Mario Kart Tour Mod Apk (v2.9.1) + Chính thức của Nintendo + Tiền không giới hạn / Không có quảng cáo

Nintendo là công ty phát triển trò chơi lâu đời nhất và vẫn đang thịnh hành, chuyên phát triển máy chơi trò chơi điện tử và cũng như thiết kế rất nhiều trò chơi. Nếu chúng ta nói về trò chơi yêu thích, thì có một danh sách khổng lồ các trò chơi do Nintendo phát triển mà chúng tôi thích nhất. Dòng game Mario được đặt ở đầu danh sách này vì các trò chơi Mario được mọi người yêu thích và Nintendo đã tung ra hơn 20 trò chơi Mario khác nhau từ phiêu lưu đến đua xe. Không có một chàng trai nào trên thế giới không nghe về Mario và Luigi.

Apk Dead Ahead Zombie Warfare Mod (v3.0.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Gần đây vào tháng 9 năm 2019, Nintendo Co đã tung ra một sáng tạo mới trong loạt trò chơi Mario được gọi là Mario Kart Tour. Về cơ bản, nó là một trò chơi đua xe và là một sự cạnh tranh gay gắt đối với tất cả các trò chơi đua xe hoạt hình trực tuyến hoặc ngoại tuyến trong ngành công nghiệp trò chơi Android. Mario Kart Tour là một trò chơi đua xe hành động mà bạn chỉ có thể chơi ở chế độ Một người chơi. Chà, không có nghĩa là Mario Kart Tour là một trò chơi nhàm chán vì nó chứa các chế độ khác nhau sở hữu Câu chuyện, Thử thách, Sự kiện và Giải đấu. Hơn nữa, nó cũng chứa đầy những chiếc Kart khổng lồ với nhiều màu sắc khác nhau và các mô-đun riêng biệt.

Legendary Heroes MOBA Mod Apk (v3.0.80) + Tiền / Pha lê không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn cũng có thể thách thức người chơi trên toàn thế giới với chế độ nhiều người chơi Trực tuyến của trò chơi này và có thể xếp hạng bảng xếp hạng của bạn. Trong các chế độ nhiều người chơi này, bạn cần phải đua với tối đa 7 người chơi khác nhau và chinh phục điểm đến trước để giành chiến thắng trong cuộc đua. Hơn nữa, bạn cũng sẽ quan sát ở đây đồ họa chất lượng full HD và một loạt các đường đua được lấy từ các thành phố thực ngoài các khóa học lái xe kart Classic Mario.

Dungeon Hunter 5 Mod Apk (v5.4.0g) Không giới hạn tiền / Crystals

Defense Legend 3 Mod Apk (v2.7.3) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Mario Kart tour là một trò chơi dễ dàng được xây dựng với giao diện trò chơi thoải mái nhất. Ở đây, bạn sẽ chỉ nhận được nút lái để điều khiển xe của mình và cũng có thể làm xe của bạn bị gãy hoặc giảm tốc độ. Ngoài ra, Mario Kart Tour cũng cho phép bạn thay đổi kích thước điều khiển và cũng như vị trí để bạn có thể chơi nó với độ phân giải điều khiển mà bạn mong muốn. Bạn có thể điều khiển tay lái và có thể lái chiếc xe kart của mình cùng lúc chỉ bằng một ngón tay vì sự dễ dàng trong Mario Kart Tour.

City Island 3 Mod Apk (v3.3.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Dòng game Mario được bắt đầu với trò chơi Mario Bros vẫn là một trong những trò chơi yêu thích của mọi game thủ. Nó được ra mắt lần đầu tiên cho các trò chơi Victor hoặc các trò chơi Video hộp đơn giản cách đây gần hai thập kỷ và đã có hàng triệu người hâm mộ trong lần ra mắt đầu tiên. Điều tương tự cũng xảy ra với Mario Kart Tour. Nó đã ra mắt gần một năm trước và cho đến nay, nó đã có hơn 50.000.000 người hâm mộ sử dụng nó trên thiết bị Android của họ trong khi vẫn có hàng triệu người dùng khác trải nghiệm nó trên iOS. Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không?

Soccer Stars Mod Apk (v30.1.2) Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Age of Wushu Dynasty Mod Apk (v24.0.0) + Tiền không giới hạn + Không có Kỹ năng cho Android

Mario Kart Tour là trò chơi đua xe Kart cuối cùng đi kèm với các hình ảnh động đặc biệt. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi chơi lần đầu tiên hoặc sau 10 – 20 lần chơi thử. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người bình luận về vấn đề tương tự với trò chơi – Mức độ khó. Chà, đúng vậy vì nếu bạn là người mới bắt đầu và bắt đầu hành trình tham quan Mario Kart, thì việc hoàn thành các cuộc đua siêu khó có vẻ khó khăn.

Nhưng bạn không phải lo lắng thêm về những khó khăn vì chúng tôi đang ở đây ngay bây giờ để giải quyết chúng với sản phẩm của chúng tôi – Mario Kart tour MOD APK. Đó là phiên bản sửa đổi của Mario Kart Tour chứa tất cả các tài nguyên trả phí và cũng như tài sản không giới hạn miễn phí. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống trò chơi này mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào theo liên kết được cung cấp bên dưới và có thể chơi nó trong thời gian dài vô tận.

Không ai thích sự gián đoạn giữa các hoạt động giải trí và Mario Kart là nguồn giải trí khổng lồ trên các thiết bị Android. Vì vậy, ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn APK Mario Kart tour MOD, là trò chơi 100% không có quảng cáo, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn với các quảng cáo Biểu ngữ hoặc Video khi chơi trò chơi dòng Mario yêu thích của mình.

Ngoài ra, đây là một trò chơi mượt mà chỉ mang 136 megabyte bộ nhớ thiết bị của bạn và sẽ chạy thoải mái trên điện thoại thông minh của bạn với chất lượng đồ họa phù hợp. Vì vậy, hãy gỡ cài đặt trò chơi giật lag chính thức và cài đặt trò chơi mượt mà này để có trải nghiệm hài lòng nhất. Vui thích!!!

Mario Kart tour MOD APK là bản sửa đổi tương thích nhất của trò chơi Mario Kart chính thức. Bạn có thể kiểm tra các phiên bản khác không có chữ ký chính thức với Nintendo. Những trò chơi không chính thức đó có thể hack dữ liệu của bạn và cũng thiếu các tính năng cao cấp mà bạn muốn trong đó. Nhưng ở đây chúng tôi đang cung cấp cho bạn trò chơi Mario Kart Chính thức chỉ với một vài đoạn mã vô hại.

Trò chơi 100% không có lỗi và không có vi rút vì chúng tôi đã sử dụng nó với các thiết bị có cấu hình khác nhau, vì vậy bạn có thể cài đặt nó vào thiết bị của mình mà không cần lo lắng về các vấn đề bảo mật. Chỉ cần tải về và tận hưởng nó !!!

Mario Kart là một trò chơi Android đáng kinh ngạc và trò chơi đua xe Nintendo Kart duy nhất dành cho điện thoại thông minh. Nó được nhúng với đồ họa hoạt hình 3D chứa tất cả các nhân vật của vũ trụ Mario và cũng như bản đồ thành phố thực để có phản ứng tốt nhất. Hơn nữa, đây là một trò chơi có kích thước nhỏ, có thể chạy thoải mái trên các thiết bị cấu hình thấp. Ở đây bên dưới, bạn sẽ nhận được liên kết tải xuống cho Mario Kart tour MOD APK. Phiên bản này chứa nhiều hồng ngọc, giao diện không có quảng cáo và nhiều tính năng đặc biệt hơn. Phải tải xuống và tận hưởng tất cả những đặc điểm này, hoặc vẫn còn, nếu bạn có một số câu hỏi, vui lòng hỏi họ bên dưới trong hộp bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.