Metal Soldiers Mod Apk (v1.0.14) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Người chơi trò chơi Hi-Metal Soldiers Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Mod Apk Metal Soldiers mới nhất (v1.0.14) + Unlimited Money + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Game Android Specialty of Metal Soldiers là gì và Apk phiên bản mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Metal Soldiers Android Action Game.

Drift Max City Mod Apk (v2.85) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Thổi bay kẻ thù khỏi Metallic Troopers Off! Lấy tất cả chúng trong trận đấu bắn này là đáng chú ý.
Kể từ khi bạn tham gia, bạn sẽ cần phải có những bức ảnh trực tiếp từ một số binh lính khác nhau, những quả bom rơi từ bầu trời, cùng với những cánh cửa đóng lại chỉ được cung cấp khi bạn đã chọn đúng mục tiêu.

Assassin's Creed Identity Mod Apk (v2.8.3_007) + Guards Never Attack + No Ads

Touch Tank Mod Apk (v1.5.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn cần phải kết hợp với một cuộc xung đột xe tăng cho đến khi bạn bị va chạm và hoàn thành mức độ. Hãy tận hưởng niềm vui từ những Người lính thép số hai và kiểm tra khả năng và mục tiêu của chính bạn ở các cấp độ, họ sẽ cung cấp cho bạn một vụ bắt giữ tử thi.

Stick Z Super Dragon Fight Mod Apk (v2.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Metallic Soldiers, hai có thể là phần tiếp theo của hoạt động và cũng là trò chơi giai đoạn, trong đó bạn đặt mình vào vị trí của một lính đánh thuê, người mà nhiệm vụ luôn là đạt được nhiều tiềm năng nhất chỉ bằng cách sống sót trước các cuộc tấn công từ vô số binh lính.

Potion Punch Mod Apk (v6.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Chuẩn bị súng cầm tay cho hoạt động đó. Metal Fans hợp nhất hoạt động của game bắn súng 2 chiều và adrenaline của tất cả các tựa game. Tận dụng thảm và vòi nước và tạo ra một bước nhảy vọt. Sử dụng lựu đạn và súng cầm tay!

City Racing 3D Mod Apk (v5.8.5017) + Vô hạn tiền + Không có quảng cáo cho Android

Trận đấu này là sự kết hợp giữa hoạt động và kỹ năng, nơi bạn phải vượt qua các cấp độ ngày càng khó và tốt hơn mục tiêu của chính mình. Chỉ cần hoàn thành một hướng dẫn có thể giúp bạn nắm bắt được hầu hết các chuyển động mà bạn muốn loại bỏ bất kỳ đối tượng nào mà bạn sẽ bắt đầu trò chơi. Bạn sẽ bắt đầu điểm Khi bạn đã biết những bước di chuyển này. Mỗi một trong số nhiều cấp độ và mỗi cấp độ có thể sẽ cung cấp cho bạn một thử thách, ở đó có vẻ an toàn và âm thanh cũng như tiếng ồn, bạn sẽ cần phải tiêu diệt tất cả kẻ thù.

Jungle Adventures Mod Apk (v33.20.4.8) Tiền không giới hạn + Trái cây không giới hạn + Janvar

Tính cách khác biệt.

Gameplay đẹp mắt
Chính xác thì bạn đang mong đợi điều gì? Tải xuống người lính thép và cho phép bắt đầu mua sắm!
Rất nhiều kẻ thù.

Bố cục vũ khí cổ điển.

Binh lính kim loại (MOD, tiền xu vô hạn) – một công cụ cho trận chiến! Chuẩn bị một công cụ để có được niềm vui không thể tả xiết từ thiết kế của “hành động” Metal Adventures kết hợp trò chơi adrenaline trước đây với các vật liệu phù hợp với game bắn súng. Máy tính bảng để di chuyển cùng với pritiskivanie để bắn và nhảy. Sử dụng các loại lựu đạn, súng cầm tay và nhiều hơn nữa!

Phí và Mục tiêu! Chuẩn bị súng của bạn trong môn thể thao hành động tối cao này. Metal Soldiers hợp nhất tất cả các hoạt động của trò chơi bắn súng 2D và adrenaline của trò chơi sân khấu. Sử dụng các mũi tên để di chuyển và nhấn vào lấy và để nhảy.
Tiêu diệt tất cả kẻ thù từ Những người lính thép! Giết tất cả chúng trong game bắn súng này.
+ tính cách riêng biệt để chọn.
+ Hầu hết kẻ thù ra trận.
+ Súng cổ điển.
+ lối chơi đáng chú ý.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.