngoài ra, có một số cập nhật rất vui nhộn cho các mùa khác nhau, Halloween, Giáng sinh. Chúng là những sửa đổi hấp dẫn cho tất cả người chơi.

• Trò chơi Tower Defense tuyệt vời với nhiều quyết định chiến lược. Những thứ dành cho người dùng có sức mạnh tuyệt vời như cường hóa, thiên thạch tấn công, bom đóng băng và vũ khí hạt nhân tàn phá thời trung cổ!

• Tăng cường biên giới trong các cơ sở tin tức nước ngoài – Giữ vị trí trong sa mạc, rừng rậm, và thậm chí cả thế giới ngầm!

Tám nâng cấp tháp chuyên biệt mới! Đánh gục kẻ thù của bạn bằng Slice, Sizzle và Crossbow Fores, Mighty Templars, Necromancer và thậm chí cả Earthquake Machine – Này, chúng tôi đã nói với bạn rằng chúng tôi đang làm rung chuyển mọi thứ.

• Hơn 18 khả năng tháp! Cưỡi chết, những đám mây hoành tráng, hoặc những kẻ giết người cướp và giết kẻ thù của bạn!

• Hơn 40 kẻ thù với khả năng độc đáo! Hãy đứng vững trong khi chiến đấu qua những con giun cát sa mạc, shams của bộ lạc, thử sức của Nomad và những chiếc lốp xe dưới lòng đất.

• Mười một anh hùng vĩ đại Chọn nhà vô địch của bạn và đào tạo khả năng của họ! Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt phù hợp với các thể loại game khác nhau!

• Các đơn vị và cơ sở đặc biệt ở mọi giai đoạn! Xem ra cho Rồng đen!

• Đánh trùm tàn nhẫn! Này, chúng tôi đã bảo bạn nhận những bản nâng cấp đó…

• Hệ thống nâng cấp cho phép bạn thu nhỏ / tối đa hóa các tháp cho chiến lược yêu thích của bạn.

• Giờ chơi với hơn 70 thành tích!

• Chế độ chơi cổ điển, sắt và anh hùng để thử thách kỹ năng chiến lược của bạn!

• Ba chế độ khó! Bạn đã sẵn sàng cho một thử thách thực sự? Đi với chế độ khó!
Hấp dẫn gây nghiện với điểm số lôi cuốn, thuyết minh đầy đủ, và yêu thích nghệ thuật hoạt hình với tình yêu! (Với máu hoạt hình, hoàn toàn tự nhiên.)

• Bách khoa toàn thư trong trò chơi! Các chiến binh thực sự biết kẻ thù của họ… và tháp của họ đang nghiên cứu!

*** Cập nhật Halloween ***

– 3 giai đoạn Halloween mới!
– 9 kẻ thù mới! Đối mặt với những con Ghoul hung ác, những con ma của những linh hồn đã mất, những con Người sói hung dữ và cả những con Ma cà rồng mạnh mẽ!
– 2 Anh hùng mới: Thuê Dante sát thủ ma cà rồng hoặc triệu hồi Bonehart Dracolich huyền thoại.
– Thợ mới: Ánh trăng!
– 5 thành tựu!
– Trứng Phục sinh và Cameos! Ngay cả Người kỵ sĩ không đầu!

Nếu bạn đã cài đặt Kingdom Rush Frontiers Mod Apk Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Kingdom Rush Frontiers Mod Apk .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Game chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Data File và Kingdom Rush Frontiers Mod Apk Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Kingdom Rush Frontiers Mod Apk Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.ironhidegames.android.kingdomrushfrontiers và đổi tên thư mục thành com.ironhidegames.android. Kingdomrushfrontiers -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Kingdom Rush Frontiers Mod Apk Apk và tải xuống và cài đặt apk Kingdom Rush Frontiers Mod Apk (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.ironhidegames.android.kingdomrushfrontiers -Mod ” thành “ com.ironhidegames.android.kingdomrushfrontiers ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.