Looney Tunes Mod Apk (v30.1.0) + CD Bất khả chiến bại / Không có kỹ năng + Không có quảng cáo

Chào! Looney Tunes Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Looney Tunes Mod mới nhất (v30.1.0) + Bất khả chiến bại / Không có CD kỹ năng + Không có Quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Looney Tunes Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi nhập vai Android Looney Tunes.

Last Hope Sniper Mod Apk (v3.22) + Tiền không giới hạn / Không có quảng cáo

Kết hợp Bugs Bunny, Daffy Duck, Marvin the Martian và Hầu hết các loại côn trùng cơ bản để tạo nên “Đội Toon” tốt nhất tại Looney Tunes ™ World of Mayhem!

Juice Jam Mod Apk (v3.26.0) + Tiền không giới hạn / Trực tiếp + Trận đấu 3 miễn phí + Không có Quảng cáo

Các nhân vật hoạt hình như Taz Tweety Bird, Road Runner, v.v. để đấu tranh trong một Trái đất Looney Tunes ™ sống động.

Eyes The Horror Mod Apk (v6.1.53) + Đã mở khóa tất cả các tính năng + Không có quảng cáo

Bed Wars v2.7.8 (MOD, Tiền không giới hạn / Phím không giới hạn)

Tập hợp các nhân vật yêu thích của bạn và tìm các kỹ năng chiến đấu hài hước và đặc biệt của họ. Các chi tiết từ Road Runner và Wile E. Coyote đến Sylvester và Tweety thành Porky Pig đều có những kỹ năng đặc biệt và những pha ra đòn hài hước. Thu thập các nhân vật hoạt hình Looney Tunes ™ cổ điển trong game nhập vai hành động hoành tráng này.

Sword Art Online Memory Defrag Mod Apk (v2.6.1) (MOD, Bất tử, Thiệt hại, Năng lượng)

Các đội cùng với những người yêu thích của bạn chỉ cần bắn kẻ thù của bạn bằng những trò đùa và trò đùa và trò đùa! Sử dụng các đối thủ hoạt hình cổ điển và nhận tiền thưởng khi bạn vượt qua một kẻ thù mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Sylvester vs. Tweety hoặc Road Runner vs. Wile E Coyote.

Dragon Mania Legends v6.2.0k (MOD, Tiền / Đá quý không giới hạn)

Chiến đấu theo hoạt hình theo lượt và tiếp cận trận chiến! Các nhân vật tung ra những đòn đánh vui nhộn và điều đó có nghĩa là bạn có thể đảm bảo an toàn cho tâm trí của Daffy hoặc chinh phục Elmer Fudd bằng cách sử dụng Anvil!

Real Cricket 20 v4.5 (MOD, Tiền không giới hạn / Nhiều vé)

Các trận đấu PvP cho phép bạn đánh cắp thùng để nhận phần thưởng và sức mạnh!

Bắt đầu xây dựng thế giới và sản xuất Quả cầu Looney Tunes ™ của riêng bạn cùng với các địa danh và nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn. Địa điểm trong những phút Looney Tunes ™ yêu thích của bạn để tạo thành hành tinh Looney Tunes ™ của bạn. Hành tinh này là từng cá nhân thực hiện các nhiệm vụ lên các nhân vật của riêng bạn từ hình ảnh động đến sức mạnh.

Chiến đấu và thu thập các nhân vật hoạt hình để hoạt động như một nhạc trưởng của tình trạng lộn xộn! Bây giờ hãy tải xuống Looney Tunes ™ World of Mayhem

Mua cho mình một Daffy Show-biz HIẾM nếu bạn tham gia vào trận đấu và điền vào hướng dẫn! Vui lòng chờ 4-8 giờ sau khi hoàn thành hướng dẫn để có được chính xác Daffy của show-biz. Thu thập những nhân vật yêu thích của bạn và tìm những kỹ năng chiến đấu có một không hai và hài hước của họ. Thu thập các nhân vật hoạt hình Looney Songs ™ truyền thống trong game nhập vai hành động hoành tráng này. Xây dựng các câu lạc bộ cùng với câu lạc bộ yêu thích của bạn và bắn kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng tất cả các trò đùa và trò đùa huyền thoại! Sử dụng các đối thủ hoạt hình cổ điển và nhận tiền thưởng cho những ai vượt qua được kẻ thù mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Sylvester vs.

