Marvel Strike Force Mod Apk (v5.5.1) + Năng lượng Vô hạn / Quà tặng TeamAR

Chào! Marvel Strike Force Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Marvel Strike Force Mod Apk (v5.5.1) + Unlimited Energy + Skills + Attacks , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Marvel Strike Force Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi sinh tồn và trực tuyến Marvel Strike Force Android.

Bullet Force Mod Apk (v1.81.0) Đạn không giới hạn / Hiển thị kẻ thù

Vũ trụ Marvel sử dụng các siêu anh hùng như Iron Man, Black Widow, Spider-Man… không còn xa lạ với bất kỳ ai phải không? Không chỉ là ý tưởng của bạn về các bộ phim, những siêu anh hùng này còn là nguồn ý tưởng tuyệt vời cho phép các nhà lập trình tạo ra các tựa game. Và bây giờ Marvel Strike Force (MOD Infinite Energy) là loại game di động như thế này.

Bản mod Cover Strike 3D Team Shooter (v1.6.43) + Tiền không giới hạn + Tất cả quảng cáo đã bị xóa

Lily's Garden Mod Apk (v1.109.1) + Tiền không giới hạn + Ngôi sao vô hạn + Không có quảng cáo

Marvel Strike Force APK là một trò chơi RPG xoay quanh các Siêu anh hùng Marvel được tạo ra cũng là một công ty con của Marvel, bởi FoxNext Games Studio. FoxNext quy tụ những cộng sự cũ của bộ sưu tập Kabam này, cha vợ của tất cả Marvel: Contest of Champions – một môn thể thao rất nổi tiếng trước đây. Cùng với đó, Marvel Strike Force là sản phẩm trong trụ sở chính.

Death Invasion Survival Mod Apk (v1.1.0) + Chế độ Thần, Sát thương cao + Đá quý + Rất nhiều DNA

Về cơ bản, Marvel Strike Force is That Your Narrative xoay quanh các siêu anh hùng từ Thế giới Marvel với Cuộc chiến chống lại Thanos cùng với những kẻ xấu xa nhất từ Thế giới có âm mưu xâm lược Trái đất. Cuộc tấn công đã bắt đầu cũng như các siêu anh hùng đã tập hợp để bảo vệ Trái đất, các siêu anh hùng của bạn khỏi nhóm mạnh nhất, chẳng hạn như Iron Man, Doctor Strange, Groot, Rocket Raccoon, Curls Elektra, Captain America và Spider-Man. Chuẩn bị tinh thần để cứu mặt đất!

Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod Apk (v4.18.2) + God MOD + Damage cao + Health Hack

Wonder Universe với những siêu anh hùng như Iron Man, Black Widow, Spider-Man… không hợp với ai? Không được thiết kế đặc biệt cho Blockbuster Motion Pictures, những siêu anh hùng này là một ý tưởng cực kỳ hay cho các kỹ sư, những người cũng giành được danh hiệu của trò chơi. Ngoài ra, Marvel Strike Force (MOD Unlimited Energy) là một trò chơi đa năng như.

Gangstar Vegas Mod Apk (v5.3.0o) (MOD, Tiền không giới hạn, VIP 10 điểm)

Tại trò chơi, bạn có thể chơi với phần của người chỉ huy là tối đa. Công việc của bạn là chọn những siêu anh hùng tham gia với các nhiệm vụ liên tục để khám phá các cuộc đình công. Bạn có thể thành lập một nhóm.

Five Nights At Freddy Mod Apk (v2.0.2) (MOD, Đã mở khóa)

Một chiến lược chiến đấu, có nghĩa là bạn sẽ không cần phải có siêu anh hùng được xây dựng bởi trò chơi nhưng ngoài ra phải có một chiến lược. Mỗi siêu anh hùng sẽ có những khả năng và bạn phải sắp xếp chúng. Mỗi siêu anh hùng sẽ sử dụng khả năng của mình để tấn công đối thủ, cùng với các nhân viên khi tấn công.

Wonder Strike Force APK là một game RPG xoay quanh các Siêu anh hùng Marvel được xây dựng bởi hãng game FoxNext, Marvel Backup. FoxNext đã hợp nhất những người trước đó trong Kabam Sabha, Marvel’s Dad In-Law Marvel: Contest of Champions – trước một trò chơi nổi tiếng phi thường. Ngoài ra, Marvel Strike Force là vật phẩm đầu tiên của họ trong văn phòng mới.

Trong Marvel Strike Force, gói hành động này dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn đã sẵn sàng chiến đấu với đồng nghiệp và các đối thủ không đội trời chung trong một trò chơi miễn phí trực quan tuyệt đẹp. Cuộc tấn công trên Trái đất đã bắt đầu và Siêu anh hùng và Siêu phản diện đang cùng nhau bảo vệ nó! Dẫn đầu bằng cách tập hợp đội hình cuối cùng của bạn, bao gồm Spider-Man, Doctor Strange, Groot, Rocket Rakkon, Loki, Venom, Captain America và Iron Man, bởi vì bạn cạnh tranh chiến thuật trước mối đe dọa của kẻ thù mới. Đã đến lúc chiến đấu! Tập hợp đội hình của bạn và chuẩn bị cho cuộc chiến để cứu Trái đất!

Chúng tôi có thể làm việc với các công ty quảng cáo trên điện thoại di động và các tổ chức tương tự khác để giúp quảng cáo theo sở thích của bạn. Để biết thêm thông tin về các phương pháp quảng cáo như vậy và để chọn không tham gia các ứng dụng di động, hãy xem http://marvelstrikeforce.com/privacy-police#ads. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng tùy chọn ứng dụng tại www.aboutads.info/appchoices.

FoxNext Games LLC đang thu thập dữ liệu cá nhân nhằm mục đích cung cấp cho bạn ứng dụng này. Nếu bạn không cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân của bạn, chúng tôi có thể không cung cấp cho bạn những dịch vụ này. Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn cho các bên thứ ba (chẳng hạn như các công ty tương ứng của chúng tôi hoặc các bên thứ ba cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho chúng tôi). Một số bên thứ ba này có trụ sở tại Hoa Kỳ và Canada. Chính sách Bảo mật của chúng tôi chứa thông tin về cách chúng tôi có thể truy cập hoặc chỉnh sửa dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn, cách bạn có thể khiếu nại về bảo mật và cách chúng tôi giải quyết khiếu nại về quyền riêng tư. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Marvel Strike Force là một môn thể thao nhập vai hấp dẫn, được tiêu biểu bởi một loạt các chương trình siêu anh hùng trong Vũ trụ Marvel. Bạn có thể phát triển một lực lượng khoảng 70 nhân vật, cùng với danh hiệu của con quái vật này. Khi họ đang sản xuất, Tất cả những siêu anh hùng này đều có mối liên hệ với nhau.

Mỗi siêu anh hùng trong môn thể thao phải thu thập các loại thiết bị khác nhau để phát triển mạnh mẽ và tất cả họ đều có từ 4 đến 3 kỹ năng độc đáo của riêng mình. Các kỹ năng mới sẽ mở khóa và hiển thị các lựa chọn chiến lược khi cập nhật khả năng. Ví dụ, Daredevil ban đầu có thể tấn công 1 mục tiêu tại một lượt nhưng có khả năng phát triển để tạo ra mục tiêu. Điều này có thể giúp phóng to.

FoxNext hứa hẹn sẽ cung cấp một cuộc phiêu lưu hình ảnh cho người chơi bằng cách thiết kế các nhân vật y như thực tế. Với khoảng cách 3D, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một trận đấu chân thực tuyệt vời.

Bản tóm tắt

Môn thể thao này có rất nhiều thứ từ cách tiếp cận tính cách cho đến nhiệm vụ để trải nghiệm, đến một loạt các sự kiện, hệ thống phần thưởng và sự xâm nhập của đá. Marvel Strike Force APK có thể được tải miễn phí trên cả Android (Marvel Strike Force APK Accessible) dọc theo nền tảng iOS. Bạn có thể tải xuống trò chơi để sử dụng ngay khả năng thứ 3 của Character!

Tham gia lớp học của bạn
Tuyển dụng Lực lượng tấn công của bạn và tham gia Iron Man, Captain America, Loki, Venom, Tiến sĩ Tạo ra một nút thắt của các Siêu anh hùng Marvel và Siêu phản diện mạnh mẽ như Strange và hơn thế nữa.

Tiến hóa sức mạnh
Trang bị và nâng cấp các Siêu anh hùng và Siêu nhân vật phản diện của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sự thống trị về cấu trúc
Bạn mang ai để đấu tranh? Tạo một cặp siêu anh hùng và siêu anh hùng đặc biệt để thực hiện các động tác kết hợp để đánh bật kẻ thù. Chiến thuật chuyên môn trong Trận chiến 5v5 mang lại cho bạn sức mạnh để chiến thắng kẻ phản diện lớn nhất của Vũ trụ Marvel.

KẾT HỢP EPIC
Trải nghiệm những đoạn phim chơi game đột phá, vì anh hùng của bạn mở khóa chuỗi động lực kết hợp chỉ với một lần nhấn.

Cảnh gây sốc
Chơi một trong những trải nghiệm trò chơi di động trực quan tuyệt đẹp nhất từng được phát hành. Các siêu anh hùng và siêu nhân vật phản diện trong Marvel trông gần với cuộc sống hơn trên điện thoại của bạn!

Trong trò chơi, bạn sẽ chấp nhận công việc của một cơ quan quyền lực đáng chú ý nhất. Sai lầm của bạn là chọn những siêu anh hùng tham gia với nhiệm vụ liên tục nghiên cứu các cuộc tấn công kỳ lạ. Bạn có thể thành lập một nhóm gồm tối đa năm siêu anh hùng, mỗi người có quân đội và khả năng riêng.

Trò chơi tạo ra một khuôn khổ chiến đấu theo lượt, có nghĩa là bạn sẽ không cần một siêu nhân mạnh mẽ, ngoài ra cần phải có một phương pháp hành động phù hợp thông qua cuộc chiến. Mỗi anh hùng sẽ có cùng một người dẫn bạn đi và bạn phải sắp xếp chúng sao cho hợp lý nhất. Trong khi công kích, mỗi người siêu năng lực sẽ dùng thái độ của mình để công kích đối thủ được phân công, tham gia nhóm sẽ có lựa chọn chiến thắng.

Giống như một dạng khác của Marvel Blockbuster Motion Pictures, Wonder Strike Force mà tôi đã từng thấy. Có rất nhiều hiểu biết về trò chơi: từ khung nhân vật đến mở nhiệm vụ, nhập đá khổng lồ, khung lương thưởng và một nhóm lớn các cơ hội tiếp thêm sinh lực. Wonder Strike Force có sẵn trên cả APK android (Marvel Strike Force APK Available) và iOS Stage. Bạn có thể tải game tại đây để sử dụng hợp pháp thuộc tính thứ ba của nhân vật.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *