Kung Fu Z Mod Apk (v1.9.23) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, người chơi trò chơi Kung Fu Z Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk bản mod Kung Fu Z mới nhất (v1.9.23) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Kung Fu Z và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi điện tử Kung Fu Z Android.

Slither.io Mod Apk (v1.6.2) + Zoom + Skin Color + Ad Free Apk

 

Contract Killer 2 Mod Apk (v3.0.3) + Dữ liệu vàng + bạc + Obb không giới hạn

Trở thành một bậc thầy kung fu trong Kung Fu Z!

Bike Race Mod Apk (v8.0.0) Tất cả xe đạp đều được mở khóa

Mặt đất đang bị tấn công trong ngày tận thế thây ma! Kỳ vọng của chúng tôi là Zak, thắt lưng.
Siêu nhân đấm, húc đầu vào cơn bão và đá trên con đường của bạn. Khai thác sức mạnh của con Rồng này ngăn chặn Z và cho tất cả và để đạt được đai đen của bạn!

Iron Man 3 Mod Apk (v1.7.0) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa Suit

• Khai thác các lực lượng huyền thoại của Rắn, Hổ và Rồng này!

Zombie Objective Mod Apk (v1.0.9) Mua hàng miễn phí / Tăng vật phẩm / Tiền không giới hạn

• Nâng cao việc luyện tập của bạn lên đai đen huyền thoại!

My Oasis Mod Apk (v2.46.2) + Tiền không giới hạn + Quảng cáo đã xóa

• Chọn từ một số trò chơi phụ có một không hai và quen thuộc để đấu tranh!

Pixel Car Racer Mod Apk (v1.1.80) Tiền / Tinh thể không giới hạn:

• Khám phá các cuộn lịch sử và súng cầm tay độc đáo!

• nâng cấp và tùy chỉnh người hâm mộ của bạn cùng nhau bằng cách sử dụng vô số thiết bị!

• Chiến đấu với các đạo diễn sử thi! • các hành động arcade cơ bản và các combo vượt qua điên cuồng!

• Các bài hát và hình ảnh hoàn hảo theo phong cách cổ điển! Nói về fu, có lẽ Lý Tiểu Long không khỏi choáng váng. Anh ấy là một trong những nhân vật có phong cách chiến đấu vĩ đại nhất trên trái đất, người Mỹ, cũng là một người Mỹ thực thụ. Với các cuộc đình công, chỉ một đối thủ duy nhất không thể đánh gục anh ta.

Mặc dù cuộc đời của ông rất ngắn ngủi, nhưng chính xác thì điều mà ông đã từ bỏ và sau đó ông lọt vào danh sách một trăm người có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20. Bao giờ ước được thực sự? Một võ sĩ giống như bạn? Kết hợp kung-fu Z và bắt đầu xây dựng cuộc sống võ thuật của bạn, sau khóa học nguyên sơ của Lý Tiểu Long.

Mở khóa các kỹ năng và các đòn kết hợp tấn công điên cuồng!
Khai thác sức mạnh của Hổ, Rắn và Rồng!
Nâng cao chỉ dẫn của bạn để đạt được đai đen huyền thoại!
Chọn từ một số Sidekicks dễ nhận biết và đặc biệt để chiến đấu!
Tìm súng và cuộn!
100 trang phục và thiết bị chiến đấu!
Boss chiến đấu!

Âm thanh và hình ảnh retro!

XIN LƯU Ý! Kung Fu Z hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi một số vật phẩm thể thao có thể được mua bằng tiền mặt. Sau đó, vui lòng loại bỏ các giao dịch mua khỏi tùy chọn của thiết bị của bạn Trong trường hợp bạn không cần sử dụng tính năng này. Ngoài ra, bạn phải từ 13 tuổi trở lên

Kung Fu Z có thể chơi ngoại tuyến, nhưng xin lưu ý rằng cần có kết nối internet hoạt động để cập nhật một số tính năng.

Ủng hộ:
Bạn đang gặp vấn đề? Truy cập https://www.tinytitanstudios.com/contact hoặc liên hệ với chúng tôi trong trò chơi bằng cách điều hướng đến Cài đặt> Hỗ trợ.

Chính sách bảo mật:
https://tinytitanstudios.com/privacy-policy

Điều khoản dịch vụ:
https://tinytitanstudios.com/terms-of-service

Thích chúng tôi trên Facebook!
https://www.facebook.com/tinytitangames/

Theo dõi chúng tối trên Twitter!

Bạn sẽ được chuyển đổi thành Zak. Công việc của bạn sẽ luôn là đẩy lùi những thây ma hiện đang xuất hiện cùng với sức mạnh của chính bạn cũng như kung-fu. Trong chuyến du lịch này, trong khi tái tạo các kỹ năng, bạn có thể tích lũy thiết bị và cập nhật tính cách của chính mình.

Trận đấu thu thập kiến thức để có khả năng có được người cuối cùng, cố gắng hình thành nhân cách và đưa ra một nền tảng quản lý mà bạn chinh phục. Thông thường, đừng căng thẳng, trong trường hợp này, đôi khi bạn phát hiện ra rằng nó quá khó khăn. Người hướng dẫn của bạn là người phủ định của anh ấy, anh ấy có thể cung cấp thông tin cho bạn. Trận đấu có những thứ hỗ trợ như áo giáp hoặc súng, để cho phép bạn tự tin trong cuộc xung đột.

Kung-fu Z Chỉ là một môn thể thao Nhập vai, sử dụng cốt truyện xoay quanh Vòng đời của cả Zak cùng với các thây ma. Tiến sĩ Z, một bác sĩ điên đang phân tích một loại vũ khí sinh học mới, cũng như bất cứ ai tiếp tục đối mặt với loại thuốc này sẽ trở thành một thây ma khát máu hơn.

Ông đã thu hút thuốc vào nguồn nước uống dưới lòng đất của thành phố. Zak hiểu rõ mục tiêu của mình, tuy nhiên, việc truyền thuốc này rất nhanh nên họ không thể ngừng nó. Bây giờ, hãy loại bỏ Z trước khi anh ta tiêu diệt mọi người và anh ta sẽ cần phải chiến đấu với những thây ma này.

Kung-fu Z MOD là một trò chơi RPG rất thú vị. Sau đó, tải xuống trận đấu cụ thể này, nếu bạn là một võ sĩ hoặc chỉ theo dõi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Bạn sẽ yêu thích những hình ảnh rất nhỏ của Titan Studios. Ngay cả khi có thể không chính xác là kích thước 3D thực sự duy nhất, càng nhiều chi tiết về môn thể thao được trang bị tuyệt vời, khoảng cách bổ sung vẫn rất nhẹ, thuận tiện cho hầu hết các phiên bản của lối sống cũ hơn của họ

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.