Lifesum Premium Mod Apk (v9.1.1) + Premium được mở khóa + Không có quảng cáo

Ngày càng có nhiều thách thức về sức khỏe cộng đồng, bất bình đẳng, kinh tế và môi trường trên toàn thế giới, và mọi người ngày nay đều cố gắng đầu tư ít nhất một giờ mỗi ngày cho sức khỏe của mình. Hiện tại chúng ta đang sống trong khu vực Đại dịch, nơi chúng ta phải hỗ trợ cả tiền bạc và thời gian về sức khỏe và cần phải sống sót qua thời gian đầy thử thách này. Chà, không ai có thể đánh bại chúng ta dù đó là một loại virus chết người hay một con quái vật khổng lồ vì cho đến nay, thế giới đã có công nghệ tiên tiến.

Idle Miner Tycoon Mod Apk (v3.55.0) + Tiền không giới hạn / Tiền mặt / Mua sắm miễn phí

Hiện tại, chúng ta có thể sử dụng rất nhiều ứng dụng android như Arogya Setu, Healthline và Lifesum để đánh bại đại dịch, vì tất cả những gì chúng ta cần để chăm sóc sức khỏe của mình. LifeSum là một ứng dụng Android + iOS giúp duy trì sức khỏe, cân nặng và số lượng chất dinh dưỡng bên trong cơ thể chúng ta. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này trên Cửa hàng Play và có thể hoạt động dựa trên sức khỏe của bạn bằng nội dung có sẵn trong đó.

Guild of Heroes Mod Apk (v1.115.4) Kim cương không giới hạn / Sát thương cao

Homescapes Mod Apk (v4.7.2) + Số sao / Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Hơn nữa, để làm cho ứng dụng này hoạt động thoải mái hơn, chúng tôi đã phát triển phiên bản sửa đổi của nó và đã đăng nó bên dưới để sử dụng trên mọi điện thoại thông minh. Dưới đây, bạn có thể tải xuống APK Lifesum MOD và có thể chăm sóc sức khỏe của mình thuận tiện hơn với tất cả các tính năng cao cấp được mở khóa trong đó. Vì vậy, hãy đi và tải về nó ngay bây giờ !!!

Head Ball 2 v1.177 (MOD MENU / Easy Win)

Bạn có bao giờ nghĩ rằng phần mềm có thể duy trì toàn bộ sức khỏe của bạn và có thể khiến bạn béo lên cho phù hợp, dù bạn thừa cân hay gầy gò? Nếu Không, hãy gặp ứng dụng Lifesum. Đó là một phần mềm áp đảo được phát triển cho cả hệ điều hành, Android và iOS. Nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2011, và cho đến nay, nó đã chinh phục được hơn 10 triệu người dùng Android và hàng triệu người dùng iOS.

Critical Strike CS Mod Apk (v10.53) (MOD, Mega Mod, Đạn không giới hạn)

Hãy truy cập ứng dụng, về cơ bản APK Lifesum cung cấp cho bạn ba tùy chọn khác nhau được liệt kê bên dưới và bạn có thể chọn một tùy chọn thích hợp một cách thuận tiện để bắt đầu cuộc hành trình –

CarX Drift Racing 2 Mod Apk (v1.15.1) (MOD, Tiền không giới hạn, Menu Mod)

Lifesum về cơ bản là một ứng dụng Android đa năng bao gồm rất nhiều chế độ cho mỗi Karma của bạn. Trong khi vận hành ứng dụng này, người ta có thể thêm tất cả các chi tiết về thực phẩm mà anh ta đang tiêu thụ và anh ta cũng có thể biết tất cả thông tin về thực phẩm, bao gồm cả kiến thức về Calo, Protein và Carbs. Ngoài ra, Lifesum sẽ gợi ý cho bạn những thực phẩm tốt nhất để ăn dựa trên tình trạng của bạn.

House Flipper Mod Apk (v1.06) (MOD, Tiền không giới hạn, Vật phẩm được mở khóa)

Hơn nữa, bạn cũng có thể nhập chi tiết lượng nước tiêu thụ hàng ngày trong đó và cũng có thể sử dụng các công thức nấu ăn khác nhau có sẵn trong ứng dụng Lifesum. Nó chứa hơn 100 công thức nấu ăn khác nhau dựa trên các loại thực phẩm khác nhau như Ăn chay, Ăn chay, Ăn chay và Không ăn chay.

