Last Hope Sniper Mod Apk (v3.22) + Tiền không giới hạn / Không có quảng cáo

Chào! Người chơi trò chơi Last Hope Sniper’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk bản Mod Last Hope Sniper mới nhất (v3.22) + Unlimited Money / No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Last Hope Sniper là gì và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Last Hope Sniper Trò chơi hành động Android.

Juice Jam Mod Apk (v3.26.0) + Tiền không giới hạn / Trực tiếp + Trận đấu 3 miễn phí + Không có Quảng cáo

Last Hope Sniper – Zombie War: Shooting Games FPS Mod More Money – Một trong những game bắn tỉa FPS hay nhất mà bạn sẽ chơi theo cốt truyện từ góc nhìn thứ nhất. Trong trò chơi điên rồ này, bạn sẽ phải đối mặt với một ngày tận thế, trong đó bạn phải hành động để tồn tại và giải cứu thế giới, bạn là tay bắn tỉa giỏi nhất và nhiệm vụ của bạn là cứu tất cả những người sống sót và tiêu diệt tất cả zombie. Kho vũ khí của bạn sẽ chứa nhiều loại súng trường, lựu đạn, súng lục, súng phóng tên lửa, vì vậy hãy sẵn sàng để thách thức tất cả các thây ma, đi làm nhiệm vụ và nhắm vào các thây ma, xem những viên đạn hoành tráng trên đầu, trái tim của bạn.

Eyes The Horror Mod Apk (v6.1.53) + Đã mở khóa tất cả các tính năng + Không có quảng cáo

Bed Wars v2.7.8 (MOD, Tiền không giới hạn / Phím không giới hạn)

Máy ảnh bắn súng tiêu diệt: Thực hành viên đạn bắn tỉa vì nó di chuyển theo hướng tiêu diệt của bạn. Tìm một cái nhìn cận cảnh trong công việc tiện dụng như một thiện xạ mà bạn! Chúc bạn vui vẻ với trận đấu chiến tranh bắn súng góc nhìn thứ nhất này! – Môi trường xung quanh phong phú và toàn diện: thị trấn đã là trận chiến của bạn! Trong cuộc chiến này, bạn muốn đấu tranh để bảo vệ gia đình và bạn bè của mình tại một số địa điểm.

Sword Art Online Memory Defrag Mod Apk (v2.6.1) (MOD, Bất tử, Thiệt hại, Năng lượng)

Đã đến lúc chuẩn bị và nhập vào vũ trụ đất hoang của Last Hope. Kẻ thù man rợ, kẻ cướp và thây ma lang thang trên vùng đất hoang. Giải cứu các vùng đất và giết người để duy trì sự sống, chỉ cần bạn có thể giải cứu thế giới trong trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất được dẫn dắt theo lối tường thuật này. –

Dragon Mania Legends v6.2.0k (MOD, Tiền / Đá quý không giới hạn)

Vũ khí tiêu diệt thây ma có thể nâng cấp: bất cứ khi nào ngày tận thế đến trước cửa nhà bạn, bạn sẽ muốn vũ khí mạnh mẽ đứng vững! Chuẩn bị cho một vài trong số những màn bắn tỉa có khung hình / giây tốt hơn! Tải xuống trò chơi chiến tranh bắn tỉa zombie ngoại tuyến và hoàn toàn hoàn toàn miễn phí này! – Game offline: Không bỏ chơi chỉ kể từ khi có web.

Real Cricket 20 v4.5 (MOD, Tiền không giới hạn / Nhiều vé)

Chơi ngoại tuyến và say sưa với trò chơi FPS này mọi lúc mọi nơi! – Các bài tập làm trung tâm câu chuyện nhập vai: Hơn 150 bài tập và các loại mới luôn được thêm vào mọi lúc! – Phim hoạt hình về cái chết thực dụng và ảnh hưởng: Xem kẻ thù của chính bạn bị thổi bay và đâm trở lại vào thùng, xe hơi hoặc trực tiếp xuống từ vỉa hè! Theo dõi chúng tôi để truy cập các bản nâng cấp và thông tin; Nếu bạn thích trò chơi bắn súng, thì đừng ngại tải xuống Action FPS không ngừng này ngay hôm nay và chơi offline và cũng miễn phí! – Thu thập thẻ nghệ thuật từ các thùng vô giá: Hơn 25 kỹ năng và những kỹ năng mới được thêm vào thường xuyên! Tên lửa phóng, đạn giật, lựu đạn độc tố, tên lửa tấn công và lá chắn điện chỉ đơn giản là liệt kê một cặp. Các tính năng tuyệt vời; Mục tiêu.

