Metal Soldiers 2 Mod Apk (v2.91) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Chào! Trò chơi Metal Soldiers 2 Người yêu thích Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Metal Soldiers 2 mới nhất (v2.91) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết được Game Android Specialty of Metal Soldiers 2 và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Metal Soldiers 2 Trò chơi hành động Android.

Mortal Kombat Mod Apk (v3.3.0) + Kỹ năng không giới hạn + CD Kỹ năng miễn phí + Dữ liệu OBB

Metal Soldiers 2 Mod Metal Soldiers 2 Mod v2.30 (Mod Money) Tính năng Mod Money Lock ‘n Load! Chuẩn bị vũ khí của bạn để sẵn sàng cho trò chơi hành động cuối cùng. Metal Soldiers 2 kết hợp adrenaline của trò chơi theo phong cách nền tảng với hành động của game bắn súng 2D. Sử dụng bàn phím để di chuyển xung quanh và chạm để nhảy và bắn. Sử dụng súng và lựu đạn khác nhau quá! Hãy tự mình tham gia Battle Tank, Power Mech hoặc thậm chí là Trực thăng để chiến đấu với lực lượng nổi dậy trong suốt 15 nhiệm vụ đầy thử thách.

Angry Birds Blast Mod Apk (v2.2.0) + Xu / tiền không giới hạn

Battle Disc Mod Apk (v1.7.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Tuy nhiên, hãy cẩn thận, quân nổi dậy có một số thiết bị mới nghiêm trọng. Tham gia vào các trận chiến xe tăng tuyệt vời hoặc trong các trận chiến đấu giữa xe tăng-trực thăng đối đất. Có rất nhiều cảnh quay được thực hiện với các phương tiện và kẻ thù mới. Thổi bay tất cả kẻ thù trong Metal Soldiers 2! Giết tất cả chúng trong trò chơi bắn súng tuyệt vời này. Bạn còn chờ gì nữa?

Rival Stars Horse Racing Mod Apk (v1.23) + Tiền / vàng không giới hạn + Không có quảng cáo

Tải xuống Metal Soldier 2 ngay bây giờ và bắt đầu bắn súng! Các tính năng: – Chế độ nhiệm vụ mới. – Sử dụng xe MS2. – Chiến đấu chống lại xe tăng và trực thăng của đối phương. – Các nhân vật khác nhau để lựa chọn. – Rất nhiều kẻ thù để chiến đấu. – Thiết kế vũ khí cổ điển. – Trò chơi tuyệt vời.

Hunter Assassin Mod Apk (v1.43.1) + Đá quý không giới hạn + Kim cương + Không có quảng cáo

Chuẩn bị vũ khí của bạn để sẵn sàng cho môn thể thao hành động. Metal Soldiers 2 tham gia tất cả các hoạt động của game bắn súng và trò chơi adrenaline. Sử dụng tấm thảm và chạm vào lấy và vào bước nhảy. Sử dụng lựu đạn và súng cầm tay!

SimCity BuildIt Mod Apk (v1.38.0.99752) + (Tiền không giới hạn / Tiền mặt / Chìa khóa / Bản đồ mới)

Đưa mình vào một Điện Mech một Xe tăng Chiến đấu hoặc có thể là Trực thăng để tham gia các lực lượng thông qua các nhiệm vụ.

Deep Town Mining Factory Mod Apk (v5.0.8) + Tiền không giới hạn / Tiền vô hạn và Đá quý

Hãy cẩn thận, tuy nhiên, quân nổi dậy đã thu được một số thiết bị nặng. Tham gia vào các cuộc xung đột xe tăng hoặc trong các cuộc chiến đấu xe tăng-trực thăng không đối đất. Có rất nhiều cảnh quay để đạt được với các phương tiện và phương tiện.

Thổi bay kẻ thù trong Steel Soldiers 2 lên! Giết tất cả chúng trong trò chơi bắn súng này thật tuyệt vời.

Tải xuống Metal Soldier hai và cho phép bắt đầu bắn súng!

Nét đặc trưng:
– cách thức phân công.
– Sử dụng xe MS2.
– tấn công chống lại trực thăng và xe tăng của đối phương.
– Những tính cách khác nhau.
– Rất nhiều kẻ thù.
– Bố cục vũ khí cổ điển.
– cách chơi.

Metal Soldiers 2 Mod Unlimited Money Shooters tiết lộ các sự kiện trong thế giới khải huyền và toàn bộ trò chơi được thiết kế theo phong cách cyberpunk.

Không giống như các đại diện cổ điển của thể loại trong dự án này, bạn phải chiến đấu trên các phương tiện khác nhau, trong khi bạn có thể chọn công nghệ, trái ngược với xe tăng bọc thép hoặc xe jeep vũ trang nhẹ nhanh nhẹn. Tất nhiên, tất cả các thiết bị đều có thể được cải thiện và nâng cấp, điều này rất hữu ích trong các chế độ chơi khác nhau.

Đồ họa ba chiều tuyệt vời và không gian chi tiết và các đối tượng truyền tải hoàn hảo bầu không khí của trò chơi, và hoạt ảnh đầy màu sắc sẽ bổ sung cho bức tranh chiến đấu.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.