Knife Hit Mod Apk (v1.8.10) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Xin chào, người chơi của Knife Hit Game Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mod mới nhất của Knife Hit (v1.8.10) + Unlimited Money / Unlocked + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Knife Hit và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi điện tử Android Knife Hit.

Contra City Mod Apk (v0.9.9) Sức khỏe không giới hạn + Đạn dược / 3D FPS

Knife Strike là một tác phẩm nghệ thuật tương đối nguy hiểm và rất kén người chơi. Chúng tôi tìm thấy những người đàn ông tìm thấy dao của họ trên bảng táo hoặc một người phụ nữ. Điều này có vẻ tuyệt vời? Thật không dễ dàng vì bạn ném một con dao vào khung thành rất khó, điều này không có hại. Môn thể thao này đòi hỏi sự chính xác hoàn toàn, sự chăm chỉ và một chút nguy hiểm.

Mr Gun Mod Apk (v1.5.8) + Súng được mở khóa / Tiền không giới hạn

Zombie Defense Mod Apk (v12.7.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Ngay sau khi bạn có thể kiểm tra tài sản của mình, nó sẽ không có hại. Nhà văn Ketchapp đã giới thiệu tác phẩm nghệ thuật này với người tham gia thông qua Knife Strike (MOD Miễn phí Mua sắm). Và Knife Strike cũng không ngoại lệ.

My Talking Tom Mod Apk (v6.5.1.407) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Quay lại với Knife Strike, bạn sẽ tìm hiểu cách biến thành một bậc thầy về dao găm chẳng hạn như ninja tài năng. Công việc của bạn trong môn thể thao là đánh trên một con dao. Đó là sự thật, bạn phải ném những con dao mà trò chơi cung cấp. Trò chơi có vẻ dễ dàng, tuy nhiên, trò chơi cung cấp nhiều thử thách khiến bạn khó đạt được mục tiêu. Việc quay vòng sẽ xoay chuyển để đưa ra các vấn đề cho bạn. Trận đấu sẽ kết thúc nếu bạn húc dao vào người.

MMX Hill Dash 2 Mod Apk (v11.06.12320) + Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Một phong cách được sở hữu bởi con dao Hit cùng với chơi. Có dao. Ngoài ra, những quả táo xung quanh màn hình chơi của bạn sẽ là chiến lợi phẩm mà bạn có thể thu thập. Hãy thử và ăn bằng cách đọc rap cho họ những thứ trong môn thể thao. 1 điểm sẽ được tính bằng mỗi con dao được đánh. Để tạo ra các tài liệu bất bại ném càng nhiều điện càng tốt. Thu hút bạn bè và gia đình trên trang danh dự của trò chơi này. Ngoài ra, kết luận của nhiệm vụ này sẽ gây ra một loạt huy hiệu trong Knife Strike. Hấp dẫn, phải không?

Zombie Defense Adrenaline Mod Apk (v3.16) Health + Bullet + dành cho Android

Ngoài ra, không thể đề cập đến phương pháp. Sau mỗi bốn trận đấu, bạn có thể gặp phải một Boss. Mục tiêu của bạn không phải là ván gỗ, mà thay vào đó là nhiều thứ thú vị khác nhau, chẳng hạn như một chiếc bánh, một chiếc la bàn hoặc pho mát. Những giai đoạn này khó hơn rất nhiều so với những giai đoạn một, đòi hỏi người ta phải cẩn thận trong từng cảnh quay. Chiến thắng những trận đấu đó có thể mang về cho bạn nhiều táo và điểm.

Phiên bản Mod Apk Major Gun War on Terror (v4.1.7) + Tiền không giới hạn + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo

Sử dụng số kim cương bạn tích lũy được để mở khóa hàng đống thiết kế đẹp mắt cùng với những con dao đủ màu. Kho vũ khí Knife Strike sẽ gây ấn tượng với người hâm mộ nếu bạn là người sưu tập dao. Tôi tin rằng rất ức chế vì muốn rơi nước mắt khi chơi Knife Strike. Nhưng đó là điểm hấp dẫn của Knife Strike, vì vậy bạn phải muốn chơi đi chơi lại.

Về hình ảnh thì trò chơi không có gì đáng bàn vì trò chơi Ketchapp tập trung vào lối chơi và cách chơi, mang đến cho game thủ. Được sản xuất dưới dạng hình ảnh 2D, hậu quả của Knife Strike vô cùng mượt mà, mang đến cho người chơi cảm giác ném dao như thật. Một khi sự phân chia hội đồng quản trị có vẻ hấp dẫn.

Nền tảng iOS và Android đều được hỗ trợ bởi trò chơi này, bạn đã chuẩn bị tải về chưa?

Trận đấu dao là tất cả vẫn luôn ở đây! Ném dao vào các khúc gỗ để làm gián đoạn chúng. Chém táo và cũng có thể mở khóa dao. Mọi điểm – hãy vượt qua những điều này để có được những con dao! Hãy lưu ý không bao giờ chạm vào dao cùng với thậm chí có thể là gai. Thời gian cho các hoạt động của bạn, nhắm mục tiêu, và cuối cùng trở thành con dao át chủ bài! Bạn có thể vượt qua tất cả các nhà quản lý?

