Mod Apk Smart Puzzles Collection (v2.5.9) Không giới hạn tiền / Tất cả đã được mở khóa

Xin chào, Người chơi trò chơi Smart Puzzles Collection Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mod Apk (v2.5.9) Unlimited Money / All Unlocked, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Bộ sưu tập Câu đố thông minh và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi xếp hình Android Bộ sưu tập Câu đố thông minh.

PixelLab Text on Pictures Mod Apk (v1.9.9) Premium đã được mở khóa

Câu đố thông minh – Một bộ sưu tập các câu đố có thiết kế tuyệt vời, nhiều trò chơi trong một trò chơi. Chúng tôi đặt các trò chơi giải đố thú vị khác nhau lại với nhau trong một trò chơi duy nhất, trò chơi này có rất ít không gian.

Alight Motion Pro Apk (v3.9.0) + Mod Full Paid đã được mở khóa + Không có quảng cáo cho Android

Trò chơi giải đố thông minh thích hợp cho những ai thích các trò chơi trí óc, rèn luyện trí não, hoặc các trò chơi logic.

Hồi giáo tháng Ramadan 2019 Apk (v12.1.3) + Mod Premium Apk + Không có quảng cáo

Photo Editor Pro Mod Apk (v1.363.94) Mọi thứ đều được mở khóa

Trò chơi chiếm ít dung lượng hơn
Trò chơi chiếm ít dung lượng hơn và do đó sẽ dễ dàng và thoải mái hơn khi chơi ngay cả trên những thiết bị yếu.

Yandex Music Mod Apk (v2021.10.3) + Đăng ký Plus đã được mở khóa + Không có quảng cáo

Trò chơi hoạt động khi không có Internet
Trò chơi của chúng tôi rất dễ chơi và đơn giản mà không cần kết nối internet. Chơi các trò chơi yêu thích của bạn mà không cần internet.

Damon PS2 Pro Apk (v3.3.2) + Đã mở khóa cao cấp + BIOS không có quảng cáo

Nhiều trò chơi trong một trò chơi
Trong trò chơi của chúng tôi, một số lượng lớn các câu đố phổ biến nhất đã được thu thập. Có hơn 5000 cấp độ với các khối, hình dạng và hình thức khác nhau. Trò chơi của chúng tôi liên quan đến trò chơi không yêu cầu nhiều bộ nhớ.

Tải xuống Game Guardian Apk mới nhất (v101.1) + Cheat Any Game / Run Script / PUBG Hack

Câu đố thông minh – Một bộ sưu tập các câu đố có thiết kế tuyệt vời, nhiều trò chơi trong một trò chơi. Chúng tôi đặt các trò chơi giải đố thú vị khác nhau lại với nhau trong một trò chơi duy nhất, trò chơi này có rất ít không gian. Trò chơi giải đố thông minh thích hợp cho những ai thích các trò chơi trí óc, rèn luyện trí não, hoặc các trò chơi logic.

Trò chơi được thực hiện vào năm 2018, vì vậy bạn sẽ thấy một số lượng lớn các cấp độ thú vị mà bạn chưa thấy. Trò chơi mới, thử thách mới và nhiều cấp độ mới, đây là những gì đã có trong trò chơi của chúng tôi.

– Các trò chơi bổ ích và phát triển trí não
Đây là bài tập tốt nhất cho não của bạn để giữ cho nó ở trạng thái tuyệt vời. Trò chơi của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật rèn luyện trí não – trải qua các cấp độ đơn giản nhưng phức tạp, tăng dần chỉ số IQ của bạn. Kết quả đo chỉ số IQ của bạn sẽ được hiển thị trong trò chơi.

– Một trò chơi cho cả gia đình
Trò chơi phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Trò chơi có thể được chơi bởi trẻ em từ 3 tuổi trở xuống, vì chúng tôi đã chia tất cả các cấp thành 6 nhóm dựa trên độ phức tạp của chúng. Do đó, câu đố của chúng tôi là dành cho cả gia đình. Câu đố cho người lớn không có internet.

Bộ sưu tập trò chơi “Câu đố thông minh” – đây là những câu đố logic hay nhất và thú vị nhất với đồ họa tối thiểu và thiết kế đẹp mắt!

Bộ sưu tập trò chơi của chúng tôi bao gồm:

Câu đố khối

Di chuyển các khối thành các hình dạng đặc biệt. Hình dạng để đặt các khối có thể là hình chữ nhật đơn giản hoặc hình vuông, hoặc hình dạng phức tạp hơn.

Câu đố hex
Các khối được ghép từ các hình lục giác (hex), cũng cần chuyển sang dạng.

Trò chơi đường ống
Đây là một trò chơi giải đố đơn giản và gây nghiện. Ý tưởng của trò chơi rất đơn giản – bạn cần đặt đường ống bằng cách sử dụng các đường ống hiện có trên sân chơi.

Đối diện
Nó là một trò chơi giải đố độc đáo và gây nghiện dựa trên các quy luật vật lý. Số liệu thống kê sẽ giúp bạn đạt được sự đối xứng. Theo đó, bài kiểm tra này không chỉ để bạn suy luận mà còn cho khả năng phán đoán bằng mắt.

Trò chơi câu đố một dòng
Đối với trò chơi một dòng, bạn sẽ cần lập kế hoạch chiến lược và tư duy logic. Có những điểm trên sân chơi mà bạn chỉ cần kết nối với một đường dây.

Con đường
Đi qua con đường của bạn bằng cách sử dụng tất cả các khe trên sân chơi.

Câu đố với các trận đấu
Câu đố với các trận đấu – Trong trò chơi cổ điển này, bạn phải giải các câu đố bằng các trận đấu. Thêm, bớt hoặc xóa các kết quả phù hợp cho đến khi bạn tìm thấy giải pháp.

Pha lê
Một câu đố khối cổ điển với cách tiếp cận không cổ điển có các cấp độ và các nhiệm vụ rất thú vị để rèn luyện trí não của bạn.

Tải xuống trò chơi miễn phí “Câu đố thông minh” và vượt qua các cấp độ thú vị. Trò chơi của chúng tôi tải xuống nhanh và không yêu cầu nhiều bộ nhớ.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.