Candy Crush Saga Mod Apk (v1.206.0.2) (MOD, Di chuyển không giới hạn, Sống, Tất cả các cấp)

Lửa! Điều khiển dễ dàng và trực quan: hoạt động như một tay bắn tỉa lý tưởng, bạn có thể trừ trận đấu đang kìm hãm bạn! Sẵn sàng cho bản thân, nhắm mục tiêu vào mục tiêu và đam mê vũ khí của bạn để thể hiện rằng bạn là tay bắn tỉa giỏi nhất trong thể loại này. Chúng tôi là một người đam mê trò chơi trực tuyến luôn cố gắng tạo ra trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất và lắng nghe người chơi của chính chúng tôi! Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp trận đấu và đưa vào nội dung hấp dẫn hơn nữa!

The Last Hope Sniper – Zombie War Project, lấy bối cảnh thế giới trải qua ngày tận thế zombie. Nhân vật chính quyết định tiêu diệt xác sống bằng cách sử dụng các kỹ năng của game bắn súng. Bắn súng được tiến hành với 1 người và kho vũ khí phong phú, không chỉ súng bắn tỉa mà còn cả súng lục, súng trường và súng máy. Sau khi dọn dẹp thành công một địa điểm, người dùng sẽ đến được địa điểm khác và cải thiện kỹ năng của mình, điều này sẽ giúp anh ta tiêu diệt thây ma thành công hơn.

– Nhiệm vụ dựa trên cốt truyện nhập vai: Hơn 150 nhiệm vụ và những nhiệm vụ mới được thêm vào mọi lúc!
– Môi trường phong phú và rộng rãi: Thành phố đã trở thành chiến trường của bạn! Trong cuộc chiến này, bạn cần chiến đấu để bảo vệ bạn bè và gia đình của mình ở những nơi khác nhau.
– Hình ảnh động chết chóc và va chạm thực tế: Xem kẻ thù của bạn bay và đâm vào ô tô, thùng hoặc mặt đường ngay bên dưới!
– Thu thập thẻ kỹ năng từ các hộp có giá trị: Hơn 25 kỹ năng và những kỹ năng mới được thêm vào mọi lúc! Rocket Launcher, Shock Bullet, Poison Grenade, Missile Strike và Power Shield chỉ là một vài cái tên.
– Vũ khí tiêu diệt zombie có thể nâng cấp: Khi ngày tận thế ở trước cửa nhà bạn, bạn sẽ cần những vũ khí mạnh mẽ để chống lại nó!
– Kill Shot Camera: Đi theo viên đạn bắn tỉa khi nó dẫn đến việc giết bạn. Hãy xem kỹ bảng đánh giá của bạn, chẳng hạn như bạn là một tay súng cừ khôi!
– Sẵn sàng. một mục tiêu. Lửa! Điều khiển dễ dàng và trực quan: Bạn có thể trở thành tay súng bắn tỉa giỏi nhất mà không cần giữ lại trò chơi!
– Trò chơi ngoại tuyến: Không chỉ dừng chơi do tắt internet. Chơi ngoại tuyến và thưởng thức trò chơi FPS này bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào!

Nếu bạn yêu thích trò chơi bắn súng, đừng ngần ngại tải xuống fps hành động không ngừng này ngay bây giờ và chơi cả ngoại tuyến và miễn phí!

Chúng tôi là một studio trò chơi độc lập luôn lắng nghe người chơi của mình và biến nó thành trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất có thể! Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trò chơi và thêm nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa!

Theo dõi chúng tôi để nhận được tin tức và cập nhật;
facebook.com/JESoftware

Chúc bạn vui vẻ khi chơi trò chơi chiến tranh bắn súng góc nhìn thứ nhất này!

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.