Mọi người đều bao gồm một rạp xiếc, tại rạp xiếc, hoặc nếu TV. Một trong số những trận đấu khiến mọi người khác phải cổ vũ và chúc mừng khi kết thúc thực sự là trò ném dao của bạn. Khi các tình nguyện viên tiếp tục được đảm bảo an toàn, mỗi khi trận đấu này diễn ra, những người khác đều cảm thấy nhẹ nhõm.

Vẫn là một trò chơi điện tử khác trên điện thoại di động nổi tiếng với hầu hết mọi người do cách chơi nhanh chóng và đơn giản để hiểu. Trong khi các trận đấu chứa đầy các trò chơi trò chơi, có một số trò chơi dành cho những người không thích suy nghĩ quá nhiều khi tham gia các trận đấu hoặc có nhu cầu giải trí, tuy nhiên, cũng có giới hạn toàn thời gian.

Từ trận đấu Knife Strike, bạn chỉ cần ném dao và điểm xếp hạng, sau đó trút bỏ những vấn đề và sự thất vọng của bạn, đây thực sự là một phương tiện tuyệt vời để giải quyết sau những giờ cố gắng làm việc. Hướng dẫn của trò chơi Knife Strike này rất dễ áp dụng đối với một cầu thủ trẻ có thể chơi trong 10p. Bạn ném.

Nó sẽ chiến thắng và phá vỡ khi bạn ghim hầu hết chúng vào nhật ký của bạn. Gỗ, rõ ràng, sẽ không chịu được bạn ném nó sẽ xoay với tốc độ đáng báo động, do đó, rất khó để ném nó. Trận đấu diễn ra kết hợp giữa biểu hiện và theo dõi bàn tay của họ. Một lần duy nhất bạn có thể bỏ bê. Trong trường hợp này, bạn thậm chí có thể đánh trúng những chiếc gai đã bất động và cả trên lưỡi kiếm hoặc bạn đã bẫy chúng, chúng sẽ sớm được tính là người chiến thắng.

Cố gắng nhắm mục tiêu trước khi chọn vì đã nhấn, bạn không thể lấy dao ra để ném dao ra ngoài. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy những đối tượng mà bạn có thể nhắm đến để mang lại lợi ích sinh lợi. Táo được cung cấp bên trong nhật ký và bạn có thể mở khóa con dao hoàn toàn mới với những hình dáng mà bạn có thể thích.

Khi tôi từng cầm những khẩu súng hoàn toàn mới, điều đó sẽ rất thú vị, cảm giác về ấn phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều so với điểm số ngày càng lớn hơn. Bạn sẽ đi vào giai đoạn chẵn so với các loại trước đó, sau khi chuyển qua 5 giai đoạn. Điều này bạn sẽ cần phải đấu tranh với một người giám sát, và rõ ràng là bạn sẽ nhận được tiền thưởng trong trận đấu.

Có lẽ không khả thi khi yêu cầu một trò chơi có hình ảnh 3 d như hoạt động hoặc các trận đấu nhập vai. Mỗi khi các điểm quan trọng đều được thiết kế đẹp mắt và rất 17, Tuy nhiên, ngoài ra nó còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người chơi hình ảnh này. Bạn chắc chắn sẽ nhận ra rằng con dao được mở khóa chính xác mọi thứ đều tách biệt với con dao của bạn.

Hitbox, ngoài chuyển động của các nhật ký này, tỷ lệ và độ nhạy, còn đúng đến từng chi tiết để trận đấu không cần một số vấn đề. Và tất nhiên, nói rằng hình nền là trang nhã để tạo ra người chơi muốn cố gắng tìm hiểu thêm về phong cảnh đáng yêu và bất thường sẵn sàng ở phía sau để cho phép họ.

Tiếng ồn thực sự rõ ràng là một trong những lợi thế vì nó miêu tả các tương tác và hành động tồn tại trong trận đấu của trò chơi tổng thể này, và điều này bao gồm cả việc thu hút sự quan tâm của các game thủ. Bạn có thể tin tưởng vào nó để đánh giá sự thật của những tiếng kêu đó để phát triển. Khai thác tối đa nó. Phiên bản 1.6 có gì đó Trong lần ra mắt này, Ketchapp đã bổ sung thêm Gói dao thương hiệu, ngoài ra còn cập nhật nhiều vấn đề.

Bạn có thể nhận chúng với tất cả các mô hình MOD của chúng tôi miễn phí. Ngoài ra, rất nhiều bằng cấp đều được bao gồm. Người ta nói rằng đây là biến thể khổng lồ của Knife Hit hay hơn nhiều. DownLoad ngày nay rất thích Số lượng tăng Mặc dù nó chỉ là một trò chơi có dung lượng nhẹ và dễ chơi, nó đã thu hút được trái tim của các game thủ trên toàn cầu với lượng tải xuống và phản hồi ổn định từ thị trấn.

Thậm chí, độ hot của trận đấu này sau hai tuần giờ đã cán mốc 500000 lượt tải về thực sự giá trị và số lượng để khảo sát trận đấu đó? Hãy giảm bớt căng thẳng của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.