Maskgun Multiplayer FPS Mod Apk (v2.800) (MOD, Mega Mod, Đã mở khóa)

Trò chơi ảo đôi khi được gọi là siêu thực. Nhưng ngày nay, chúng tôi có thể nói hầu hết tất cả các trò chơi Android mới nhất là thực tế, vì những trò chơi này mang lại đồ họa chơi game sống động trong các tính năng thực tế. Ngày nay, bạn có thể chơi các chế độ bắn FPP mà không cần máy chơi game lớn hoặc PC. Tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh Android và bạn có thể thưởng thức các tác phẩm đẳng cấp thế giới như PUBG Mobile, COD Mobile, Garena Free Fire và Maskgun Multiplayer.

Tập Chọn câu chuyện của bạn Mod Apk (v15.00) (MOD, Lựa chọn cao cấp)

Hơn nữa, Ấn Độ cũng đã tung ra trò chơi bắn súng nhiều người chơi trên Android của riêng mình, với đồ họa sống động và các SFX chơi game thực tế! Trò chơi có thương hiệu là Maskgun Multiplayer và được phát triển bởi June Gaming India. Bạn có thể thưởng thức trò chơi này trên cả điện thoại thông minh Android và iOS với tất cả các tính năng ditto.

Tải xuống Battlegrounds Mobile India Apk (v1.5.0) + OBB 100% Hoạt động

Monster Legends Mod Apk (v11.3.3) + Luôn thắng, Không tốn kỹ năng + Giành 3 sao

Về cơ bản, trò chơi cung cấp cho bạn tất cả các chế độ chơi game bắn súng nhiều người chơi huyền thoại trong vũ khí hàng đầu và các bản đồ độc quyền. Hơn nữa, nó cũng sẽ tăng cường khả năng chơi game của bạn với da súng và da nhân vật có chứa siêu năng lực. Ngay cả khi bạn cần nhiều tính năng thú vị hơn, bạn có thể sử dụng phiên bản sửa đổi của trò chơi, có tên Maskgun Multiplayer MOD APK! Chọn tốt nhất từ chính thức và sửa đổi và tận hưởng siêu chơi game!

Monster Fishing 2020 Mod Apk (v0.1.204) (MOD, Tiền không giới hạn, Hooks)

Muốn cảm thấy tự hào vì là một người Ấn Độ! Nếu Có, hãy ngừng chơi các trò chơi Trung Quốc đó và chuyển sang FPS nhiều người chơi Maskgun. Đây là một trò chơi bắn súng FPP dựa trên Android + iOS, cung cấp cho bạn các tính năng bắn súng độc quyền nhất mà bạn không thể thưởng thức trên bất kỳ trò chơi bắn súng nào khác. Trước hết, đó là một trò chơi hoạt hình trên Android và đã bao gồm hầu hết các loại vũ khí PUBG yêu thích của bạn để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất!

Bus Simulator Indonesia v3.6.1 (MOD, Mua sắm miễn phí / Nhiên liệu không giới hạn)

Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng danh mục đa dạng của các chế độ chơi nhiều người chơi trong trò chơi này, chẳng hạn như Team Deathmatches, Free-For-All, Domination và S & Ds! Vì vậy, Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi Nhiều người chơi trên Android thực sự và muốn trải nghiệm tất cả các chế độ chơi trò chơi yêu thích của mình trên giao diện trò chơi hoạt hình, hãy tải xuống Maskgun Multiplayer CÀNG SỚM CÀNG TỐT trên điện thoại thông minh của bạn!

Zombie Hunter Offline Games Mod Apk (v1.23.2) Unlimited Money / Hack Mod

Zombie Catchers Mod Apk (v1.30.15) + Tiền không giới hạn / Tiền vô hạn / Plutonium vô hạn

Maskgun Multiplayer FPS là một trò chơi Android tuyệt vời, không chỉ cung cấp cho bạn giao diện bắn súng miễn phí mà còn mang đến những Vũ khí tốt nhất. Bạn không thể xem đồ họa của trò chơi vì vẫn còn nhiều thứ chết người bên trong trò chơi, ngoại trừ những đồ họa vui nhộn đó. Trò chơi cung cấp cho bạn tất cả các loại kiểu súng, bao gồm Súng trường tấn công, Súng máy phụ, Súng máy hạng nhẹ, Sidearm, Cận chiến, Bắn tỉa và Súng ngắn.

Bạn có thể thưởng thức những vũ khí nổi tiếng nhất, như FAMAS, AK-47, M16, SCAR-H, BMR, MP7, UZI, UMP-9, Desert Eagle, DP-12, SPAS-12 và AWP. Hơn nữa, cũng có một số vũ khí bổ sung bao gồm lựu đạn và áo giáp có thể ném! Vì vậy, hãy ngừng cảm thấy nhàm chán với những trò chơi bắn súng Android cũ đó, và chuyển sang Phần chơi nhiều người chơi Maskgun đặc biệt này!

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, trò chơi đã liên tục làm cho giao diện bắn súng trở nên nhập vai hơn! Do đó, nó cung cấp cho bạn số lượng địa điểm đáng kể nhất, ngay cả ở giai đoạn đầu, so với các trò chơi Bắn súng khác! Về cơ bản, nó sẽ cung cấp cho bạn năm bản đồ bắn súng khác nhau, Favela, Downtown, Ryokan, Airport và The Yard!

Hơn nữa, bạn cũng có thể chơi các sự kiện có thưởng của trò chơi để thưởng thức các bản đồ sắp tới ngay bây giờ! Bây giờ bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi bắn súng duy nhất này, thậm chí cả ngày!

Tương tự như tất cả các trò chơi Battle Royale, Bắn súng và Nhiều người chơi khác, Maskgun Multiplayer FPS cũng bao gồm Battle Pass. Bạn có thể mua Battle Pass này hoặc Legendary Pass của Maskgun Multiplayer với giá 420 kim cương hoặc Legendary Pass Plus với giá 1020 kim cương, có giá lên đến 1000 INR!

Sau khi chi tiêu số tiền này, bạn có thể đạt được quyền truy cập vào các nhiệm vụ và phần thưởng độc quyền, tất cả phần thưởng xếp hạng trước đó và hỗ trợ siêu cấp bởi cộng đồng Maskgun Multiplayer! Tất cả những gì bạn cần là tải xuống trò chơi và mở phần Battle Pass được liệt kê để thưởng thức tất cả những thứ đó!

Phiên bản đã thay đổi là phiên bản Maskgun Multiplayer FPS giàu tính năng, có tên Maskgun Multiplayer FPS MOD APK. Trò chơi được mod này có cùng một giao diện chơi game độc quyền, nhưng ngoài ra, nó cũng sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí! Ngày nay, bạn không nên chơi các trò chơi Android một cách phức tạp!

Chỉ cần tải xuống APK Maskgun Multiplayer FPS MOD và tận hưởng các tính năng MOD cổ điển như Đạn Vô hạn, Không tải lại và Không giật để trở thành một game thủ bắn súng chuyên nghiệp ngay trong lần đầu tiên chơi game! Bạn không được sinh ra để đấu tranh trong các trò chơi Android ảo. Chơi nó như một con thú với APK Maskgun Multiplayer MOD!

Đạn vô tận là tính năng Pro đầu tiên được cung cấp bởi APK Maskgun Multiplayer MOD! Bây giờ Bạn không được tính đến việc tham quan các tòa nhà khác nhau, tìm đạn của vũ khí, vì bạn sắp nhận được số lượng không giới hạn của chúng miễn phí!

Tất cả những gì bạn cần là nhấp vào liên kết bên dưới và tải xuống Maskgun Multiplayer FPS MOD APK! Phiên bản sửa đổi này sẽ cung cấp đạn không giới hạn một cách quyến rũ cho mọi khẩu súng bạn sẽ sử dụng. Bây giờ Bạn có thể sử dụng tất cả các loại súng yêu thích của mình, sau đó có thể là RPG, LMG hoặc Sniper mà không cần suy nghĩ về kích thước lô Nạp lại!

Đã qua rồi cái thời bạn phải nạp lại súng cho mỗi lần bắn! Đó là thời đại công nghệ đang vận hành ngày nay và chúng tôi đã cung cấp cho bạn APK Maskgun Multiplayer FPS MOD. Yeah, Bạn đã nghĩ đúng!

Trò chơi đang giới thiệu MOD Không Tải lại miễn phí với giao diện chơi game đặc biệt này. Trong Simple Words, bạn sẽ không cần phải nhấn nút tải lại sau khi tải xuống Maskgun Multiplayer FPS MOD APK! Các kịch bản trò chơi sẽ làm tất cả điều đó cho bạn mà không mất một giây nào! Nghe có vẻ kỳ diệu, phải không?

Bạn nghĩ điều gì phức tạp nhất về trò chơi Bắn súng trên Android? Không nghi ngờ gì nữa, đó là độ giật chết người! Thật dễ dàng, quản lý độ giật bằng Chuột trên PC và miếng đệm trò chơi trong Máy chơi game, nhưng thật khó khi sử dụng điện thoại thông minh Android. Không phải ai cũng có điện thoại thông minh kích thước lớn để vuốt để kiểm soát độ giật và quản lý độ nhạy cũng là một việc khó.

Nhưng với liên kết tải xuống màu xanh lá cây nhất bên dưới, bạn có thể tải xuống APK Maskgun Multiplayer FPS MOD và tận hưởng tính năng mong muốn của mình một cách dễ dàng! Vâng, bây giờ bạn sẽ không cần phải điều chỉnh độ nhạy hoặc kiểu điều khiển vì APK MOD MOD của Maskgun Multiplayer FPS đã được nhúng với MOD Không giật! Vui lòng kích hoạt nó và thoát khỏi trò chơi phức tạp chỉ bằng một lần nhấn!

Maskgun Multiplayer FPS là một trò chơi Bắn súng trên Android của Ấn Độ, cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bắn súng nhiệt tình như những trò chơi đẳng cấp thế giới đáng kinh ngạc đó! Hơn nữa, nó cũng bao gồm Vũ khí tốt nhất, chứa tất cả các loại súng và vật ném yêu thích nhất của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều tính năng thú vị hơn, bạn có thể tải xuống Maskgun Multiplayer FPS Mod Apk! Đây là phiên bản sửa đổi của trò chơi chính thức, có các đặc quyền như Vô hạn đạn, Không tải lại và Không khôi phục. Hơn nữa, Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các tính năng này mà không khiến bạn phải tham gia vào các quảng cáo trực tuyến! Nhấp vào liên kết dưới đây và bắt đầu chụp Chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.