Metal Squad Mod Apk (v2.3.1) + Tiền / Tiền không giới hạn + HP + Bullets

Người chơi trò chơi Hi-Metal Squad Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Metal Squad Mod Apk (v2.3.1) + Unlimited Coins, HP, Bullets và Bombs , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Metal Squad và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Metal Squad cho Android.

Beach Buggy Racing 2 Mod Apk (v2021.03.05) + Tiền / xu không giới hạn

Metal Squad là một trò chơi hành động. Trận đấu này sẽ đưa bạn vượt qua một chuỗi kẻ thù xung đột giữa các ông chủ và các cấp độ với chuyên môn của các trò chơi platformer cuộn không mong muốn. Nhiều vũ khí khác nhau đầy sức mạnh và slug up để chiến đấu theo cách của bạn thông qua các nhóm kẻ thù và đặt điểm dừng cho vũ trụ đáng sợ của anh ta và người tiên phong trong quân đội. Thổi bay tất cả kẻ thù trong Biệt đội Thép! Giết tất cả chúng trong trò chơi bắn súng đáng chú ý này. Hãy giữ vững cánh tay của bạn và đối đầu với những thử thách nguy hiểm trước. Thổi bay tất cả kẻ thù trong đội kim loại! Giết tất cả chúng trong trò chơi bắn súng tuyệt vời này. Hãy nắm lấy cánh tay của bạn và đối mặt với những thử thách nguy hiểm.

Tower Defense Legend 2 Mod Apk (v3.4.92) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Họ cũng là một số nhân bản, những người đã cứu các con trai của Skirata ngày hôm qua, những người đã tìm cách lấy dữ liệu từ Camino để họ có thể ngăn chặn quá trình lão hóa của mình để có thể có một cuộc sống bình thường. Một trong những thành viên của Metal Squad, Ricker cũng đã gặp một phụ nữ tại Coruscant, Lira Jane, người sau này đã kết hôn. Sau Nội chiến Ngân hà, những chiếc đầm lầy kim loại là vật nhân bản duy nhất còn hoạt động trong quân đội.

Toy Defense Fantasy Mod Apk (v2.19.0) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Dungeon Boss Mod Apk (v0.5.15268) + Tiền không giới hạn / Chế độ Thần / Một lần truy cập + Không có quảng cáo

Metal Squad Mod Apk v1.8.3 cung cấp cho bạn tùy chỉnh vũ khí hiện đại và vượt thời gian để xử lý kẻ thù. Chống lại kẻ thù với nhiều loại vũ khí khác nhau, bạn có thể đấu tranh Trong môn thể thao này, bạn sẽ chiến đấu với chúng để tiêu diệt chúng. Bạn có thể sử dụng những loại vũ khí này, như súng máy súng trường, súng ngắn, súng phóng tên lửa và lựu đạn. Trò chơi này có lối chơi đó là. Trong suốt trận đấu, bạn cũng sẽ nghe thấy âm nhạc mang đến sự sảng khoái và sảng khoái. Do đó, hãy Tải xuống Hôm nay trận đấu này và say sưa với môn thể thao hành động này, ngoài ra bạn sẽ quan sát được những hình ảnh có độ nét cao tuyệt vời.

Skull Tower Defense Mod Apk (v1.2.15) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Biệt đội kim loại là một trò chơi hành động hấp dẫn và đáng kinh ngạc dành cho hầu hết các trò chơi Android. Trận đấu này sẽ đưa bạn vượt qua các cấp độ khác nhau của kẻ thù và chiến đấu với trùm cùng nhau. Nhiều loại vũ khí đầy sức mạnh và con sên để chiến đấu theo cách của bạn thông qua kẻ thù đã đặt điểm dừng cho nhà tiên phong quân sự và vũ trụ của sự sợ hãi và các chương của anh ta.

Grand Theft Auto V (GTA 5) Apk (v2.00) + (MOD, Tiền không giới hạn)

Trò chơi Biệt đội kim loại này được cung cấp miễn phí từ ONESOFT trên Google PlayStore với 4,4 điểm số người dùng thông thường với vô số lượt tải xuống. Trở thành trò chơi Metallic Forged thổi bay kẻ thù từ Metal Squad. Giết tất cả chúng trong trò chơi bắn súng này thật tuyệt vời. Hãy giữ vững cánh tay của bạn và đối đầu với những thách thức nguy hiểm. Nó hoạt động với Android 4.0.3 và thậm chí cả phiên bản mới nhất.

Music Racer Mod Apk (v76) + Tiền không giới hạn + Hoàn toàn ngoại tuyến + Không có quảng cáo cho Android

Tính năng của Metal Squad Mod Apk

★ Các loại vũ khí khác nhau, ví dụ, súng ngắn, súng máy hạng nặng, súng trường, súng phóng tên lửa và lựu đạn.
★ tính cách khác nhau để lựa chọn.
★ 5 điểm đồng nhất với hơn 60 độ
★ các loại kẻ thù khác nhau.
★ đánh trùm khó
★ Đồ họa tuyệt vời, âm nhạc tuyệt vời và âm thanh.
★ nhà lãnh đạo plank trên toàn thế giới.

Đặc điểm của Steel Squad Mod Apk v1.8.3:
Các loại vũ khí riêng biệt để lựa chọn.
Các tính cách khác nhau để lựa chọn.
5 khu vực đồng nhất với hơn 60 độ
Các loại kẻ thù khác nhau.
Những trận đánh trùm khó khăn
Đồ họa tuyệt vời, âm nhạc tuyệt vời và âm thanh.
Ngoài ra rất nhiều tính năng bổ sung…

★ Sử dụng bàn di chuột để di chuyển
★ Nhấn vào nút Nhảy để nhảy tránh chướng ngại vật
★ Nhấn vào nút lửa để bắn
★ Nhấn vào nút Grenade để tạo ra vụ nổ chết người

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Apk Mod Metal Squad Mới nhất từ Liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

2) Sau khi ứng dụng của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và thưởng thức trò chơi của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt Metal Squad Apk, hãy gỡ cài đặt nó và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.