Magic Tiles 3 Mod Apk (v8.064.005) (MOD, Tiền không giới hạn)

Hey Music freaks, cuộc sống của bạn thế nào trong đại dịch? Bạn hẳn đang nhớ những người bạn âm nhạc của mình như Piano, Guitar và Flute! Nhưng các bạn, chúng ta đều là những con người được nâng cấp về mặt công nghệ. Vì vậy, chúng ta sẽ không cần phải nhịn đói và hối hả trong những ngày này vì chúng ta có thể chơi tất cả các nhạc cụ yêu thích của mình trực tiếp trên điện thoại thông minh với các ứng dụng Android. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Đó là một trong những đặc quyền thú vị nhất khi có điện thoại thông minh Android. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích kỹ thuật chơi Piano và thích chơi đàn piano hàng ngày, hãy thử APK Magic Tiles 3 MOD!

Lark Player Mod Apk (v5.9.5) (Tính năng cao cấp + Tất cả quảng cáo đã bị xóa)

Magic Tiles 3 là một sáng tạo của Amanotes được phát triển để cung cấp cho tất cả những người yêu âm nhạc công nghệ chơi Piano đặc biệt với bốn ô đơn giản. Tất cả những gì bạn cần ở đây là chạm vào phía bên phải cho các ô vừa vặn trong khi thưởng thức các bản nhạc yêu thích của bạn phía sau. Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện các bản ghi yêu thích của mình từ thư viện hàng nghìn đầu sách bằng cách cảm thấy khó chịu bởi các quảng cáo.

TikTok Mod Apk (v20.4.6) + Đã mở khóa cao cấp + Ứng dụng biểu mẫu đã xóa quảng cáo

Nhưng không ai thực sự muốn khó chịu vì một khoảnh khắc hạnh phúc, và đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển APK MOD của Magic Tiles 3! Phiên bản sửa đổi của trò chơi chính thức Magic Tiles 3 chứa các chỉnh sửa độc quyền trong nội dung cao cấp đã mở khóa và không bị gián đoạn quảng cáo. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức tất cả các bản nhạc yêu thích của mình mà không bị gián đoạn dù chỉ một giây!

VIMAGE v3.1.5.2 (MOD, Đã mở khóa trả phí, Không có quảng cáo)

U-VPN Premium Mod Apk (v3.7.8) VPN không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn muốn tận hưởng trải nghiệm Âm nhạc thực tế với cuộc đấu tranh như một nhạc sĩ? Tải xuống Magic Tiles 3! Đó là một trong những sáng tạo được yêu thích nhất của Amanotes PTE LTD, nhà phát triển của loạt Tiles Hop, Dancing Road, Color Hop, Clash Gang, Beat Bladder và nhiều trò chơi âm nhạc tuyệt vời khác. Magic Tiles 3 là một trò chơi Android khác thường, chứa hầu hết các thể loại âm nhạc theo phong cách Piano đặc biệt.

TunnelBear Mod Apk (v3.5.31) Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo

Hơn nữa, Magic Tiles 3 cũng cung cấp cho bạn một giao diện chơi game tiện lợi, nơi bạn có thể chọn bản nhạc yêu thích của mình và chơi thành thạo. Nó cung cấp cho bạn hai chế độ chơi khác nhau, một người chơi và nhiều người chơi trực tuyến. Bạn có thể chọn một trong số hàng nghìn bản ghi độc quyền bên trong chế độ Sigle Player và có thể làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn với trải nghiệm đặc biệt này. Tải xuống ngay bây giờ!

Cho phép VPN Premium Mod Apk (v2.16.3) + Premium + Platinum Mod + AdFree

Magic Tiles được xếp hạng 4 ứng dụng nghe nhạc miễn phí hàng đầu trên toàn bộ Google Play Store và đã chinh phục hàng tỷ người yêu âm nhạc, tạo nên một cộng đồng lớn. Bạn có thể tải và thưởng thức trò chơi này trên điện thoại thông minh Android và iOS với giao diện giống nhau và nội dung độc quyền. Hơn nữa, nó bao gồm hơn 1000 bài hát nổi tiếng và được yêu thích nhất sẽ làm bạn say mê và khiến bạn cảm thấy nhiệt tình hơn bao giờ hết.

Ultra VPN Premium Mod Apk (v1.6.4) Premium Unblock / No Ads

Đó là một trò chơi âm nhạc thực tế cung cấp một cuộc hành trình kiểu Piano hợp lý bao gồm 4 ô bài hát. Hơn nữa, nó cũng cung cấp cho bạn một giao diện chơi game được phát triển chính xác với các bản nâng cấp mới nhất hàng tháng, chứa các bản nhạc mới nhất, sự kiện độc quyền và album nóng.

