Mini Golf King Mod Apk (v3.42) + Powershot / Hướng dẫn không giới hạn + Không có quảng cáo

Xin chào, Người chơi trò chơi Mini Golf King’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mini Golf King Mod mới nhất (v3.42) + Powershot / Hướng dẫn không giới hạn + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Mini Golf King Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi thể thao Android Mini Golf King.

Real Driving Sim Mod Apk (v4.8) Không giới hạn tiền + dữ liệu + không có quảng cáo

Kết hợp nhiều người chơi Golf! Thách thức người chơi trên khắp thế giới!
Không chỉ chơi golf. Đây có thể là Sân gôn mini đầy hành động với đầy trải nghiệm và sự phấn khích mà bạn chưa từng thấy!

Idle Coffee Corp Mod Apk (v2.29) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Thực hiện trên những con đường trái ngược với người chơi golf trên khắp hành tinh trong trò chơi trực tuyến! Thu thập và giành các danh hiệu để mở khóa các pha tốt nhất. Khám phá và cập nhật găng tay, bóng và gậy để cá nhân hóa cách chơi của bạn. Mang theo chức vô địch và bảng thành tích để giành được vinh quang và giải thưởng. Thực hiện những cú đánh lừa thật tuyệt vời. Bạn có thể chơi cùng với bạn bè trên Facebook của mình!

Forward Assault Mod Apk (v1.2021) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu OBB

DC Legends Battle for Justice Mod Apk (v1.27) + Mở khóa tất cả các phòng + Không có quảng cáo

Bắn súng của bạn đơn giản hơn bao giờ hết. Nhắm mục tiêu và đi trong khi chọn con đường đến số 17, để thu thập đá quý. Các lon bóng của bạn chiến đấu từ đối thủ để lấy đồ trang sức của họ! Arcade Mini Golf chưa bao giờ nhanh và thú vị đến thế!

T20 Cricket Champions 3D Mod Apk (v1.8.313) + Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Đặt theo cách của bạn. Những tưởng tượng hoang dã nhất của người chơi gôn đã trở thành sự thật! Hãy để chúng tôi đi các đường trượt ống, sau đó nghiên cứu mê cung với các khối bom, nhảy lên trên kim tự tháp, đu cầu kéo, và đánh và bay với bàn đạp nhảy và máy gia tốc! Trong khi củng cố khả năng của bạn, tận dụng các mẹo là mẹo để thành công!

Trash Truck Simulator Mod Apk (v1.6.1) + Tiền không giới hạn

Do đó, trong trường hợp bạn muốn thư giãn với một trò chơi PvP đơn giản, khó và ngay lập tức gây nghiện để thành thạo, thì đây sẽ là trận đấu dành cho bạn. Bắt đầu chuyến du ngoạn hoành tráng của bạn trong việc theo đuổi trở thành Vua chơi gôn mini!

Block City Wars Mod Apk (v7.2.3) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Dữ liệu OBB

Kết hợp nhiều người chơi Golf! Thách thức người chơi trên toàn cầu! Có lẽ không chỉ là chơi gôn. Đó thực sự là một sân gôn mini đầy hành động với những trải nghiệm đỉnh cao và sự phấn khích mà bạn chưa từng thấy! Thực hiện những con đường tuyệt đẹp với những người chơi gôn trên toàn thế giới trong thời gian thực trên trò chơi web! Thu thập và giành được đồ trang trí để mở khóa các màn chơi cao.

Khám phá và nâng cấp găng tay, bóng và gậy để cá nhân hóa cách chơi của bạn. Mang theo chức vô địch và bảng dẫn đầu để giành lấy vinh quang và giải thưởng. Làm những thủ thuật hots thật tuyệt vời. Bạn có thể chơi cùng với bạn bè trên Facebook của mình! Bắn súng của bạn đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ kéo và thả đánh bóng chẳng hạn như bơi với hồ bơi! Nhắm mục tiêu và thực hiện trong khi chọn con đường đến số 17, để thu thập đá quý. Các lon chunk của bạn chiến đấu từ đối thủ để lấy đồ trang sức của họ! Arcade Mini chơi gôn không nhanh và thú vị như vậy! Những tưởng tượng ngông cuồng nhất của người chơi golf trở thành hiện thực!

Hãy để chúng tôi đi các đường trượt ống, sau đó nghiên cứu mê cung với các khối bom, kim tự tháp nhảy, cầu trượt xích đu, và đánh và bay với đệm nhảy và máy gia tốc! Trong khi tăng cường khả năng của bạn, tận dụng lợi ích của các thủ thuật có thể là mẹo để thành công! Vì vậy, trong trường hợp bạn muốn cuộn tròn với một trận đấu PvP tuyệt vời, đơn giản để tìm thấy chính mình, ngay lập tức gây nghiện và khó thành thạo, thì đây sẽ là trận đấu lý tưởng cho cá nhân bạn.

Bắt đầu chuyến đi hoành tráng của bạn với mục tiêu trở thành Vua chơi gôn mini khác! – bị phân biệt đối xử với người chơi từ khắp nơi trên thế giới chỉ để lấy đồ trang trí và tiền xu của họ! – Thực hiện hơn 35 lớp học chơi gôn tuyệt đẹp bằng cách sử dụng nhiều thủ thuật năng lượng và thú vị.

Vặn các rương để phát hiện các câu lạc bộ gôn hoàn toàn mới mạnh mẽ và nâng cấp các câu lạc bộ hiện có: máy hút, bộ lọc, nêm cát, gậy gạt bóng, bóng và găng tay! – Tiến bộ qua các giai đoạn nâng cao tất cả các cách để rất bề mặt. – Nhận khuyến khích từ hàng tuần để nhận được ưu đãi thẻ và rương. – Vượt qua ba vòng vô địch, chỉ cần nhận giải thưởng lớn, và cũng bắt đầu trở thành người chiến thắng trong môn chơi gôn! Đi du lịch qua hơn 50 túi và cũng mang về các ngôi sao để nhận phần thưởng đặc biệt trong Thử thách du lịch!

Tham gia với face-book để giao hàng và yêu cầu gợi ý quà tặng miễn phí! – Thực hiện trên các trò chơi web với các thành viên gia đình và bạn bè của bạn! Quyết định Quyền tùy chọn- Điện thoại: Được tuyển dụng để xem trạng thái kết nối của bạn vào trận đấu. – Bộ nhớ: Được sử dụng để tải và lưu cài đặt đối sánh cùng với bộ nhớ đệm * Cách tốt nhất để tắt hoặc bật quyền – Hệ điều hành Android 6.0 trở lên: trên thiết bị của bạn, khởi động chương trình “Cài đặt” chính. Khai thác ”“ Chương trình ”” (hoặc ”“ Người quản lý chương trình ””). Khai thác “Vua chơi gôn mini”.

– Trận đấu Mini Golf thú vị trong phần nhiều người chơi trực tuyến theo thời gian thực.
– kiểm soát: xả và Swipe để tấn công!

– Thực hiện hơn 35 sân gôn tuyệt đẹp với rất nhiều thú vị và lời khuyên.
– Xoay rương để tìm dụng cụ chơi gôn mạnh mẽ và cập nhật những dụng cụ hiện có: nêm cát, bộ lọc, máy hút bụi, gậy gạt bóng, bóng và găng tay!
– Tiến triển qua các giai đoạn tất cả các cách.
– Được khuyến khích nhận tiền thưởng thẻ và rương.
– Chinh phục ba vòng vô địch, chọn giải thưởng và hoạt động như người chiến thắng chơi gôn!
– Chìm mọi cú đánh và nhận lợi ích!
– Du hành qua các ngôi sao và 50 túi trong Tour Challenge để nhận được lợi ích!
– Tham gia Facebook hỏi và gửi quà miễn phí!
– Thực hiện các trận đấu trực tuyến cùng với các thành viên của bạn bè và những người thân yêu của bạn!

* “Rất thích” Mini Golf King trên Facebook để biết tin tức và cập nhật!
https://www.facebook.com/theMiniGolfKing/

Bạn muốn có kết nối trực tuyến để chơi với trận đấu này.

* Quyền tùy chọn
– Điện thoại: Được sử dụng để xem trạng thái liên kết của bạn.
– Bộ nhớ: Được sử dụng để tải và lưu bộ đệm và khớp với cấu hình

Để đảo ngược quyền đi hoặc bật
– Hệ điều hành Android 6.0 trở lên Trong thiết bị của bạn, hãy khởi động chương trình “Cài đặt” chính. Khai thác ”“ Chương trình ”” (hoặc ”“ Người quản lý chương trình ””). Di chuyển các nút sang trái hoặc phải để bật hoặc tắt các quyền.
– Hệ điều hành Android sớm hơn 6.0: Bạn muốn cập nhật hệ điều hành để chỉ huy từng sự đồng ý. Nếu không, bạn sẽ gỡ cài đặt chương trình “Mini Golf King” để đảo ngược chúng một cách hoàn chỉnh.

Di chuyển các nút sang trái hoặc phải để bật hoặc tắt các quyền. – Hệ điều hành Android sớm hơn 6.0: bạn phải nâng cấp hệ điều hành để hạn chế mỗi lần đồng ý. Nếu không, bạn sẽ gỡ cài đặt chương trình “Vua chơi gôn mini” để đảo ngược chúng như một lô hoàn chỉnh. Bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi thể thao hấp dẫn và thú vị có sẵn trên thị trường. Việc tăng độ khó của trò chơi này là hiệu quả để lôi kéo những người đam mê thể thao.

Có một số biến thể về làm mới và thể loại mà thể loại này. Hay Vua chơi gôn mini ở Bluehole PNIX. Cho đến nay, mini-golf King vẫn chưa được xuất bản, nhưng bạn sẽ hài lòng với cơn sốt mà nó lắng dịu khi bạn nhìn lại trò chơi này đã đạt được. Nhờ các tính năng thú vị và lối chơi, bạn sẽ không muốn rời khỏi Vua gôn mini nửa bước. Chắc chắn bạn phải làm là đánh bóng.

Điểm của trò chơi này có thể là địa hình chơi gôn của bạn thu hút, có thể không bằng cấp, không khó để đi qua đoạn đường của bạn. Bạn có thể tìm thấy những viên kim cương trong đó các khối di chuyển. Minigolf King được khuyến khích và điều đó có nghĩa là bạn có thể đấu tranh với bất kỳ ai khác. Mỗi người chơi sẽ bị hạn chế, do đó, việc cố gắng ghi bàn trước đối thủ cũng quan trọng không kém cá cược. Thả bóng trên màn hình, kéo và Tiến hành chạm bóng bằng cách chạm và góc độ, bóng không khó để lăn theo ý bạn. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn đang thách thức ăn, thì hãy để phần của bạn trôi nổi bằng cách sử dụng những viên kim cương sơn này ngoài việc giới hạn điểm đến của họ. Mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận được tên và tiền mặt của họ, điều này sẽ cho phép Bạn tiến lên thứ hạng cao hơn

Được tạo ra trong 3 ngày, Vua gôn mini đã thực sự ghi bàn ngay phút đầu tiên với người chơi bóng. Sự trau chuốt đơn giản, mượt mà và cũng là hiệu ứng của hình ảnh này buộc bạn phải đắm mình trong thế giới Golf tuyệt đẹp. Bạn sẽ thấy rất nhiều địa hình và địa điểm để nâng cao giá trị. Đó có thể là ống trượt, diễu hành, đu dây,… Màu sắc sinh động, hài hòa, không chỉ đơn thuần không làm chói mắt bạn mà còn giúp bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán nếu xuất hiện trong trận đấu. Tiếng ồn là một thế mạnh, nó được ghép nối với từng tinh thể và sống động.

Đúng là một người hâm mộ Golf, bạn không nên bỏ qua Vua ma sói mini. Hình ảnh tráng lệ và Kết quả là những hình ảnh hấp dẫn được đảm bảo sẽ quyến rũ bạn vì nó đã mang đến hơn 10 triệu người chơi kể từ khi ra mắt. Hãy thận trọng hơn về việc bị mắc câu nếu bạn tuân thủ nó.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.