Knives Out Mod Apk (v1.266.479195) Auto Aim / Wall Hack

Xin chào, Knives Out Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk mới nhất của Knives Out Mod Apk (v1.266.479195) Auto Aim / Wall Hack, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Knives Out là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Knives Out Trò chơi phiêu lưu trên Android.

Perfect Slices Mod Apk (v1.3.7) + Tiền không giới hạn + Xu + Không có Quảng cáo cho Android

“Phần 12 hoàn toàn mới đang được triển khai!

PewDiePie's Tuber Simulator Mod Apk (v1.73.0) + Tiền không giới hạn / Mua miễn phí / Bucks:

Năm người chơi trong một nhóm, 100 người chơi trong một cuộc chiến!
Năm người chơi trong một nhóm, 100 người chơi trong một cuộc chiến! Làm việc với đồng đội để sống đến cuối cùng!

Shadow Fight Arena Mod Apk (v1.2.2) Không giới hạn tiền / đá quý / sát thương cao

Để bạn có thể sống sót đến giây tiếp theo?
Người đi bộ đang dừng lại, đạn đang chạy trong tai của bạn và có một cuộc khủng hoảng ở khắp mọi nơi! Bạn có thể sống sót đến giây tiếp theo?

Dream League Soccer 2021 v8.13 (Menu MOD, AI câm, Hẹn giờ đóng băng, v.v.)

World War Heroes WW2 Mod Apk (v1.27.2) Menu Mod / Anti-Kick / Premium

Trận đối đầu bạo lực, cuộc chiến khốc liệt! Conf
Đụng độ ác liệt với xe địch! Sự sống còn chỉ trong chốc lát!

I-The-One Mod Apk (v3.01.101) (MOD, Mở khóa, Tiền không giới hạn)

Trò chơi kỳ nghỉ sáng tạo và mới mẻ! Thời gian rảnh rỗi
Sniper Battle, 50 V50, Team Fight … Rất nhiều trò chơi kỳ nghỉ sáng tạo được cập nhật liên tục và bạn có thể tìm thấy trò phù hợp nhất! ”

Hero Hunters Mod Apk (v4.13) Tiền và vàng không giới hạn

Knife Out là một trò chơi trực tuyến có chiến thuật tương tự như Battleground. Thiết kế trong trò chơi của trò chơi bao gồm một pad ảo điều chỉnh vị trí nhân vật ở bên trái; Và một nút để thực hiện các thao tác như chụp, bật, nhảy sang bên phải. Khi bạn băng qua một tuyến đường ô tô hoặc vũ khí hoặc cửa ra vào, vị trí trước đó của bạn sẽ được đánh dấu ở góc trên cùng bên trái của bản đồ và bạn có thể hiểu rõ hơn về vị trí của mình. sử dụng

Và không nằm ngoài dự đoán, Knife Out cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi người chơi không biết đến Battlegrounds như vô số game lấy cảm hứng từ Battle Royal khác. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thử con dao, và coi nó như một biến thể chẳng hạn; Được rồi, bạn có thể biết thêm về một ý tưởng rất phổ biến.

Trò chơi sẽ bắt đầu khi có đủ người (100–101) nằm rải rác trên toàn bộ chiến trường có kích thước 8,6m * 8,6m. Từ điểm đổ bộ, cố gắng tìm vũ khí và chiến đấu để đạt được mục tiêu cuối cùng. Bạn sẽ thấy rằng bản đồ được xây dựng với tất cả các loại đặc điểm địa hình như đảo giữa biển, núi tuyết, bậc thang, v.v., đồng thời ngụy trang hoàn hảo. Bắn kẻ thù. Nghe có vẻ hơi lắt léo nhưng đây là mẹo mà bạn nên biết nếu muốn có cơ hội giành chiến thắng chung cuộc. Ngoài việc bắt đầu trò chơi với chế độ độc lập, bạn cũng có thể chiến đấu với

“Đồng đội” trong chế độ bộ đôi, chế độ đội và chế độ súng. Và chiến thắng sẽ dành cho nhóm nếu người sống sót cuối cùng là thành viên của nhóm đó. khá thú vị? Hãy nghĩ về việc xây dựng nhóm và lập nhóm để đánh bại tất cả kẻ thù. Chỉ cần nhớ rằng, cố gắng tồn tại bằng mọi giá. Sống sót và người sống sót cuối cùng.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *