Magisto Video Editor Mod Apk (v6.16.1.20882) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Chào! Magisto – Trình chỉnh sửa video & Trình tạo trình chiếu âm nhạc Người yêu thích Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Trình chỉnh sửa video Magisto mới nhất (v6.16.1.20882) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Ứng dụng Trình chỉnh sửa Video & Trình chỉnh sửa Video trên Android của Magisto và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết Ổ CDN Nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Magisto – Trình chỉnh sửa Video & Trình tạo Trình chiếu Nhạc Ứng dụng trình chỉnh sửa video Android.

KineMaster Diamond Apk (v4.16.5.18945.GP) + Không có hình mờ + Đã mở khóa cửa hàng

Tải xuống Trình chỉnh sửa video Magisto – Trình chiếu nhạc, Ảnh ghép và Trình tạo phim hiện là lựa chọn hoàn hảo để chia sẻ video trên phương tiện truyền thông xã hội, chỉ trong vài phút. Tham gia cùng 100 triệu người đã cài đặt ứng dụng web và thiết bị di động Magisto để giải quyết mọi nhu cầu làm phim của họ!

Apk bản mod bảo mật an toàn (v5.6.9.4834) Nhiều tính năng / Đã mở khóa cao cấp

★★★★★ “Magisto Movie Maker có thể giúp bạn tạo một bộ phim nhỏ chỉ trong vài phút.” – Tạp chí PC
★★★★★ “Magister thay đổi video lãng phí để chia sẻ nội dung nào đó mà không cần quá trình chỉnh sửa đau đớn.” – Hoa Kỳ Ngày nay

Safe Security Lite Apk (v1.7.2.3233)

Bố cục từ Instagram Apk (v1.3.11) Full Apk

Với Trình chỉnh sửa video Magisto – Trình chiếu nhạc, cắt dán và tạo phim:
Sinh nhật, kết hôn, chụp ảnh tự sướng, em bé, thú cưng và hơn thế nữa: Thu hút sự chú ý trên mạng xã hội bằng cách thay đổi ảnh và clip của bạn thành những bộ phim bắt mắt…
Mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn (văn phòng nhỏ / tại nhà): bất động sản, xe có động cơ, thể dục thể thao, du lịch, âm nhạc và hơn thế nữa…

Boomerang From Instagram Apk (v1.4.7) + Full Apk

Với thẩm phán, bạn có thể tăng nhận thức về thương hiệu, tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng
Trở thành video của cô ấy siêu anh hùng ‘- Trình chỉnh sửa thông minh của Magician AI (Trí tuệ nhân tạo) làm cho video’ thông minh ‘và tự động chỉnh sửa. Nó biến bạn thành một bộ phim sản sinh ra một siêu anh hùng. Được thiết kế như một trình biên tập phim cá nhân 24/7 của bạn, Magistown kết hợp các clip, ảnh, nhạc, bài học, hiệu ứng và bộ lọc để giúp bạn kể câu chuyện của mình.
Không có bất kỳ video clip nào trên điện thoại của bạn? Không có vấn đề. Magisto Smart Movie Maker có thể giúp bạn tạo ảnh ghép hoặc trình chiếu với âm nhạc giống như một bộ phim thực sự bằng cách sử dụng ảnh. Sử dụng Trình chỉnh sửa video Magisto – Trình tạo trình chiếu nhạc, cắt dán và tạo phim để tạo video xuất sắc chỉ trong 3 bước đơn giản:

Adobe Lightroom CC Mod Apk (v6.3.0) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Audio MP3 Cutter Mod Apk (v1.85) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo cho Android

1. Chọn phong cách biên tập thông minh – Chọn một phong cách phù hợp với nhu cầu của bạn và câu chuyện bạn muốn kể. Magisto có thể tạo trình chiếu ảnh với nhạc, video ghép và video đầy đủ. Phong cách có thể giúp bạn hiểu trường hợp bạn sử dụng pháp sư từ sinh nhật hoặc kết hôn đến tiếp thị trên mạng xã hội hoặc tạo quảng cáo. Bộ sưu tập Thư viện hoặc Google Drive ™ của bạn để chỉnh sửa

3. Chọn nhạc – Magistro có một thư viện các bài hát được cấp phép thương mại từ nhạc rock đến điện ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng bộ sưu tập nhạc cá nhân của mình
Chia sẻ nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội chỉ bằng một lần nhấn: Chia sẻ siêu anh hùng của bạn một cách dễ dàng, chia sẻ video trực tiếp từ ông trùm đến các trang web và ứng dụng truyền thông xã hội khác nhau, email, tin nhắn, trang web và blog.

Giới thiệu về ứng dụng Magisto:
Magisto Video Editor – Trình chiếu nhạc, ảnh ghép và trình tạo phim bằng AI tinh vi. (Trí tuệ nhân tạo) để tìm những phần hay nhất trong cảnh quay của bạn. Nó thực hiện một cách khôn ngoan các kỹ thuật chỉnh sửa, bao gồm ổn định, nhận dạng khuôn mặt, bộ lọc, hiệu ứng và cắt tự động để tạo ra các video bắt mắt loại bỏ trình chiếu hoặc ảnh ghép trung bình. Đôi khi, các thẩm phán sẽ cứu bạn khỏi bộ sưu tập của bạn bằng cách chuyển đổi ảnh và video clip thành phim hoàn toàn tự động, riêng tư, đáng ngạc nhiên.

Nâng cao hoạt động kinh doanh của bạn với Magisto ‘Professional’:
. Tạo video tiếp thị cho mạng xã hội
Thu hút tăng cường thiền và có được tác động xã hội
. Thay đổi quảng cáo video và hấp dẫn

Thực hiện các loại phim khác nhau: đào tạo và hướng dẫn, sự kiện, âm nhạc và hơn thế nữa….
Magistot ist Professional cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tiện nghi cao cấp, bao gồm:
Chất lượng hd dài

Thư viện Thư viện Âm nhạc Thương mại
Thêm biểu trưng phụ đề và chú thích

✦ Bảng phân cảnh chỉnh sửa nâng cao
✦ Lưu trữ miễn phí
* Các tính năng chuyên nghiệp yêu cầu tư cách thành viên tích cực

 

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Apk Mod Apk Trình chỉnh sửa Video Magisto mới nhất từ Liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

2) Sau khi ứng dụng của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và tận hưởng Trình quản lý tệp của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt Magisto Video Editor Normal Apk, hãy gỡ cài đặt và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *