Mike V Skateboard Party Mod Apk (V1.5.0.RC-GP-Free (66)) + Trò chơi đã mở khóa + Không có quảng cáo

Chào! Mike V: Skateboard Party Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống bản mới nhất Mike V: Skateboard Party Mod Apk (V1.5.0.RC-GP-Free (66)) + Dữ liệu cho Android + Game đã mở khóa , thì xin chúc mừng bạn đã đến với trang bên phải. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Mike V: Skateboard Party là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Mike V: Skateboard Party Trò chơi mô phỏng Android.

Man Eat Plant VIP Mod Apk (v1.0.48) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Được đóng gói với các tính năng Skateboard Party là trò chơi của bạn để tiếp cận trên thị trường.

Magic Siege Defender Mod Apk (v1.8.42) + Premium + Infinite Money

CHẾ ĐỘ NGHỀ NGHIỆP
Tổng số hơn 30 thành tích để mở khóa địa điểm và mọi thứ. Có được kiến thức chuyên môn để cải thiện các tính năng của vận động viên trượt băng của bạn đạt được điểm số cao hơn và việc cần làm.

Last Hope TD Mod Apk (v3.82) Không giới hạn tiền + Không có quảng cáo cho Android

Jurassic Survival Mod Apk (v2.7.0) + Thủ công miễn phí + Dữ liệu + Không có quảng cáo

TRƯỢT BĂNG MIÊN PHI
Thực hành và tăng khả năng trượt ván của bạn.

Internet Cafe Simulator Mod Apk (v1.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

LỰA CHỌN MASSIVE
Lựa chọn giữa cá nhân hóa mọi tính cách và 8 tính cách trong số này. Từ trang phục đến giày thể thao, hãy chọn thiết bị của bạn. Có thể tìm thấy nhiều loại xe tải, ván, bánh xe và vòng bi bao gồm những thứ của Bones, Powell & Peralta, Airwalk, Tork Trux và Iron Fist Clothing.

Inflation RPG Mod Apk (v1.6.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Tìm hiểu cách BỎ QUA
Hơn vô số hỗn hợp và 40 mẹo để thành thạo. Làm theo hướng dẫn để bắt đầu khi bạn tiếp tục và tiếp tục. Sử dụng các chuỗi mẹo và các kết hợp điên rồ nhất để giành được một số điểm số cao nhất, nhận kinh nghiệm và tạo dựng tên tuổi cho chính mình.

Idle Prisoner Inc Mod Apk (v1.5.4) + Tiền / Xu / Huy chương không giới hạn + Không có quảng cáo

ĐỊNH NGHĨA CAO
Không có trò chơi trượt ván nào có thể được tìm thấy ở chế độ HD. Mike V: Skateboard Party bao gồm các hình ảnh thế hệ được tối ưu hóa cho phần cứng của bạn để cung cấp cho bạn trải nghiệm trượt ván.

ĐIỀU KHIỂN MỚI
Chương trình quản lý có thể tùy chỉnh mới; cũng điều chỉnh độ mờ và sau đó định cấu hình thiết kế các nút của bạn. Sử dụng chế độ bộ điều khiển thuận tay trái hoặc phải, chọn cài đặt trước bộ điều khiển hoặc tự tạo. Sử dụng thay thế gia tốc kế hoặc thanh tương tự như bạn muốn. Sửa chữa độ kín ô tô của bạn để thay đổi độ nhạy liên tục của bạn.

GIỚI THIỆU VỀ MIKE VALLELY
Tìm hiểu cách BỎ QUA
ĐÃ TẢI VỚI CÁC TÍNH NĂNG
Toàn bộ hơn 30 thành tích để mở khóa các địa điểm và vật phẩm. Tích lũy kinh nghiệm để cải thiện các tính năng của vận động viên trượt băng yêu thích của bạn để làm tốt hơn và đạt được điểm chất lượng cao.
Được đóng gói với các thuộc tính, Mike V: Skateboard Party có thể là trò chơi trượt ván tốt nhất của bạn trong ngành.

• Sound Track của REvolution & condition Mother.
TRƯỢT BĂNG MIÊN PHI

 

ĐÃ TẢI VỚI CÁC TÍNH NĂNG-:
• Môn thể thao HD Skateboarding duy nhất có thể tìm thấy trên thị trường.
• Hệ thống quản lý tùy biến mới. Mọi thứ có thể được điều chỉnh bởi bạn!
• Hiểu hơn 40 gợi ý là duy nhất và tạo ra vô số kết hợp.
• Các địa điểm chơi ván trượt lớn như bãi phế liệu, vọng lâu, quảng trường, trung tâm cộng đồng cùng với công viên trượt ván trong nhà.
• Tùy chỉnh ván hoặc ván trượt của riêng bạn từ các thương hiệu được công nhận có nhiều chất liệu như giày, trang phục, ván, xe tải, bánh xe và các vật dụng.
Cập nhật các tính năng của vận động viên trượt băng của bạn và • Chơi để lấy kinh nghiệm.
• Thảo luận về kết quả của bạn trên Twitter với bạn bè và gia đình.
• Nhạc phim của Cách mạng & Điều kiện Mẹ.
• Khả năng mua điểm kinh nghiệm bằng cách mua hàng trong ứng dụng.
• Tối ưu hóa cho các thiết bị Intel x86 là cell.

• Tùy chỉnh ván trượt hoặc ván trượt của riêng bạn bằng nhiều vật liệu độc quyền bao gồm đề can, ván, giày, xe tải, vòng bi và bánh xe của các thương hiệu đã được cấp phép.
Hơn vô số hỗn hợp và 40 mẹo để hiểu. Làm theo hướng dẫn để bắt đầu trong tương lai và thăng tiến. Sử dụng các combo và chuỗi mẹo hoang dã nhất để giành được một số điểm số hàng đầu đáng chú ý, đồng thời tích lũy kinh nghiệm và tạo dựng tên tuổi cho bản thân.

• Thảo luận về kết quả của bạn trên Twitter với bạn bè và gia đình. LỰA CHỌN MASSIVE
• Các địa điểm có thể sử dụng máy hủy tài liệu lớn như trung tâm cộng đồng, vọng lâu, quảng trường trượt tuyết, bãi phế liệu cùng với công viên trượt băng trong nhà.

• Khả năng nhận được điểm kinh nghiệm khi mua hàng trong ứng dụng.
Lựa chọn giữa tùy chỉnh từng nhân vật và 8 tính cách này theo sở thích của riêng bạn. Từ trang phục đến giày dép, sau đó chọn thiết bị của bạn. Một nhóm khổng lồ gồm xe tải, ván, vòng bi và bánh xe đều có sẵn, chẳng hạn như các mặt hàng từ air-walk, Powell & Peralta, Bones, Tork Trux và quần áo sắt.

Chương trình quản lý hoàn toàn có thể tùy chỉnh mới; định cấu hình thiết kế các nút của bạn và sau đó điều chỉnh độ mờ. Sử dụng cách điều khiển tay trái hoặc tay phải, chọn cài đặt trước bộ điều khiển hoặc tạo của riêng bạn. Sử dụng các lựa chọn thay thế bàn phím hoặc thanh tương tự như bạn muốn. Sửa chữa độ chặt ô tô của bạn để sửa đổi chỉ đạo của bạn

• Được tối ưu hóa cho bộ máy Intel x86 di động.

• Trò chơi trượt ván HD duy nhất có thể tìm thấy trên thị trường.
Không có trò chơi trượt ván bổ sung nào có thể được tìm thấy ở HD. Mike V: Skateboard Party bao gồm các hình ảnh thế hệ tiếp theo được tối ưu hóa đặc biệt cho phần cứng di động để cung cấp cho bạn trải nghiệm trượt ván tốt nhất.
CHẾ ĐỘ NGHỀ NGHIỆP
Tập thể dục và tăng kỹ năng trượt ván của chính bạn.

Từ huyền thoại ván trượt trở thành một người nổi tiếng về đá và nữ diễn viên điện ảnh, Mike Vallely được mọi người gọi là người tiên phong và sáng tạo trong thế giới trượt ván. Được ra mắt bởi Stacy Peralta (Z Boys) cùng với Lance Mountain vào những năm 80, Mike trở thành vận động viên trượt băng đường phố Bờ Đông đầu tiên xuất hiện trong cảnh này và biến thành một cảm giác qua đêm.
ĐIỀU KHIỂN MỚI

Nâng cấp các tính năng của vận động viên trượt băng của riêng bạn và • Chơi để lấy kinh nghiệm.

• Tìm hiểu hơn 40 đề xuất độc đáo và tạo ra hàng trăm kết hợp.
• Hệ thống điều khiển tùy biến mới. Mọi thứ có thể được điều chỉnh bởi bạn!

Độ nét cao

GIỚI THIỆU VỀ MIKE VALLELY-:
Từ huyền thoại ván trượt trở thành ngôi sao nhạc rock và diễn viên điện ảnh, Mike Vallely được biết đến như một người tiên phong và sáng tạo trong thế giới trượt ván. Được phát hiện bởi Stacy Peralta (Z-Boys) và Lance Mountain vào những năm 80, Mike trở thành vận động viên trượt băng đường phố Bờ Đông đầu tiên xuất hiện trên sân khấu và trở thành một sự kiện nổi tiếng chỉ qua một đêm.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *