Mad GunZ Mod Apk (v2.2.9) + Đạn không giới hạn / Bộ nhớ đệm tích hợp

Chào! Mad Gunz Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản Mod Mad GunZ mới nhất (v2.2.9) + Đạn không giới hạn + Không tải lại + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Mad GunZ Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Mad GunZ Android.

Light a Way Mod Apk (v2.25.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Bạn đang tìm kiếm một game bắn súng trực tuyến tuyệt vời với đồ họa tuyệt vời và nhiều chế độ bao gồm Battle Royal? Đây là Mad Gunz – Pixel Shooter!

Bộ sưu tập XCOM 2 APK v1.5RC13 + OBB (Đã mở khóa trả phí)

Hãy tưởng tượng điều này: Bạn thức dậy, cho mèo con ăn, và sau đó – tất cả địa ngục tan vỡ! Ông Fluffy hiện đang ở đâu và… ông ấy có phải là một con gà tây bọc thép không? Uh, chuyện gì đang xảy ra ở đây, tại sao kỳ lân lại xuất hiện? Được rồi, hãy khám phá cuộc phiêu lưu này trong thể loại trò chơi Pixel Game trực tuyến và Battle Royal!

FarmVille 2 Tropic Escape Mod Apk (v1.115.8316) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Mad Ganz là mọi thứ bạn yêu thích trong trò chơi trực tuyến, trò chơi bắn súng trực tuyến và trò chơi pixel! Đồ họa kỳ lạ nhưng dễ thương, bầu không khí tuyệt vời và những khẩu súng hoàn toàn điên rồ! Game bắn súng trực tuyến này không giống như tất cả các trò chơi trực tuyến miễn phí bạn xem! Chỉ cần nhặt khẩu súng kỳ lạ của bạn và chiến đấu trong trò chơi pixel điên cuồng!

Lifesum Premium Mod Apk (v9.1.1) + Premium được mở khóa + Không có quảng cáo

Idle Miner Tycoon Mod Apk (v3.55.0) + Tiền không giới hạn / Tiền mặt / Mua sắm miễn phí

Khác xa với đồ họa game pixel thực tế, nhưng siêu đẹp!
Hãy xem Pixel Shooter 3D này và bạn sẽ yêu thích nghệ thuật tuyệt đẹp của nó!

Guild of Heroes Mod Apk (v1.115.4) Kim cương không giới hạn / Sát thương cao

Súng đáng kinh ngạc! Đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn với một con chó với một chiếc túi xách hoặc sử dụng một cây đũa thần! Ném chuột đồng gây nổ hoặc chỉ là một… bắn với lông mèo!

Homescapes Mod Apk (v4.7.2) + Số sao / Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Kẻ thù từ những trò chơi trực tuyến và trò chơi bắn súng hay nhất bao gồm thây ma, gà điên, bạch tuộc, v.v.!

Thêm! BẠN CÓ THỂ THẤY CẢM GIÁC CỦA MÌNH TRONG BỘ ĐÔI PIXEL NÀY!

Mad Gunz có thêm nhiều tính năng tạo nên sự khác biệt so với các game bắn súng, chơi game trực tuyến khác. Nếu bạn đã chán chơi trò chơi pixel cổ điển, hãy thử Mad GunZ – Trò chơi trực tuyến!

Chiến đấu trên chiến trường điên cuồng nhất của trò chơi bắn súng trực tuyến. Đây là một trong những trò chơi bắn súng trực tuyến, anh bạn. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích nó miễn phí hơn bất kỳ trò chơi trực tuyến nào khác vì Mad Gunz – Pixel Game Online có:

Kiểm soát dễ dàng

Bản đồ độc đáo với những quả trứng Phục sinh từ các bộ phim và trò chơi yêu thích của bạn

Các trận chiến năng động, kẻ thù hoang dã, tình trạng hỗn loạn hoàn toàn có ở đây trong các trò chơi trực tuyến hay nhất!

Cuộc chiến Hoàng tộc! Thể hiện kỹ năng của bạn và là người cuối cùng! Trong Battle Royal của chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng một bản đồ rộng lớn, hệ thống chế tạo súng và áo giáp khác thường! Bạn thích trò chơi Battle Royal? Game bắn súng pixel này là dành cho bạn!

Chế độ chế tạo! Tạo bản đồ của bạn, tạo các vật phẩm cho nó, làm cho nó trở nên độc đáo!

Mad Gunz không giống như một game bắn súng 3D pixel thông thường hay các game bắn súng trực tuyến khác, điều này không làm bạn ngạc nhiên nhiều. Đừng nghĩ về các trò chơi bắn súng trực tuyến và chiến thuật khác nhau như trò chơi Battle Royal. Chỉ cần bắn đối thủ của bạn bằng súng bắn chuối hoặc tát chúng bằng một chiếc túi xách!
Lập nhóm, chọn đối thủ trong trò chơi trực tuyến của bạn và thống trị chiến trường! Tạo trận chiến trong chế độ Hoàng gia hoặc tạo bản đồ của riêng bạn.

Thưởng thức các trò chơi pixel và trò chơi trực tuyến nhưng không thể tìm thấy một game bắn súng trực tuyến thực sự tuyệt vời?
Đây là một game bắn súng pixel mà bạn đã chờ đợi trong thể loại game bắn súng trực tuyến!
Chúng tôi cá rằng bạn sẽ không bao giờ thấy những khẩu súng kỳ lạ như vậy trong bất kỳ trò chơi trực tuyến nào!

Ồ, đang nói về Mad Gunz – Pixel Shooter 3D, Gaming Online và Battle Royal! Tải xuống các trò chơi trực tuyến hay nhất, bắt đầu chiến đấu ngay bây giờ!

Cảm nhận cơn sốt của trò chơi trực tuyến tuyệt vời! Hãy thử từ mới trong Pixel Game!

Một ngày nọ, nhân vật của bạn thức dậy trên tầng trong căn hộ của mình. Đồng thời, điều đầu tiên anh ta nhớ là một con mèo đói, cần được cho ăn ngay lập tức.
Tuy nhiên, chú mèo Ma Kết tên là anh Kotya không muốn ăn đồ khô nên đã gọi bạn vào tủ lạnh. Sau đó, bạn sẽ thấy mình ở một chiều không gian hoàn toàn khác, bạn sẽ được gặp một quân nhân xa lạ cũng như anh trai của anh ta, một thiên thần râu đen rậm rạp.
Người lính sẽ cho bạn biết về tất cả các tính năng của vụ bắn súng, và người đàn ông có râu sẽ ném Khamyakze một cách chính xác, thứ mà, trong số những thứ khác, cũng phát nổ.
Trò chơi cung cấp một chế độ nhiều người chơi mà từ đó bạn có thể chọn đấu trường hoặc thử nghiệm.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *