Marvel Super War Mod Apk (v3.12.3) Không giới hạn tiền / đá quý

Xin chào, Người chơi của trò chơi Marvel Super War Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của Marvel Super War Mod Apk (v3.12.3) Unlimited Money / Gems, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Marvel Super War cho Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Marvel Super War , Game chiến thuật Android.

Legend of Ace Mod Apk (v1.53.7) Tiền không giới hạn / Bản đồ nhỏ / Đá quý không giới hạn

Trò chơi MOBA di động đầu tiên của Marvel! Trận chiến cho Iron Man và Captain Marvel trong trang phục chiến đấu ngoài không gian mới!
Marvel và NetEase Games đã hợp tác để mang đến những trò giải trí năng động, mãn nhãn và trung thành nhất của Vũ trụ Marvel trên màn hình di động. Hãy sẵn sàng để khám phá nhiều khả năng hơn và trải nghiệm hành động hơn bao giờ hết!
Iron Man vs Captain Marvel, Spider-Man vs Deadpool, X-Men vs Avengers! Siêu chiến đấu thời gian thực 5v5 của Epic sẽ làm rung chuyển cả vũ trụ rộng lớn!
Bạn còn chờ gì nữa? Lấy bạn bè của bạn, làm đội cuối cùng của bạn và khám phá câu truyện MOBA Marvel mới và chưa được biết đến.
Hãy đến và chiến đấu như một siêu anh hùng!

Warface Global Operations Mod Apk (v2.6.0) Không tải lại + Vàng không giới hạn + Dữ liệu Obb Không có quảng cáo

Ace Fighter Mod Apk (v2.64) Không giới hạn tiền / vàng

Siêu đại chiến thời gian thực 5v5 tại chiến trường Wakanda sẽ làm rung chuyển cả vũ trụ rộng lớn! Với tài nguyên rừng phong phú và bản đồ năng động, hãy giành chiến thắng trong các trận chiến đồng đội bằng cách xây dựng chiến lược độc đáo của riêng bạn và thông qua tinh thần đồng đội!

Age of Z Mod Apk (v1.2.73) + Tiền không giới hạn / Vàng / Phiên bản đầy đủ

Đưa các ngôi sao vào trang phục Chiến tranh Không gian! Iron-Man Planetary Armor và Capital Marvel’s Planetary Ace đã tham gia chiến trường! Sẵn sàng bảo vệ thế giới của chúng ta với giao diện mới có sẵn ngay bây giờ!

Sling Kong Mod Apk (v3.25.14) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Quảng cáo đã bị Xóa

World Chef Mod Apk (v2.7.5) + Tiền không giới hạn / Bộ nhớ / Nấu ăn tức thì + Không có quảng cáo

Marvel Super War chứa các Siêu anh hùng đích thực của toàn bộ vũ trụ Marvel. Chọn từ một số lượng lớn các anh hùng và nhân vật phản diện, mỗi người có một phong cách và kỹ năng độc đáo để tham gia vào mối thù toàn sao cuối cùng.

Dead Ninja Mortal Shadow Mod Apk (v1.2.1) + Tiền / tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Khi chúng ta nhìn lại, trò chơi Moba lần đầu tiên được chơi trên PC. Họ nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ những trò chơi như Dota 2. Giờ đây, anh ấy đã phát triển và chiếm lĩnh thị trường game di động đó. Tham gia vào chương trình khuyến mãi là trò chơi rất Moba của Marvel!
Trong Marvel Super War, bạn có thể đóng vai các siêu anh hùng yêu thích của mình như Iron Man, Captain America, Spiderman, Deadpool, v.v.! Bạn sẽ đấu với một đội gồm các siêu anh hùng Marvel và đồng thời, bạn sẽ cố gắng bảo vệ căn cứ của mình, tiêu diệt đội còn lại. Đây là một trò chơi thời gian thực, trong đó bạn sẽ đóng vai một anh hùng với những kỹ năng độc đáo mà bạn có thể áp dụng để chống lại đối thủ. Không giống như PC, Marvel Super War có một hệ thống điều khiển khá dễ dàng mà bạn có thể sử dụng rất nhanh chóng. Nếu bạn yêu thích trò chơi Moba cũng như Marvel, đây là trò chơi hoàn hảo để chơi! Đọc để biết thêm chi tiết.

Hệ thống Rune không phải trả tiền! Anh hùng cân bằng có nghĩa là chiến đấu cân bằng. Danh tiếng và thành tựu phải có được nhờ kỹ năng và sự kiên trì. Tận hưởng cảm giác hồi hộp khi đánh bại đối thủ của bạn trong các trận chiến hoàn toàn công bằng.

Sân khấu là của bạn! Chơi như nhân vật yêu thích của bạn và thể hiện sức mạnh của bạn với các kết hợp tấn công đặc biệt, hiệu ứng động và khả năng di chuyển. Tạo điểm nhấn của riêng bạn trên chiến trường!

Trước hết, chúng ta cần tìm ra cách chơi Marvel Super War, điều này đã quá quen thuộc nếu bạn đã chơi Lol hoặc Dota. Một bản đồ lớn với ba làn đường khác nhau. Các vị trí mà người chơi có thể tham gia là Top, Middle, Bot và Jungle. Mỗi tình huống sẽ có những tính năng và cách chơi khác nhau nên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ để có thể tham gia vào trận đấu một cách tốt nhất. Vì bản chất của Moba là một game chiến thuật phòng thủ nên mục tiêu chính vẫn sẽ là bảo vệ pháo đài của đội. Trong thời gian chờ đợi, bạn cần tham gia vào một trận chiến để tiêu diệt quân địch và kiếm tiền để nâng cấp trang bị. Mỗi vị tướng đều có cách và sức mạnh để kiếm trang bị riêng. Nếu bạn muốn chơi trên cơ đối thủ, hãy chú ý đến nó.
Có hơn 101 nhân vật khác nhau trong trò chơi này, vì vậy bạn sẽ cần một thời gian dài để sử dụng các kỹ năng của từng nhân vật. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ của Marvel, chắc chắn bạn sẽ thấy những kỹ năng đó rất quen thuộc. Nó sẽ được mô phỏng theo sức mạnh của truyện tranh siêu anh hùng. Mỗi tuần, bạn sẽ được cung cấp một số vị tướng chơi miễn phí, muốn mở khóa một vị tướng cụ thể thì bạn phải có đủ vàng và cấp độ.

Mod

Apk + OBB + Tính năng + Cập nhật mới nhất

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.