MARVEL Avengers Academy Mod Apk (v2.15.0) + Tiền không giới hạn / Cửa hàng miễn phí + Không có quảng cáo

Xin chào người chơi trò chơi Marvel Avengers Academy Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của Marvel Avengers Academy Mod (v2.15.0) + Unlimited Money + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Marvel Avengers Academy và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết trực tiếp bằng Nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi phiêu lưu Marvel Avengers Academy Android.

Star Chef Mod Apk (v2.25.23) + Cashese / Xu không giới hạn + Không có quảng cáo

MARVEL Avengers Academy (MOD, Free Store) – công trình giả lập trong thế giới Marvel. Trò chơi có Spider-Man, Thor, Iron Man, Loki và các nhân vật Marvel khác. Xây dựng căn cứ của bạn cho trận chiến chống lại Hydra. Trò chơi có cơ chế rất đơn giản và một câu chuyện thú vị.

Diamond Diaries Saga Mod Apk (v1.43.1) + Số lần sống không giới hạn + Bảng gian lận

Tải xuống trực tiếp miễn phí phiên bản MARVEL Avengers Academy Apk Android trong Rexdl.

WW2 Battle Front Simulator Mod Apk (v1.6.3) Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

SỰ KIỆN MỚI CÓ GIỚI HẠN THỜI GIAN! Guardians of the Galaxy gặp sự cố thu hút Groot, Gamora, Rocket Raccoon, Star-Lord và nhiều hơn nữa! Khám phá sự sắp tới của họ, chiêu mộ các Anh hùng và chinh phục các nhân vật phản diện trong sự kiện ngoài thế giới này!

Where's My Water 2 Mod Apk (v1.9.0) + Gợi ý không giới hạn / Tăng cường năng lượng / Đã mở khóa

Wil Knight Mod Apk (v1.7.2) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Weave The Line Mod Apk (v2.6.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Trải nghiệm MARVEL Avengers như bạn chưa bao giờ nhận thấy chúng trước đây! Xây dựng học viện Siêu anh hùng và chơi cùng với các nhân vật Avengers yêu thích của bạn được mô phỏng lại khi còn là học sinh. Đăng ký ngay bây giờ và là một anh hùng!

War Wings Mod Apk (v5.6.63) Đạn / Đạn không giới hạn

Do một cuộc tấn công gần đây đã chinh phục SHIELD, Giám đốc Nick Fury đã thành lập Học viện Avengers. Mục đích: hướng dẫn các anh hùng phát triển các kỹ năng của riêng họ và chiến thắng. Một Iron Man sẽ là người đầu tiên đăng ký và sẵn sàng tài trợ cho những nhân vật mới, ví dụ như Black Widow, Wasp, Thor Captain America, cùng với Hulk, để chinh phục Hydra. Tuy nhiên, tất cả đều không hoàn hảo trong khuôn viên Học viện Avengers. Một “thời gian cho” thần bí bao quanh Học viện, điều này càng làm tăng thêm sự nghi ngờ đối với những nhân cách trẻ đang phát triển của nó. Lặn để thỏa mãn các anh hùng của bạn, chinh phục Hydra và khám phá những sự thật đằng sau nó.

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI HÀNG KHÔNG MARVEL MỚI

– Chuyên môn hóa các nhân vật phản diện và các anh hùng MARVEL Avengers của bạn khi trưởng thành
– Vào vai Loki, Thor, Black Widow, Hulk, Iron Man, Captain America, và nhiều hơn nữa!
– Tạo ra khả năng của họ trở thành huyền thoại trong học viện Siêu anh hùng

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TRẠI

– Sống trong khuôn viên trường đích thực đối với học sinh MARVEL
– Di chuyển vào ngày tháng và nhóm mặt
– Duyệt qua những con số thăng trầm ‘cuộc đời’ của bạn

XÂY DỰNG HỌC VIỆN ƯỚC MƠ CỦA BẠN

– Tạo khuôn viên Siêu anh hùng
– Xây dựng phòng thí nghiệm, lớp học và ký túc xá cho Avengers của bạn
– Điền vào khuôn viên của bạn với các sân vận động thể thao, trung tâm đào tạo, v.v.

NĂNG LỰC NHÓM CỦA BẠN

– Tăng cường nhân viên MARVEL Avengers của bạn và cập nhật khả năng của họ!
– Giao chúng vào các nhiệm vụ, các sự kiện khóa học thể thao và các buổi đào tạo

EMBARK TRÊN ƯU ĐÃI MỚI

Di chuyển để chiến đấu với kẻ thù và nhiệm vụ sử thi
Tương tác với các nhân vật
Tham gia vào các nâng cấp và sự kiện cung cấp các nhiệm vụ và cốt truyện thú vị

MARVEL Avengers Academy hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi một số vật phẩm thể thao có thể được mua bằng tiền mặt. Sau đó, vui lòng thiết lập bảo mật bằng mật khẩu cho các giao dịch mua theo sở thích của bạn Trong trường hợp, bạn không muốn sử dụng tính năng này.

Các bước mua hàng không mất phí ngay lập tức
MARVEL Avengers Academy thậm chí sẽ cung cấp cho người chơi một cuộc đấu tranh trái ngược với Hydra.

Trên bề mặt của cuộc xung đột, Nick Fury – người quản lý bảo vệ đặt Học viện Avengers để cho các siêu anh hùng vượt qua điều xấu và chính xác để xây dựng khả năng của riêng họ. Một trong số các Avengers đó, ”Iron-Man, khi còn trẻ, là người đầu tiên ghi danh và cũng được giao nhiệm vụ tài trợ cho những nhân vật mới như Thor, Captain America, Black Widow, Hulk,… để chinh phục Hydra.

Học viện Avengers © được tạo bởi TinyCo.

Hãy khám phá rằng thủ tục trưởng thành đối với Marvel Avengers yêu thích của riêng một người từ việc thực sự là một học sinh trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Xây dựng các kỹ năng Siêu tự nhiên trong Học viện Avengers. Đi qua lối sống của tất cả những anh hùng trong Học viện
Ngày và đối mặt với các cuộc thi khác nhau.

Chuyên môn về khoảng thời gian tồn tại phức tạp của nhân vật chính này được bắt chước một cách chân thực.

Xây dựng học viện mong muốn của bạn
Khả năng sửa đổi
MARVEL Avengers Academy hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi một số vật phẩm phù hợp có thể được mua bằng tiền. Sau đó, vui lòng thiết lập bảo mật bằng mật khẩu cho các giao dịch mua theo sở thích của bạn Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tính năng cụ thể cụ thể này.

Khám phá Hành tinh hoàn toàn mới của Marvel Avengers này

Khám phá sự tồn tại thực sự của Marvel Avengers
Ngay cả cuốn sách về diễn viên hài Avengers của Marvel có lẽ cũng không thiếu sự tham gia của các nhà lập trình trò chơi điện tử và là mô-típ để các nhà làm phim sử dụng nó.

Thực sự chắc chắn có rất nhiều cái tên như chủ đề siêu anh hùng, nhưng cốt truyện và cũng là bộ phim của Học viện MARVEL Avengers, một tân binh mới toanh được đồng sản xuất từ TinyCo cùng với Marvel là điều đáng chú ý.
Xây dựng khuôn viên của bạn

Tiếp nối việc xây dựng khoa bảng, chọn bài để nâng cao tài năng, game thủ có thể lựa chọn siêu anh hùng cho riêng mình để tham gia vào các cuộc tranh đấu theo cốt truyện. Mọi người có thể tùy chỉnh cá tính từ quần áo mà không hạn chế khả năng bên trong theo cách của họ. Nó được cho biết trong MARVEL Avengers Academy APK, sự tiến hóa và cách tiếp cận có phần tập trung hơn so với các yếu tố hoạt động. Hứa hẹn sẽ tham gia vào môn thể thao này, khoảng thời gian tồn tại thời học sinh của Siêu anh hùng này mang đến cho game thủ một cuộc gặp gỡ hấp dẫn

Chuyên môn về MARVEL Avengers trong khi bạn chưa từng thấy những điều này sớm hơn! Xây dựng học viện siêu anh hùng tối cao và biểu diễn cùng với các nhân vật Avengers yêu thích của bạn được tưởng tượng lại như những học sinh đại học đang phát triển siêu năng lực của họ.

Đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu trở thành một người cuồng tín! Chiến đấu với EPIC MARVEL VILLAINS – tăng sức mạnh cho lực lượng lao động của bạn và sau đó đưa họ vượt qua! – Có được khả năng huyền thoại nhất của anh hùng và nhân vật phản diện của bạn tại Học viện siêu anh hùng- Tăng cường nhân viên MARVEL Avengers của bạn và cập nhật khả năng của riêng bạn Đặt về ƯU ĐÃI MỚI- Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ ly kỳ và chiến đấu với kẻ thù sử thi.

Giao lưu cùng với những cá tính khác nhau trong thế giới MARVEL – Tham gia vào các hoạt động và nâng cấp mang đến những cốt truyện và nhiệm vụ mới ly kỳ Xây dựng HỌC VIỆN Ảo của bạn- Sản xuất khuôn viên Siêu anh hùng tối cao của bạn- Lắp ráp ký túc xá, lớp học và phòng thí nghiệm thành MARVEL Avengers – Thỏa mãn bạn khuôn viên trường cùng với các trung tâm huấn luyện, sân vận động thể thao và nhiều hơn nữa
Tấn công Học viện Avengers, Giám đốc hấp dẫn Nick Fury sau đó quay vào khuôn viên trường và giải phóng vũ khí mới của mình.

Toàn bộ các trung tâm của học viện này với các phòng khám, sân vận động, và nhiều hơn nữa. Tăng tốc cho nhóm của riêng bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.