Ngoại trừ giao diện chơi game thuận tiện, Magic Tiles 3 còn mang đến âm nhạc chất lượng trong tất cả các thể loại nhạc yêu thích của bạn. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các thể loại như Pop, EDM, Classical, Rock, Normal Hip-Hop, Traps và các bản nhạc theo khu vực!

Bạn sẽ không cần phải ngần ngại chơi Piano trực tuyến miễn phí vì Magic Tiles 3 là một trò chơi Piano tuyệt vời, bao gồm một giao diện chơi game đầy thử thách! Đã đến lúc chọn một trong các cấp độ yêu thích của bạn, Dễ, Bình thường và Khó, tham gia trò chơi độc quyền này!

Phiên bản chính thức của Magic Tiles 3 đã có trên Cửa hàng Google Play, vì vậy bạn chỉ có thể tải xuống từ đó. Nhưng trước khi tiếp tục, bạn cần phải hiểu trước về giao diện của Magic Tiles 3. Phiên bản chính thức chứa rất nhiều quảng cáo trực tuyến và quá nhiều nội dung trả phí trong ứng dụng, bạn chỉ có thể thử sau khi thu thập đủ số lượng tài nguyên thích hợp.

Ở những nơi khác, bạn có thể tải xuống phiên bản đã sửa đổi, có tên Magic Tiles 3 MOD APK, cung cấp cho bạn giao diện chơi game ditto với tất cả các tính năng nâng cao mà bạn mong muốn. Giấc mơ của bạn sắp trở thành hiện thực với trò chơi không có quảng cáo Magic Tiles 3 MOD APK! Bây giờ bạn sẽ không cần phải bị gián đoạn trong một thời gian! Tất cả những gì bạn cần là nhấn vào liên kết tải xuống bên dưới và tải xuống bản sửa đổi con thú này!

Magic Tiles 3 là một ứng dụng Android tuyệt vời và cũng là phiên bản tốt nhất để trải nghiệm trải nghiệm đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, vẫn có những gián đoạn cực kỳ khó chịu giữa trò chơi này, điều này không thể cho phép bạn tận hưởng một giây phút bên trong Magic Tiles 3. Bạn sẽ bị gián đoạn bởi những quảng cáo khó chịu bên trong trò chơi này mỗi khi chơi một bản nhạc mới hoặc kết thúc bản nhạc hiện tại.

Vì vậy, tính năng đầu tiên và đặc biệt nhất của Magic Tiles 3 MOD APK là giao diện không có quảng cáo. Phá hủy chướng ngại vật khổng lồ khỏi sự thích thú của bạn, cung cấp cho bạn APK MOD của Magic Tiles 3. Tải xuống bản sửa đổi này ngay lập tức và loại bỏ tất cả các quảng cáo trong ứng dụng mà không phải trả 200.00 INR!

Tiền xu và Kim cương có thể được sử dụng sau này bên trong Magic Tiles 3, như mở khóa các cấp độ mới nhất và các bản nhạc bất thường. Do đó, thật khó để kiếm được tiền và kim cương trong trò chơi chính thức. Nhưng đừng lo lắng, vì bạn có thể tải xuống APK Magic Tiles 3 MOD và có thể tận hưởng tài nguyên hoặc tiền tệ chơi game không giới hạn, bao gồm cả tiền xu và kim cương chỉ tính một xu. Chắc bạn đang nghĩ về nó như một trò đùa, phải không? Nhưng hãy đánh dấu lời nói của tôi, bạn sẽ ngạc nhiên!

Magic Tiles 3 MOD APK là một ứng dụng Android được thiết kế tuyệt vời đảm bảo cho bạn đồ họa và bản nhạc giống như phiên bản chính thức. Bạn có thể tận hưởng giao diện chơi game ditto giống như phiên bản chính thức khi sử dụng sửa đổi này.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào để sử dụng đầy đủ APK Magic Tiles 3 MOD. Đó là một trò chơi tiện lợi với giao diện tiện dụng và có thể hoạt động xuất sắc mà không cần quyền root!

Bạn có thấy khó chịu với các quảng cáo bên trong Magic Tiles 3 chính thức và muốn thưởng thức tất cả hơn 1000 bản nhạc có sẵn bên trong giao diện trò chơi không? Tải xuống APK Magic Tiles 3 MOD! Đó là một sáng tạo hoàn hảo của thập kỷ này, chứa các bản nhạc mới nhất trong một giao diện ứng dụng tiện dụng hơn! Bạn có thể tải xuống trực tiếp từ nút màu xanh lá cây quái dị được đặt bên dưới! Chỉ cần nhấp vào nó và nhận được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.