Tại đây, bạn có thể thừa nhận các công thức nấu ăn đêm trước như bánh Giáng sinh tốt cho sức khỏe, kẹo Diwali tốt cho sức khỏe và Eid Kheer tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, bạn cũng có thể đọc các công thức nấu ăn sáng, trưa và tối khác nhau và có thể tạo chúng cho tất cả các thành viên trong gia đình của bạn để tăng cường số lượng chất dinh dưỡng trong cuộc sống của họ.

Đối với những người chưa từng sử dụng ứng dụng Lifesum; Đó là một ứng dụng miễn phí bao gồm cả đăng ký miễn phí và trả phí. Trong gói đăng ký mở hoặc mặc định, bạn sẽ chỉ nhận được các thông tin chi tiết về thực phẩm cần thiết như Protein và Carbs. Ngược lại, phiên bản Premium có thể xác nhận bạn về tất cả các chi tiết trong thực phẩm của bạn như Vitamin, Cholesterol, Natri và Kali.

Chà, nó không kết thúc ở đây vì đăng ký trả phí chứa nhiều tính năng hơn đăng ký miễn phí. Nó có giá 733,00 INR hàng tháng hoặc 3050,00 INR cho gói hàng năm và sử dụng tất cả các tính năng như vậy. Ở những nơi khác, bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi của ứng dụng này bên dưới và có thể tận hưởng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp của Lifesum mà không lãng phí bất kỳ khoản tiền nào và thêm giây nào. Để biết thêm về các tính năng của ứng dụng với tất cả các đặc biệt, phải đọc phần bên dưới và cũng tải xuống MOD APK để tận hưởng nó trong thực tế.

Giao diện người dùng ứng dụng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tâm trí của người dùng khi sử dụng nó. Giao diện Người dùng thuận tiện là giao diện người dùng được yêu thích nhất ở đây và mọi người đều có thể sử dụng nó ở mọi lứa tuổi. Hãy ghi nhớ điều đó, APK Lifesum MOD được phát triển với giao diện ứng dụng đáng yêu nhất. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tính năng nào có sẵn trong ứng dụng này một cách thoải mái và không lãng phí tiền bạc. Hãy tận hưởng nó !!

Lifesum MOD APK là một trong những ứng dụng duy nhất bao gồm toàn bộ về những điều lành mạnh và tất cả kiến thức về sức khỏe con người. Trong khi lướt ứng dụng này, bạn có thể tìm hiểu về lượng calo bạn cần để tăng cường sức khỏe và trở nên khỏe mạnh. Chà, không dễ để khỏe mạnh, nhưng Lifesum MOD APK là giải pháp có thể giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này trở thành Karma thoải mái nhất.

Nó sẽ ghi nhận bạn với tất cả các chi tiết về thực phẩm và nghiên cứu về tầm quan trọng của các bài tập khác nhau trong cuộc sống. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu đầu tư cả thời gian và tiền bạc cho sức khỏe của bạn, vì đó là tất cả những gì bạn có!

Xếp hạng là chức năng quen thuộc nhất của ứng dụng đã sửa đổi này vì chúng sẽ giúp bạn cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về xếp hạng của từng loại thực phẩm có sẵn trên toàn cầu. Bằng cách xem xét xếp hạng, bạn có thể dễ dàng so sánh, điều nào tốt hay xấu cho sức khỏe của bạn và có thể cố gắng tránh những điều tồi tệ nhất gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và liệt kê tất cả các loại thực phẩm tốt nhất để bạn tiêu thụ hàng ngày. Hãy khỏe mạnh !!

Trong quá trình tự học, bạn cũng có thể sử dụng APK Lifesum MOD để tìm hiểu chi tiết về thực phẩm bạn đang tiêu thụ. Ứng dụng Lifesum tương thích với việc xác nhận bạn với tất cả các thông tin chi tiết về các sản phẩm thực phẩm yêu thích của bạn, như trái cây, rau, trứng và tất cả những thứ khác mà bạn ăn. Trong khi lướt APK Lifesum MOD, người ta có thể biết thông tin chi tiết về Lượng calo, Protein, Chất xơ, Đường, Chất béo bão hòa, Chất béo không bão hòa, Cholesterol, Natri và Kali mà bạn đang tiêu thụ.

Lifesum MOD APK là một ứng dụng quan trọng mà mọi người cần ngày nay vì chúng ta đang sống với một loại virus chết người và việc đánh bại nó là quá quan trọng. Bạn có thể tải xuống ngay bây giờ từ liên kết dưới đây và có thể bắt đầu làm việc với sức khỏe của bạn ngay hôm nay. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cao cấp và giao diện ứng dụng không có quảng cáo thuận tiện. Đi cho nó, và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *