Mojo Mod Apk (v1.2.30) Pro đã được mở khóa / Không có quảng cáo

Các dịch vụ xã hội là người bạn hàng ngày của chúng ta và mọi người dùng toàn cầu đều tuân thủ chúng trong bữa sáng, bữa trưa và bữa tối ngày nay. Ngày nay không thể hoàn thành nếu không lướt Facebook, Twitter và Instagram ngay cả khi bạn là một thiếu niên hay một chàng trai trên 30 tuổi. Trong các mạng xã hội này, Câu chuyện, nguồn cấp dữ liệu hoặc trạng thái là những phần được phân đoạn nhiều nhất vì chúng tôi kiểm tra và kiểm tra [tải câu chuyện mỗi giây trên Instagram. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chỉnh sửa các câu chuyện với các hoạt ảnh đẳng cấp thế giới và tất cả các công cụ chỉnh sửa mà bạn có được trong các trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp chưa?

PhotoDirector Mod Apk (v15.3.2) Các tính năng cao cấp đã được mở khóa / Đăng ký trả phí

Nếu Không, thì bạn phải làm quen với một ứng dụng android biên tập câu chuyện nổi bật có tên Mojo Video Stories Editor. Tại đây ứng dụng này cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu và hiệu ứng hoạt hình tuyệt vời cùng với các tài nguyên khác để chỉnh sửa câu chuyện của bạn một cách chuyên nghiệp. Hơn nữa, đây là một trình chỉnh sửa câu chuyện tốt hơn Instagram và bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa và chia sẻ câu chuyện video thông qua nền tảng chỉnh sửa câu chuyện đặc biệt này.

HotStar Mod Apk (v12.0.6) Gói thể thao đã được mở khóa / Premium / VIP / IPL

Đã mở khóa Photo Editor Mod Apk (v6.8) + Không có quảng cáo cho Android

Chà, có quá nhiều nội dung trả phí khác có sẵn trong ứng dụng Mojo Video Stories cho phép bạn tạo câu chuyện một cách chuyên nghiệp và cũng như xóa hình mờ Mojo để chia sẻ thương hiệu của bạn trước lưu lượng truy cập. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây cấp cho bạn Mod Apk của Mojo Video Stories Editor, về cơ bản là phiên bản crack của Mojo Video Stories với tất cả các phần chuyên nghiệp đã được mở khóa. Phải đi qua toàn bộ bài viết và cũng tải xuống ứng dụng Android tuyệt vời này.

Footej Camera 2 Mod Apk (v2021.5.3) + Premium + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Nếu bạn không quan tâm nhiều đến các câu chuyện và nguồn cấp trạng thái, thì bạn phải quan tâm đến nó vì các câu chuyện là tất cả những gì mà những người truy cập tài khoản và những kẻ theo dõi quan sát trong các tài khoản xã hội của chúng ta. Các câu chuyện hoàn toàn dựa trên lối sống, thói quen hàng ngày của chúng tôi và cũng như phẩm chất mà chúng tôi áp dụng. Mojo Video Stories Editor luôn sẵn sàng phục vụ bạn với nguồn tài nguyên chất lượng của các công cụ chỉnh sửa nhiệt tình nhất sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hóa các câu chuyện trên Insta, Facebook và WhatsApp ở cấp độ nâng cao.

Pi Music Player Mod Apk (v3.1.3.0) + Mới nhất được mở khóa + Không có quảng cáo

Mojo Video Stories Editor có sẵn cho cả hai nền tảng – Android và iOS, và hơn thế nữa, bạn cũng có thể theo dõi chúng trên Instagram để nhận quà tặng tốt nhất và học các kỹ năng chỉnh sửa. Nó được phát triển vào tháng 9 năm 2019 và cho đến nay, nó đã được tải xuống hơn 5 triệu lần trên các thiết bị Android. Một trong những tính năng tốt nhất của Mojo Video Stories Editor là quá trình chỉnh sửa đơn giản và thuận tiện. Nó cung cấp cho bạn sự trợ giúp tốt nhất về chỉnh sửa chất lượng chỉ trong tổng số ba bước

ZEDGE Hình nền & Nhạc chuông Mod Apk (v7.11.1) Đã mở khóa / Không có quảng cáo

Đây là một vài bước đơn giản mà bạn có thể áp dụng và tạo một câu chuyện nâng cao. Hơn nữa, nó cũng cung cấp cho bạn tính năng chia sẻ ngay lập tức các câu chuyện đến bất kỳ nền tảng nào bạn muốn. Thật tuyệt phải không?

PhotoGrid Mod Apk (v8.04) + Đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp + Không có quảng cáo cho Android

Mojo Video Stories Editor là một trò chơi của mẫu, hay nói một cách đơn giản, nó hoàn toàn dựa trên việc thiết kế mẫu và đính kèm các tệp trên mẫu mong muốn của bạn. Nó cung cấp cho bạn hơn 50 mẫu khác nhau mà bạn có thể sử dụng với các hoạt ảnh, hiệu ứng và tệp phương tiện riêng biệt để tạo ra nhiều câu chuyện trên cùng một tệp đính kèm.

Nếu bạn đang sử dụng Instagram chính thức để chỉnh sửa và tải lên các câu chuyện thì bạn phải đối mặt với sự nhàm chán vì sau nhiều lần sử dụng các bộ lọc và chế độ giống nhau, bất kỳ ai cũng có thể cảm thấy nhàm chán. Nhưng ở đây trong Mojo Video Stories Editor, bạn sẽ nhận được nhiều mẫu mới nhất và nó cũng được cập nhật hàng tháng cho các mẫu và tài nguyên mới. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và trải nghiệm tất cả các mẫu ấn tượng của nó.

Mojo Video Stories Editor là một ứng dụng chỉnh sửa câu chuyện đặc biệt. Theo tôi, đó là ứng dụng chỉnh sửa câu chuyện tốt nhất duy nhất hiện có trên Cửa hàng Google Play vì tất cả các ứng dụng biên tập khác chủ yếu tập trung vào việc chỉnh sửa các video lớn. Tại đây Mojo Video Stories Editor phục vụ bạn tất cả các tài nguyên hoàn hảo như nhãn dán, bộ lọc và mẫu để chỉnh sửa câu chuyện Insta hoặc Facebook một cách thuận tiện.

Để làm cho công việc của bạn trở nên nhàn nhã hơn, chúng tôi đang cung cấp cho bạn Mod Apk của Mojo Video Stories Editor. Đó là một ứng dụng đã bẻ khóa, là lựa chọn chấp nhận được nhất cho tất cả những ai đang tìm kiếm phiên bản Pro của Mojo Video Stories Editor miễn phí. Phiên bản hoàn hảo này cung cấp giao diện chỉnh sửa không có quảng cáo, không có lỗi và vi rút để tăng cường bảo mật và quyền riêng tư.

Mojo Video Stories Editor Mod Apk là ứng dụng nhàn nhã nhất hoạt động trên ba bước đơn giản, chọn, chỉnh sửa và chia sẻ. Hơn nữa, nó bao gồm rất nhiều tài nguyên trong ứng dụng như mẫu, kiểu văn bản và hoạt ảnh. Tất cả các tài nguyên này có giá 249.00 INR mỗi tháng trong Trình chỉnh sửa câu chuyện video chính thức của Mojo, nhưng ở đây trong Trình chỉnh sửa câu chuyện video của Mojo Mod Apk, bạn sẽ trải nghiệm tất cả các tài nguyên này miễn phí. Cứ liều thử đi!!!

Nếu bạn đã từng chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh, thì bạn có thể dễ dàng hình dung ra những khó khăn mà chúng ta phải gánh chịu khi biên tập. Nhưng đó là những kỹ thuật cũ và phần mềm lười biếng, nơi mọi thứ đều khó khăn trong khi ngày nay, nó trở nên dễ dàng.

Bằng cách sử dụng Mojo Video Stories Editor Mod Apk, bạn có thể vận hành trình chỉnh sửa video ở chế độ Ngang. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang sử dụng điện thoại thông minh màn hình lớn hơn hay điện thoại thông minh nhỏ hơn, bạn sẽ có được tất cả các công cụ ổn định để sử dụng mọi người một cách thuận tiện.

Nếu bạn là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hoặc chủ sở hữu Trang, thì bạn hẳn sẽ thấy phiền nếu sử dụng Trình chỉnh sửa câu chuyện video chính thức của Mojo. Vì không có biên tập viên nào thích ứng dụng watermark trên video do họ chỉnh sửa. Vì vậy, ở đây Mojo Video Stories Editor Mod Apk cung cấp tính năng xóa hình mờ, trong đó bạn có thể dễ dàng xóa hình mờ của ứng dụng trình chỉnh sửa khỏi video đã tạo của mình.

Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm các biểu trưng trang của riêng mình trên các câu chuyện đã tạo mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải về máy ngay bây giờ.

Mojo Video Stories Editor Mod Apk là ứng dụng hữu ích nhất dành cho bạn nếu bạn thích đăng những câu chuyện sáng tạo hàng ngày. Ngoài ra, nếu bạn là chủ sở hữu trang, thì ứng dụng này rất phù hợp với bạn vì nó bao gồm nhiều tính năng hoàn hảo mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ ứng dụng nào khác. Tải xuống và thưởng thức câu chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.