Modern Combat 3 Fallen Nation Mod Apk (v1.1.7g) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Chào! Người yêu trò chơi Modern Combat 3 Fallen Nation Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Modern Combat 3 Fallen Nation mới nhất (v1.1.7g) + Unlimited Money + Data + No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Modern Combat 3 Fallen Nation và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Modern Combat 3 Fallen Nation.

Snipers vs Thieves Mod Apk (v2.13.40291) + Tiền mặt + Bullets không giới hạn

** Trò chơi này yêu cầu 1,37 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

Truck Simulator 2018 Europe Mod Apk (v1.2.9) + Dữ liệu Obb + Tiền

Loạt FPS trên điện thoại thông minh hay nhất trở lại với cường độ cao và chiến đấu với ngày tận thế.

Call Of ModernWar Warfare Duty Mod Apk (v1.1.7) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

** PocketGamer: “Sự kết hợp tuyệt vời giữa đồ họa, hành động giải trí và nhiều người chơi mạnh mẽ.”

Tải xuống 10CRIC Apk (v.1.2.4) + Không có quảng cáo cho Android

Loạt game FPS trên điện thoại thông minh hay nhất, chân thực nhất quay trở lại với cường độ cao và cuộc chiến ngày tận thế của một hoặc nhiều người chơi vì độc lập của Hoa Kỳ.

Tower Crush Mod Apk (v1.1.45) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Happy Racing Mod Apk (v2.1) + Tiền không giới hạn + Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

Hãy trở thành anh hùng của cuộc thám hiểm trại một mình
• Chiến đấu thông qua một chiến dịch gồm 13 nhiệm vụ từ Los Angeles đến Pakistan.
• Chứng kiến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của kịch bản AAA.
• Trải nghiệm nhiều kiểu chơi: hộ tống, tiêu diệt, trực thăng, rượt đuổi 4 × 4, v.v.

Bản Mod Apk của Pirate Caribbean Hunt (v9.6) + Tiền không giới hạn / Premium + Không có quảng cáo

Có được trải nghiệm thời gian thực thực tế nhất
• Trò chơi FPS trực quan và sâu sắc nhất trên điện thoại thông minh một lần nữa được cải thiện, giờ đây với tính năng Chạy nước rút và Trượt.
• Ngắm nhìn GFX thế hệ tiếp theo cho phép hiển thị môi trường chưa từng có.
• SFX tốt hơn và lồng tiếng sẽ đưa bạn vào một kịch bản ngày tận thế.

Kết quả tốt nhất trên điện thoại thông minh để thưởng thức là gì
• Tham gia trận chiến cho 12 người chơi trong 6 bản đồ độc quyền và 7 chế độ khác nhau.
• Sử dụng vũ khí tùy chỉnh của bạn để đẩy bảng xếp hạng gây nghiện vượt ra ngoài cấp bậc.

Đã lâu lắm rồi, Gameloft mới là cái tên được nhắc đến nhiều nhất từ làng giải trí. Động cơ là bất kỳ môn thể thao nào họ mang đến cho người chơi đều được đánh giá chất lượng về lối chơi và đồ họa.

Chúng tôi bao gồm trò chơi nhập vai nhất sử dụng tất cả bộ sưu tập Marvel Spider-Man Unlimited gồm các nhân vật Marvel Spider-Man Unlimited, bộ sưu tập Asphalt Modern Combat, cùng với bộ sưu tập game bắn súng FPS mà tôi sắp giới thiệu với bạn. Tiêu đề của chương trình mà bây giờ tôi sẽ đề cập đến là gì? Vâng, đó là Modern Combat 3: Fallen Nation. Không cho phép bạn chờ đợi bài thuyết trình của bạn sẽ được bắt đầu bởi tôi.

Modern Combat 3 Fallen Nation Mod Apk Story

Modern Combat 3: Fallen Nation kể câu chuyện về cuộc chiến giành lại quyền tự do của người Mỹ. Vào thời điểm đó, các lực lượng khủng bố và phát xít tiếp tục gửi quân cùng với tất cả sự thúc giục. Họ được chuẩn bị như liên quan đến nguồn của người lính, cùng với vũ khí. Quân đội Hoa Kỳ có một lực lượng công việc tốt nhất để tiêu diệt quân đội. Liệu nhà truyền giáo có thể hoàn thành sứ mệnh của mình và trở về bảo vệ nước Mỹ khỏi bom đạn và chiến tranh?

Modern Combat 3: Fallen Nation giúp bạn có thể hóa thân thành một người lính xuất sắc. Trò chơi cung cấp cho bạn 13 bài tập, cùng với hơn 90 độ cho bạn. Mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ được yêu cầu đến các căn cứ của đối phương và sẽ hoàn thành công việc nếu bạn chiếm được căn cứ hoàn toàn. Thực hiện một nghĩa vụ không đơn giản. Bạn cần phải chinh phục số lượng lớn quân đội trong khi vẫn chiến đấu với xe tăng, máy bay chiến đấu, … cùng nhau bằng cách sử dụng còi báo động bánh răng duy nhất cùng với lựu đạn.

Do đó, nếu một sai sót nhỏ là bạn sẽ phải trang trải chi phí mua hàng trong đời của mình, bạn phải xoay quanh cảnh quay. Để giảm bớt vấn đề, trò chơi cho phép bạn sản xuất nhân viên của mình để chiến đấu. Với tinh thần đồng đội, chúng ta hãy khuyến khích nhau cùng nhau chinh phục những thử thách để hoàn thành công việc và cùng nhau lên kế hoạch tấn công.

Cùng với chế độ Chiến dịch Cathe, bạn có thể tham gia vào chế độ nhiều người chơi. Chế độ này cho phép các game thủ giao tiếp với nhau trong trận chiến. Bạn có thể mời bạn bè của mình thách đấu lẫn nhau để cạnh tranh. Nhưng bạn yêu cầu một liên kết mạng ổn định.

Hình ảnh sẽ là dấu ấn của trò chơi. Bạn sẽ được đưa đến với những chiến trường chiến trường khiến bạn choáng ngợp bởi sự rộng lớn và chân thực của riêng nó. Để có được kiểu xấu hổ đó, nhóm thiết kế đã đầu tư rất nhiều thời gian để thiết kế các chi tiết mà họ kết hợp bùng nổ, Thời gian thực trong điện thoại di động của bạn và có thể hùng hồn.

Các cá nhân đã bắt đầu môn thể thao này tương tự như các bộ phim hoạt động chiến tranh mà họ đã xem và điều khiến họ vui mừng là họ đã trở thành các nhân vật trong phim. Hãy nghĩ về bạn, bạn có thể nói gì sau cuộc chạm trán với trò chơi này? Tải xuống trận đấu này và bắt đầu cuộc hành trình giải phóng đất nước của bạn!

Nếu bạn đã cài đặt Modern Combat 3 Fallen Nation Mod Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Modern Combat 3 Fallen Nation Mod Apk .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Game chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Data File và Modern Combat 3 Fallen Nation Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Modern Combat 3 Fallen Nation Mod Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftM3HM và đổi tên thư mục thành com.gameloft. android.ANMP.GloftM3HM -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Modern Combat 3 Fallen Nation Mod Apk và tải xuống và cài đặt apk Modern Combat 3 Fallen Nation Mod Apk (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.gameloft.android.ANMP.GloftM3HM -Mod ” thành ” com.gameloft.android.ANMP.GloftM3HM ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.