Modern Ops Mod Apk (v6.33) (MOD, Radar, Tốc độ)

Xin chào, Modern Ops Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Modern Ops Mod Apk (v6.33) mới nhất (MOD, Radar, Tốc độ) , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android Modern Ops và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game hành động Android Modern Ops.

Train Station 2 v1.38.1 (Tiền không giới hạn / Đá quý / Mua sắm miễn phí)

Đụng độ với những người chơi khác trong FPS Mobile 3D mới với những pha hành động bắn súng không hồi kết. Trò chơi súng hiện đại đang chờ bạn!

King's Raid Mod Apk (v4.43.5) (MOD, MP không giới hạn, Kỹ năng)

Nhận thử thách
Thích trò chơi bắn súng trực tuyến thú vị? Triệu hồi cơn thịnh nộ của bạn và bắt đầu hành động và tham gia vào một cuộc tấn công chiến tranh ngay bây giờ. Nó là hoàn toàn miễn phí để chơi!
Các vụ nổ trên các bản đồ khác nhau sử dụng các chiến lược và chiến thuật hỏa lực khác nhau trong các trò chơi trực tuyến.

Subway Simulator 3D Mod Apk (v3.7.0) (MOD tiền không giới hạn)

Giải đấu cầu lông Mod Apk (v5.21.5052.7) (MOD, Mua sắm miễn phí)

Có hơn 30 loại súng hiện đại, súng lục và khách mời. Bắn tỉa, súng ngắn, súng máy hoặc súng trường tấn công: chọn chiến lược bắn súng trực tuyến của bạn cho trận chiến
Lên đến 10 người chơi trong trò chơi hành động PVP P
. Tham gia các trận chiến đồng đội với những người chơi khác trên toàn thế giới để chơi các trò chơi súng
Tạo gia tộc của riêng bạn ở các địa điểm khác nhau chơi trong các đội khác nhau và tận hưởng các trò chơi đồng đội
Sử dụng Killstreaks như một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái, súng lính canh và thậm chí cả súng phóng tên lửa để làm cho chiến lược của bạn trở nên độc đáo.
Cạnh tranh trong mùa giải xếp hạng và được thăng hạng cao hơn giữa những người chơi khác
Kêu gọi bạn bè của bạn và tương tác với những người chơi khác, hoàn thành hợp đồng và nhiệm vụ nhiệm vụ
Điều khiển trực quan và giao diện dễ dàng – vuốt, nhắm và bắn
tối ưu hóa hoàn hảo
Cập nhật thường xuyên và các yếu tố trò chơi thú vị mới

Angry Birds POP Bubble Shooter Mod Apk (v3.95.0) + (MOD, Unlimited Gold / Lives)

Scatter Slots Mod Apk (v3.90.0) + (MOD, Tiền không giới hạn)

Modern Ops là một trò chơi bắn súng trực tuyến. Trong trò chơi này, bạn sẽ cầm súng để tham gia vào trận chiến với những người chơi khác trên toàn thế giới. Cách chơi game vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển và nhắm bắn, súng sẽ tự động bắn ngay khi bạn nhắm bắn. Để di chuyển, bạn chỉ cần sử dụng phím điều khiển trên giao diện. Để nhắm mục tiêu và thay đổi chế độ xem camera, hãy kéo màn hình theo ý muốn. Với cách chơi đơn giản như vậy, những người mới bắt đầu có thể chơi game ngay từ phút đầu tiên mà không cần hướng dẫn rườm rà, mặc dù trong game cũng có sẵn một phần hướng dẫn. Nó là một con dao hai lưỡi vì nó giúp giết kẻ thù dễ dàng hơn, nhưng cũng vì nó sẽ dễ dàng hơn để người chơi khác bắn bạn. Bất cứ khi nào cuộc chiến kết thúc trong một cuộc chiến, bạn sẽ nhận được phần thưởng như tiền và kinh nghiệm. Game hiện đang sở hữu 5 chế độ chơi khác nhau, bao gồm Team Deathmatch (chia thành hai đội chiến đấu với nhau, đội nào giết được nhiều hơn sẽ chiến thắng), tính điểm (chưa chia thành hai đội, đội nào cải thiện quá trình bắt giữ, sẽ giành được điểm) , miễn phí cho tất cả (không chia đội, chiến đấu tự do, đây là một chế độ chơi chiến đấu hoàng gia cổ điển), đặt bom (chia thành hai đội, đánh bom một đội ở những điểm nhất định phải giữ và bảo vệ nó). Bằng cách gỡ bom, đội khác phải ngăn bạn dưới lòng đất của bom, nếu nó được sắp xếp ra ngoài, đội giam giữ phải lấy bom ra trước khi kích nổ nó), và Only Knife (Tất cả người chơi chỉ có thể sử dụng vũ khí cận chiến) chiến đấu. Ngoài các chế độ chơi trên, Evolution đang phát triển thêm một số chế độ chơi mới, hứa hẹn sẽ giúp trò chơi trở nên thú vị hơn.

My Home Design Dreams Mod Apk (v1.0.415) (MOD, Tiền không giới hạn, Cuộc sống)

Modern Ops Black Squad là một game bắn súng FPS miễn phí cạnh tranh với cách điều khiển dễ dàng và trực quan, đồ họa 3D sống động và lối chơi thú vị.
Làm nhiệm vụ của bạn và chơi như những kẻ khủng bố hoặc tàn ác và lựa chọn những tên cướp. Thể hiện lửa và kỹ năng chiến đấu của bạn trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi miễn phí của chúng tôi.

Mua nhiều loại đạn, vũ khí và nâng cấp chúng. Nhìn vào da vũ khí của bạn.

Hãy tiến bộ một cách tinh tế để trở thành người chuyên nghiệp trong trò chơi bắn súng trên điện thoại di động của chúng tôi.

Trợ giúp
Khi bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại Getmodsapk.

* Lưu ý quan trọng: Ứng dụng này yêu cầu kết nối internet liên tục.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *