Livelink Mod Apk (v1.7.25) (MOD, Tiết kiệm đá quý, Đã mở khóa ảnh)

Nền tảng Hẹn hò là kỷ nguyên mới nhất nơi mọi người có thể đăng ký tài khoản và tìm bạn tri kỷ của mình trên giao diện dựa trên đăng ký. Nếu bạn đã nghe về vũ trụ tuyệt vời này, bạn phải biết về các ứng dụng hẹn hò như Tinder và TrulyMadly. Chà, đó là kiến thức tuyệt vời của bạn, nhưng bạn có bao giờ tưởng tượng được một trò chơi nhập vai mô phỏng dựa trên Chương tình yêu không?

WWE Champions 2021 Mod Apk (v0.513) (MOD, Một lượt truy cập, Không mất phí)

Livelink là một trong những trò chơi như vậy dựa trên nền tảng mô phỏng cho các trang web hẹn hò và cuộc sống đích thực. Sau khi cài đặt ứng dụng đặc biệt này, bạn không thể chỉ hẹn hò với những anh chàng ảo. Nhưng cũng có thể hẹn hò với họ ảo và thực hiện những hành động lãng mạn nhất mà bạn chưa từng thực hiện. Nghe có vẻ bất khả thi, nhưng bạn sẽ tin tưởng điều đó sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng Livelink từ liên kết bên dưới.

Hungry Shark World Mod Apk (v4.4.0) + (MOD, Tiền không giới hạn)

Rosetta Stone Mod Apk (v8.10.0) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Hơn nữa, chúng tôi đang cung cấp cho bạn APK Livelink MOD để biến toàn bộ hành trình của bạn trở nên thực tế hơn. Đây là phiên bản được sửa đổi của ứng dụng chính thức, chứa tất cả các tính năng cao cấp như đá quý không giới hạn và cho phép xem hình ảnh ngày tháng. Vì vậy, trước khi sử dụng phiên bản chính thức, phải thử nó trước, và bạn sẽ thực sự thích nó!

Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk (v2.8) (MOD, Tiền không giới hạn / Điểm / VIP)

Livelink là một trò chơi lãng mạn thực tế ảo cho phép bạn đọc các cuộc trò chuyện lãng mạn và trả lời chúng theo lựa chọn của bạn. Nó chủ yếu là một trò chơi mô phỏng Android được phát triển để biết cách tốt nhất để tìm những ngày mong muốn nhất. Hơn nữa, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một loạt các nhân vật thú vị, hấp dẫn và ly kỳ. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với các nhiệm vụ trong đời thực và muốn tận hưởng một điều gì đó mới mẻ, thì Livelink là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bạn!

Prey Day Survival Mod Apk (v14.1.20) (MOD, Bất tử, Freezing Bots)

Livelink là một trò chơi Android nâng cao được phát triển gần đây, vào tháng 9 năm 2020. Đó là một sáng tạo đáng kinh ngạc của Ludia Inc., đảm bảo cung cấp cho bạn một ngày ảo, trò chuyện thực tế và lãng mạn ảo. Hơn nữa, bạn sẽ ngạc nhiên sau khi nghe về giao diện người dùng của ứng dụng Livelink. Đó là cùng một ứng dụng Tinder kinda, nơi bạn hầu như có thể xóa ảnh của ngày để chấp nhận và từ chối chúng.

Pokemon GO MOD APK 0.215.0 (Hack radar, Fake GPS)

Avakin Life Mod Apk (v1.052.02) (MOD, Bản dựng miễn phí, Tất cả các mặt hàng)

Tất cả những gì bạn cần ở đây là tạo một tài khoản hoặc đăng nhập vào bất kỳ tài khoản xã hội nào, bao gồm các lựa chọn như Facebook, Tumblr, Twitter và Google. Sau đó, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình hẹn hò ảo của mình trong một vài thao tác. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống APK Livelink MOD ngay bây giờ từ liên kết bên dưới nhất và bắt đầu với những lợi ích kỳ diệu!

Ngoài ra, Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để trò chuyện thực tế với tất cả các ngày ảo. Nó cho phép bạn kết nối với đối tác trong mơ của mình và trò chuyện với họ. Hơn nữa, bạn cũng cần phải phản ứng với các trận đấu của mình để nâng cấp cấp độ của mình. Nó có thể giúp bạn có được những cuộc hẹn hò thường xuyên hơn.

Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng cung cấp nhiều giao dịch mua trong ứng dụng như đá quý được sử dụng để xem ảnh hồ sơ của người dùng và hơn thế nữa. Đừng lo lắng, vì bên dưới bạn có thể tải xuống APK Livelink MOD và có quyền truy cập miễn phí vào hầu hết các lợi ích cao cấp của nền tảng Livelink. Cứ liều thử đi!

Ludia là một công ty Fremantle Media tạo ra các trò chơi Android trong thập kỷ qua. Lovelink là sáng tạo mới nhất của Ludia, và cũng là sáng tạo đầu tiên dựa trên nền tảng hẹn hò ảo và lãng mạn trực tuyến. Nó bắt đầu với quy trình đăng ký đơn giản, nơi bạn cần ghi tên, dấu hiệu chiêm tinh và bất kỳ tài khoản xã hội nào. Sau đó, đó là một trò chơi ảo, nơi bạn không cần phải viết các cuộc trò chuyện, ở nơi khác chọn tin nhắn tốt nhất từ hai hoặc ba, để hẹn hò với cô gái.

Nhưng đôi khi, nó làm phiền rất nhiều, vì ứng dụng Livelink chứa rất nhiều giao dịch mua trong ứng dụng bao gồm một thứ quan trọng có tên là đá quý. Chà, Đá quý được sử dụng để xem hồ sơ ngày tháng của bạn với hình ảnh của chúng. Vì vậy, là món quà thú vị nhất, chúng tôi đang cung cấp cho bạn APK Livelink MOD chứa các viên ngọc vô hạn để lướt hồ sơ vô tận. Tất cả những gì bạn cần ở đây là truy cập bên dưới và tải xuống ứng dụng đặc biệt này từ liên kết bên dưới nhất!

Tuy nhiên, là một nền tảng hẹn hò ảo, có rất nhiều lượt mua hàng trong ứng dụng bên trong ứng dụng Livelink. Chà, hẹn hò thì tuyệt, nhưng nếu bạn không thể nhìn vào hình ảnh buổi hẹn hò của mình, thì việc bạn đang hẹn hò với ai không quan trọng.

Nhưng sau khi cài đặt APK Livelink MOD, bạn có thể xem miễn phí tất cả hình ảnh trong ngày của mình, ngay cả khi không có bất kỳ đăng ký nào. Hơn nữa, bạn cũng có thể lướt qua các bức ảnh được truyền tải bởi ngày tháng của bạn trong khi trò chuyện với họ mà không phải trả một xu nào. Thật tuyệt vời phải không!

Livelink MOD APK là một phiên bản đã sửa đổi. Vì vậy, bạn có thể thấy hầu hết các tính năng của ứng dụng đặc biệt này. Chà, nó không phải là một ứng dụng hoàn toàn khác, vì hầu hết những thứ bên trong ứng dụng này đều giống với ứng dụng chính thức, bao gồm cả giao diện người dùng, nhân vật và hình ảnh.

Nhưng ngoài ra, bạn sẽ nhận được những viên ngọc vô hạn để xem những bức ảnh được gửi bởi các cuộc trò chuyện của bạn. Đá quý là tài sản trả phí duy nhất trong toàn bộ trò chơi, vì vậy bây giờ bạn không phải chịu bất kỳ khoản thanh toán nào trong trò chơi!

Livelink MOD APK được phát triển với tất cả các tập lệnh sang trọng cho phép nó tương thích với tất cả các phiên bản hệ điều hành Android. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này trên điện thoại thông minh không root có chứa không có quyền truy cập root. Thật mượt mà khi sử dụng APK Livelink MOD bên trong các thiết bị trên Android 4.0. Vì vậy, hãy bắt đầu hẹn hò ngay hôm nay với tất cả những cô gái / chàng trai ảo mà bạn mong muốn bằng cách sử dụng các cuộc trò chuyện châm biếm. Đóng đinh nó !!

Ghi chú

Đảm bảo bật quyền theo cách thủ công nếu Android 6.0 trở lên, bằng cách đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Tên trò chơi> Quyền | Hiển thị trên các ứng dụng khác

các trang web hẹn hò và tìm kiếm sự lãng mạn ảo trực tuyến. Bạn có thể quan sát thấy những nhân vật to lớn ở đây, tất cả đều có sở thích, hình dáng và giới tính khác nhau. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng vô số đá quý để xem những bức ảnh do bạn tình của bạn gửi. Đó là một ứng dụng không có quảng cáo, do đó bạn sẽ không bị gián đoạn giữa các nội dung hẹn hò. Cài đặt và tận hưởng hẹn hò miễn phí !! Livelink MOD APK được tạo cho tất cả những người hâm mộ hẹn hò của chúng tôi, tìm một nền tảng để tìm hiểu về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.