Tweety hoặc Người chạy trên đường cao tốc so với Wile E Coyote. Chiến đấu với kế hoạch theo lượt và vượt qua hoạt hình! Các con số tung ra những cú đánh liên hoàn vào đối thủ của họ, và điều đó có nghĩa là bạn có thể đánh bại một ACME mà không có rủi ro trong tâm trí của Daffy hoặc chinh phục Elmer Fudd bằng cách sử dụng một con Anvil khổng lồ! Các trận đấu PvP cho phép bạn trượt thùng để nhận các lợi ích và sức mạnh! Bắt đầu xây dựng toàn bộ địa cầu và tạo Quả cầu Looney Songs ™ cá nhân của riêng bạn cùng với các nhân vật hoạt hình và địa danh yêu thích của bạn. Thu thập các bài đăng trong số phút Looney Songs ™ yêu thích để tạo thành Looney Songs ™ Earth riêng của bạn, sau đó, thực hiện các bài tập bằng hình ảnh động để cung cấp năng lượng cho nhân vật của riêng bạn.

Tập hợp và chiến đấu với các nhân vật hoạt hình để biến thành nhạc trưởng của tình trạng lộn xộn! Bây giờ DownLoad Looney Tunes ™ Toàn bộ Trái đất của tất cả Mayhem! – Tái tạo lại những mối thù nổi tiếng như Wile E Coyote so với người chạy đường trên và cả Sylvester hoặc Tweety! Action-Rpg – Thu thập và điều chỉnh các nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn – Sử dụng gags hoạt hình làm các cuộc tấn công cụ thể – chiến đấu theo lượt chiến đấu được thiết lập kỹ thuật – cử đối tác hoạt hình của bạn giao nhiệm vụ để thu thập phương tiện trò chơi video chiến thuật – Sử dụng khả năng của người xây dựng lực lượng lao động của riêng bạn để tạo thành công chính xác nhóm công việc tốt nhất và được ưa chuộng nhất- Đội ngũ chuyên gia dựa trên sức mạnh tổng hợp của tính cách- các nhân vật hoạt hình chọn lọc cùng với phần thưởng trái ngược với đối thủ cạnh tranh của bạn Planet Construction –

Tấn công các cảnh quan huyền thoại và tích lũy các tòa nhà cổ điển từ các điểm đến hoạt hình nổi tiếng – Sản xuất vũ trụ Looney Songs ™ theo cá tính của riêng bạn – Kiếm tiền bằng cách ủy quyền các công cụ của bạn để hoàn thành các hoạt động của tựa game nhiều người chơi – Chiến đấu trực tuyến – chiến đấu trong PvP – kiểm tra nhóm của riêng bạn toons trong trận đấu RPG giữa người chơi và người tham gia! – Các trận đấu PvP cho phép bạn đánh trượt những thùng đầy sức mạnh từ các đối thủ hoặc che chắn cho SỰ CỐ GẮNG của bạn Tuổi trẻ của tất cả chúng ta đã trừ,

Hoạt hình Looney Tunes thực sự là một điều đáng xấu hổ. Mặc dù Bài hát Looney đã được tạo ra và tồn tại trong một thời gian dài, vào những năm 1930, do đó, chương trình này bị bỏ rơi vẫn tồn tại vô thời hạn. Nhiều nhà phát triển thể thao cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến chủ đề này, và trận đấu Looney Songs Planet of Mayhem cũng đã ra đời. Bạn có ở lại với những tính cách yêu thích của bạn và bạn muốn quay trở lại tuổi trẻ? Kết hợp Looney Tunes Toàn bộ Trái đất của Mayhem!

Looney Songs Globe of Mayhem thực sự chỉ là một trận đấu nhập vai chiến đấu theo lượt dễ nhận biết. Trong trận đấu này, game thủ sẽ muốn xây dựng và sản xuất quân đội hoạt hình của mình để đấu tranh với các game thủ khác. Tôi có khả năng và vẫn có khả năng chiến đấu.

Giống như các trận đấu có cùng phong cách chính xác, tác giả của Scopely cũng bổ sung thêm các khía cạnh trạng thái, số lượng và chỉ số về mọi tính cách để tăng số lượng. Những người tham gia phải tập trung vào việc nâng cao năng lực và vị trí của nhân cách của họ để phát triển để mở khóa và cung cấp nhiều năng lực đặc biệt.

Tuy nhiên, game thủ phải thực hiện khá nhiều nhiệm vụ hoặc cố ý tham gia các nhiệm vụ khi ở trong trò chơi tổng thể để sở hữu nguyên chất cùng với đá để nâng cấp nó! Cùng với khả năng ngày càng tăng, các khía cạnh chiến lược cũng có thể là chính; đảm bảo rằng bạn tính toán một cách cẩn thận trong mỗi lượt đi mà bạn không cần phải căng thẳng.
Người chơi có thể thích thú với khoảng cách mới mẻ và cũng có thể thư giãn bằng cách sử dụng tính cách của họ để thư giãn và phục hồi linh hồn của họ. Từ hàng chục nghìn loại rau, cây trồng, họ cũng chỉ chăm sóc cho các chiến binh của chính mình!

Looney Songs Planet of Mayhem MOD tương tự như một chiếc du thuyền cho phép chúng ta đoàn tụ với tuổi trẻ bằng cách sử dụng tất cả các tính cách yêu thích của chúng ta vào lúc này; điểm. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về hành tinh của Looney Tunes, xem các địa điểm hoặc giao lưu với các nhân vật trong suốt cuộc đấu tranh để tìm hiểu thêm về họ. Có lẽ đây thực sự có thể là món quà tối ưu / tối ưu mà người viết chuyên về mọi người khác, hãy tải xuống và thưởng thức món quà này ngoài trang web!

Thu thập các nhân vật hoạt hình như Tweety Bird, Taz, Street Runner, v.v. để tiến hành các cuộc xung đột kỳ quặc trong Looney Songs ™ Planet Earth sống động.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA THẾ GIỚI MAYHEM

Looney Tunes ™ ARPG
– Thu thập các tính cách Looney Tunes ™ như:
– Bugs Bunny, Elmer Fudd, Daffy Duck, Porky Pig!
– Tái tạo các mối thù như Sylvester vs Tweety và Wile E Coyote vs Roadrunner!

RPG hành động
– Tập hợp và nâng cấp các nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn lên
– Sử dụng gags hoạt hình làm cảnh cáo
– Chiến đấu chiến lược theo lượt
– Gửi đồng hành hoạt hình của riêng bạn về bài tập

Trò chơi chiến lược
– Sử dụng khả năng xây dựng nhóm của bạn để tạo ra nhóm được ưa thích và nhóm Rất tốt nhất
– Đội hình chính của nhóm
– Các nhân vật hoạt hình có chiến lược với lợi ích từ đối thủ

Tòa nhà Thế giới
– Mở khóa cảnh quan và thu thập các tòa nhà
– Sản xuất toàn bộ thế giới Looney Tunes ™ cho các nhân vật
– bằng cách ủy quyền quỹ của bạn

Trò chơi nhiều người chơi
– Chiến đấu trực tuyến
– Chiến đấu của các toons trong các trận đấu RPG giữa người chơi và người chơi – kiểm tra nhóm của bạn tại PvP!
– Các trận đấu PvP cho phép bạn bảo vệ thùng cá nhân hoặc thùng trượt của mình

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.