Mmm Fingers Mod Apk (v1.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào Mmm Fingers Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Mmm Fingers Mod Apk (v1.2) mới nhất + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Mmm Fingers và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết trực tiếp nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi điện tử Android Mmm Fingers.

Mike V Skateboard Party Mod Apk (V1.5.0.RC-GP-Free (66)) + Trò chơi đã mở khóa + Không có quảng cáo

Mmm Fingers hai là một môn thể thao đã được tạo ra và xuất bản bởi Noodlecake Studios vào ngày 19 tháng 10 năm 2017. Trò chơi thú vị, dễ chơi với điều khiển cảm ứng trên iOS, trên Android; phá hủy và sau đó chữ ký không thể dừng lại. Mmm Fingers hai là trò chơi hay nhất để giết một lúc để giải trí trong nhiều giờ.

Man Eat Plant VIP Mod Apk (v1.0.48) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Bạn chỉ bảo vệ lòng bàn tay của bạn bao lâu trước những sinh vật đói khát của bạn ?! Mmm Fingers thực sự có thể chỉ là một trận đấu thú vị, một chạm đỉnh cao kết hợp với sự lôi cuốn của những người sáng lập ra môn chơi gôn Little Fry và Flappy. Vặn và cũng giữ trên màn hình.

Magic Siege Defender Mod Apk (v1.8.42) + Premium + Infinite Money

Last Hope TD Mod Apk (v3.82) Không giới hạn tiền + Không có quảng cáo cho Android

Có xu hướng không nâng cao ngón tay của bạn hoặc với bất cứ thứ gì cùng với CHOMP hoặc răng, đó là trò chơi. Cạnh tranh với ban lãnh đạo bạn bè của bạn để tìm ra ai có thể chịu đựng tối đa.

Jurassic Survival Mod Apk (v2.7.0) + Thủ công miễn phí + Dữ liệu + Không có quảng cáo

Khả năng: – Bảng xếp hạng và thành tích- Sơ đồ điều khiển bằng cảm ứng- Không từ chương trình Mua Mmm Ngón tay chỉ là một môn thể thao đã được tạo ra và xuất bản bởi Noodlecake Studios vào khoảng ngày 1-9 tháng 10 năm 20 17.

Internet Cafe Simulator Mod Apk (v1.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Môn thể thao video thú vị dễ chơi với i-OS điều khiển tiếp xúc, trên Android; thiệt hại và sau đó chữ ký cũng không thể ngừng. Mmm Fingers hai có thể là sự kết hợp lý tưởng thậm chí để giết một lúc để giải trí trong một thời gian dài.

Inflation RPG Mod Apk (v1.6.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Tổng thể trận đấu cung cấp những hình ảnh đơn giản, tuy nhiên, các sắc thái cũng cực kỳ mới mẻ, bắt mắt và đáng mơ ước.

Các sinh vật theo sau chặt chẽ bằng các biểu cảm có vẻ hài hước và lập dị và tất cả được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Xem xét kỹ hơn sẽ phát hiện ra rằng họ luôn chờ đợi để đánh vào lòng bàn tay của game thủ.

Trò chơi có hình ảnh đơn giản nhưng màu sắc tươi mới, lôi cuốn và bắt mắt. Các sinh vật kèm theo biểu cảm có vẻ kỳ quái và hài hước và được tạo ra với nhiều hình dạng khác nhau. Nhìn thêm vào phát hiện ra chúng liên tục chờ đợi để tấn công vào lòng bàn tay của người chơi. Cách chơi và thông tin rất đơn giản, người tham gia di chuyển để ngăn chặn các sinh vật và luôn luôn cần phải giữ ngón tay của mình. Người chơi chắc chắn sẽ có điểm đánh dấu và nên tránh sinh vật. Người tham gia thua cuộc và có thể phải chơi nếu họ nhận được đồ ăn nhẹ hoặc bị giật tay. Một tính năng đa phương tiện là Nói về việc nâng cấp, ngoài điểm số của bạn vào bảng điểm thế giới

Các chướng ngại vật trong môn thể thao này là sinh vật có cối xay và hình khối quay bằng móng vuốt. Rõ ràng, khi bạn chạm vào và không quan tâm, màn hình sẽ hiển thị cho biết trận đấu đó kết thúc. Người chơi thay đổi màu máu hoặc có các tùy chỉnh ở trên cùng bên trái góc hiển thị menu này như bật / tắt màn hình, tắt tiếng / bật tiếng. Nút thống kê hiển thị danh sách phiên thành tích của người tham gia, giống như danh sách hiện tại, điểm số tối đa của một số trận đấu. Trên đây là biểu đồ điểm của bạn trong 12 trò chơi với.

Hình ảnh trong Mmm Fingers hai gây ấn tượng với hình ảnh thông tin nhưng khoa trương và không phô trương. Vì vậy, bạn loại bỏ sự chú ý, âm thanh thấp. Đây rất có thể là một yếu tố người viết muốn tạo ra trò chơi khó hơn. Trò chơi cũng được chia sẻ trên các mạng giữa các cá nhân với nhau ngoài điểm số trên trái đất.

Mmm Fingers hai là một trò chơi mà bạn có thể tránh khỏi các rào cản. Bạn sẽ có được niềm vui trong trò chơi này bằng cách giữ ngón tay của bạn trên 20, nơi bạn có thể chơi với nó. Là ngón tay, vì vậy bạn cần phải giữ ngón tay của mình liên tục và bằng cách chạm vào ngón tay của bạn, bạn muốn tránh khỏi các rào cản. Trận đấu sẽ kết thúc bất cứ khi nào bạn nhấc ngón tay của mình lên hoặc nếu bạn làm rơi phải rào cản hoặc sinh vật nào đó. Vì vậy, để có được điểm số cao vì độ khó của trận đấu này là lớn, bạn đã phải trả một nỗ lực tuyệt vời!

Bạn có thể thay đổi thứ bên trong trận đấu kỹ năng mang tính giải trí này. Nó có khả năng mua mọi thứ và tiếp tục chơi chúng. Tôi đề nghị khi bạn đối mặt với chướng ngại vật hoặc một con quái vật, bạn nên vuốt ngón tay của mình và cố gắng ngăn chặn các thử thách. Hãy thử cho trò chơi này tuyệt vời các bạn của tôi, rất may mắn!

– Bảng xếp hạng và thành tích
– Sơ đồ điều khiển một chạm
– Không mua hàng trong ứng dụng

Cách bạn có thể chơi và cả Vật liệu này rất dễ dàng để người chơi bóng sử dụng để ngăn chặn các sinh vật và luôn cần tiếp tục giữ tay của mình. Người chơi chắc chắn có thể có những thứ đánh dấu cũng nên tránh sinh vật. Người chơi sẽ thua và có thể phải thực hiện nếu họ bắt được đồ ăn nhẹ hoặc kéo tay của anh ta.

Yếu tố truyền thông là để nói về một nâng cấp, ngoài điểm số của riêng bạn. Các chướng ngại vật trong trận đấu này là sinh vật có cối xay và hình khối quay bằng đinh. Đương nhiên, trong trường hợp chữ ký của bạn và cũng không được bảo trì, màn hình sẽ xuất hiện cho biết kết quả trùng khớp đó bên trong.

Người chơi thay đổi màu sắc của dòng máu hoặc cung cấp các tùy chỉnh ở phía trên bên trái của màn hình menu này như màn hình nền / tắt, tắt tiếng / bật tiếng dòng chảy. Nút dữ liệu hiển thị rằng danh sách phiên thành tích của người chơi bóng, giống như danh sách hiện tại, điểm tối đa tổng số trận đấu. Trên đây có thể là đồ thị dấu vết của bạn về 1-2 trò chơi đó với.

Hình ảnh bên trong Mmm Fingers hai rất nổi bật với các chi tiết hình ảnh tuy nhiên đồng thau và có lẽ không nhiều.

Vì vậy, bạn chú ý đến tiếng ồn thấp. Điều này thực sự rất có thể là một người viết biến cần phải tạo ra trận đấu thậm chí còn khó khăn hơn. Trận đấu cũng đã được chia sẻ trên các hệ thống hỗ trợ xã hội ngoài điểm số trên hành tinh.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *