Mahjong Journey Mod Apk (v1.25.6801) + Kim cương không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, người chơi của trò chơi Mahjong Journey Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của Mahjong Journey Mod (v1.25.6801) + Unlimited Diamonds + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Mahjong Journey và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi xếp hình Android Mahjong Journey.

Taps To Riches Mod Apk (v2.72) + VIP / Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bắt tay vào một chuyến đi trong trải nghiệm Mahjong Solitaire gây nghiện này!

Mad Skills BMX 2 Mod Apk (v2.3.1) + Tiền / Vàng không giới hạn + Không có Quảng cáo cho Android

Bởi vì có thể một phụ nữ trẻ và ông của cô ấy đi khắp thế giới để tìm kiếm cha mẹ của cô ấy, một vòng quay mới trên Mahjong Thượng Hải. Vì vậy, để tháo dỡ vô số thiết kế Tạo theo cách của bạn. Hoàn thành các thành tích trong khi sử dụng các vòng quay trong trò chơi nâng cao của một vị trí, một dụng cụ hoặc thậm chí Pháo để thổi các cặp gạch. Đi đến Đền Virupaksha, Tử Cấm Thành, Taj Mahal và Núi Phú Sĩ nổi tiếng vì bạn đáp ứng được các nhiệm vụ khó và kiếm các ngôi sao cho các cấp độ hoàn thành!

Bản Mod Apk Supreme Duelist Stickman (v2.3.1) + Giao diện được mở khóa + Không có quảng cáo

Mặc dù trò chơi này hoàn toàn miễn phí để chơi, nhưng bạn có khả năng mở khóa các phần thưởng tùy chọn thông qua mua hàng trong ứng dụng từ trong trò chơi. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình.

Stickman Master Mod Apk (v1.8.6) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Lấy bối cảnh về một cuộc hành trình kỳ diệu trong trải nghiệm trò chơi mạt chược gây nghiện này!
Nhiều bản độ hỏi ý kiến người chơi để xóa các ô trong thời gian rảnh của họ, tuy nhiên nhiều độ khác thì phức tạp hơn nhiều và có thể yêu cầu các game thủ làm sạch ô cho đến khi tập thể dục, cho từng trường hợp.

Sea Battle 2 Mod Apk (v2.6.2) + Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Chuyến đi mạt chược được cung cấp để tải xuống miễn phí i-tunes AppStore để nhận i-pad. Trận đấu đã được khuyến khích bằng cách mua trong ứng dụng.

Rocket Royale Mod Apk (v2.2.3) Tiền không giới hạn

Dragons Rise Of Berk Mod Apk (v1.58.11) + Runes không giới hạn / Sắt không giới hạn

Các game thủ hoàn thành mỗi điểm càng nhanh, họ sẽ càng có nhiều người nổi tiếng hơn để đạt được bằng cấp của bạn (lên đến khoảng vài người). Người chơi có thể nhận được hơn 20 thành tích kể từ khi họ thực hiện với trận đấu, G5 cũng đảm bảo lựa chọn rất nhiều độ cao hơn (và các loại gạch mới) có khả năng sớm được đưa vào các bản nâng cấp trong tương lai.

Yêu thích một thương hiệu mới quay trên mạt chược Thượng Hải vì có thể có một phụ nữ trẻ và ông của cô ấy đi khắp hành tinh để tìm kiếm người mẹ và người cha bị mất tích của cô ấy. Tạo chiến lược của bạn từ việc kết hợp các ô xếp như một cách để tạo ra nhiều lựa chọn thiết kế. Thu thập thành tích để đạt được những thành tích độc quyền mặc dù lợi ích bắn súng của các vòng quay trò chơi nâng cao chẳng hạn như Shuffle, cho phép bạn nhận được từ một vị trí đầy thử thách hoặc thậm chí Firecracker, một công cụ để thổi bay nhiều cặp gạch.

Dừng lại ở Tử Cấm Thành, Đền Virupaksha, Taj Mahal cũng như Núi Phú Sĩ nổi tiếng vì bạn đáp ứng các nhiệm vụ phức tạp và cũng có thể kiếm các ngôi sao vàng để hoàn thành phạm vi càng nhanh càng tốt! Mặc dù trận đấu này hoàn toàn không mất phí để thực hiện, nhưng giờ đây bạn có khả năng mở khóa tiền thưởng tùy ý bằng cách mua trong ứng dụng từ bên trong trò chơi tổng thể. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng từ các tùy chọn thiết bị của mình.

● Nắm vững hơn 1100 số tiền nhập vai (với hàng trăm bản nâng cấp miễn phí sắp ra mắt)
● Ghép 1134 dạng ô tại 27 ô khác nhau (với nhiều bản nâng cấp miễn phí sắp ra mắt)
● Kiếm 40 thành tích mong muốn và sử dụng bốn lần tăng sức mạnh mang tính cách mạng
● Tận hưởng hình ảnh tuyệt đẹp, âm thanh phong phú và cũng như nâng cấp miễn phí thường xuyên với các độ mới, bộ sưu tập ô vuông và hơn thế nữa
● Hỗ trợ của nhà cung cấp trò chơi trên Google Play

● Làm chủ hơn 1800 độ nhập vai (sử dụng vô số độ khác sắp có từ các bản nâng cấp hoàn toàn miễn phí)

● Ghép 1806 dạng ô tại 43 bộ sưu tập ô khác nhau (với nhiều hơn nữa sắp ra mắt mà không cần nâng cấp)

● Kiếm hơn 40 thành tích mong muốn và sử dụng bốn cách mạng tăng sức mạnh

● Thưởng thức hình ảnh tuyệt đẹp, kết cấu phong phú và cũng có thể nâng cấp miễn phí thường xuyên bằng cách sử dụng tất cả các độ mới và bộ sưu tập gạch và hơn thế nữa

● Dịch vụ nhà cung cấp trận đấu trên Google Play

LƯU Ý TƯƠNG THÍCH : Tính năng phù hợp này hoạt động tốt nhất trên máy tính bảng và điện thoại thông minh cao cấp

G5 enjoy đã thông báo ra mắt trò chơi Miễn phí để chơi trên thiết bị i-pad: Chuyến đi mạt chược. Ngay cả trò chơi giải đố Mahjong cũng sẽ được đặt ở nhiều vị trí, trong Tử Cấm Thành cho đến Taj Mahal, cũng sẽ cung cấp hơn 120 độ để hoàn thành và 132 loại gạch khác nhau để trùng khớp. Tất cả các ô này có thể bị loại bỏ bằng cách sản xuất trò chơi sử dụng các ô sở hữu tối thiểu một khía cạnh hoàn toàn miễn phí, bất kể trang web trong cài đặt phức tạp.

Trong mỗi chuyến đi Mahjong, mọi người tập trung vào một bộ sưu tập khổng lồ của các viên gạch với rất nhiều chất chồng, thêm vào đó là một trận chiến khác chẳng hạn. Người chơi bắt đầu tìm kiếm 2 phân vùng có ký hiệu chính xác giống nhau và chắc chắn sẽ chạm vào chúng để làm sạch chúng bằng tấm ván. Các cấp độ vẫn tồn tại cho đến khi người chơi phát hiện ra các ô vàng và cũng đã ghép chúng để làm sạch điểm đó. Khi người chơi hết hoạt động, họ vẫn mất đi một vài lối sống của chính mình, điều này sẽ sạc lại một cách máy móc theo năm tháng.

Vì lối chơi mạt chược là bình thường đối với thể loại âm nhạc của nó, trò chơi cung cấp thêm các phần mềm hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi. Điều này đi kèm với một nút đảo ngược để gắn các ô vào tấm ván, hãy chú ý đến việc nhấn mạnh hầu hết các ô “bận” để có được khoảng thời gian ngắn (các ô sống động ở những người có tối thiểu một khía cạnh hoàn toàn hoàn toàn miễn phí), a mẹo để nhấn mạnh cả hai ô vừa khít và do đó, v.v. Người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng tự động thu phóng để xem máy ảnh di chuyển tấm ván và thu phóng sẽ làm giảm phạm vi của các ô trên tấm ván.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.