Monument Valley 2 Mod Apk (v1.3.15) + Trả phí đầy đủ / Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Xin chào, người chơi trò chơi Monument Valley 2 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk dữ liệu OBB mới nhất của Monument Valley 2 (v1.3.15) + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Monument Valley 2 và Phiên bản dữ liệu OBB của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp bằng cú nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi hành động & phiêu lưu cho Android Monument Valley 2.

Racing Fever Mod Apk (v1.7.0) + Tiền không giới hạn + Ô tô được mở khóa + Không có quảng cáo

Hướng dẫn một người mẹ và đứa con nhỏ của cô ấy khi họ bắt đầu chuyến đi tìm kiếm các câu đố và con đường khi bạn biết những bí mật của Hình học thiêng liêng này.

Real Bike Racing Mod Apk (v1.0.9) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Phần tiếp theo của Monument Valley, Monument Valley 2 giới thiệu một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới lấy bối cảnh trong một vũ trụ tuyệt đẹp và vô vọng.

Mobfish Hunter Mod Apk (v3.9.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Bởi vì cô ấy hướng dẫn con mình thao tác các cấu trúc để định hướng chúng và nghiên cứu môi trường xung quanh Hỗ trợ Ro.

MARVEL Battle Lines Mod Apk (v2.23.0) + Sát thương X10 + Chế độ Thần

“Những họa tiết nhỏ về một thế giới luôn nỗ lực hết mình để làm tôi hạnh phúc” – POLYGON

Bản mod Way of Retribution Awakening (v3.050) + Đơn vị tiền tệ không giới hạn + Không có quảng cáo

“Tôi đã bị mê hoặc bởi những gì tôi nghe và thấy” – DESTRUCTOID

Seven Knights Mod Apk (v7.3.10) + Phiên bản toàn cầu + Không có quảng cáo cho Android

“Trong số những trải nghiệm chơi game tốt nhất hiện có trên bất kỳ thiết bị nào khác, đừng nói đến di động” – POCKET GAMER

Rope Frog Ninja Hero Mod Apk (v1.5.7) + Tiền không giới hạn + Thành nhiều tài nguyên + Không có quảng cáo

Monument Valley hai – Trong lĩnh vực giải trí ngày nay, các cá nhân đang phát triển và sản xuất các mặt hàng cờ bạc cao cấp, bao gồm game bắn súng FPS, trận đấu thế giới mở hoặc thậm chí là các trận đấu nhập vai MMORPG. Các trò chơi vui nhộn cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của các game thủ, bao gồm Cut the Rope hai, Small Inferno, Limbo và Monument Valley 2. Tôi sẽ giới thiệu bài viết một trận đấu khiêm tốn như thế này và bạn. Sau chiến thắng của Monument Valley 1 – trận đấu đó đã giành được giải thưởng hình ảnh của năm nay. Các tác giả của hai trò chơi đã và đang phát triển những trò chơi nhỏ của họ. Bạn sẽ trải nghiệm biến thể nào của ý muốn? Cho phép mình vào truyện!

Monument Valley 2 kể về cuộc hành trình đến thẳng ngôi nhà của cô gái và Ro. Ro cùng với người phụ nữ của mình đã che giấu câu đố và bị lạc trong một mê cung, trong đó các tòa nhà phức tạp. Cô hiểu rằng các công trình xây dựng luôn quay và dịch chuyển theo thời gian, tuy nhiên họ không thể biết cách điều khiển chúng. Con của bạn và bạn có khởi hành ở đây và trở về nhà không?

Tham gia vào môn thể thao này, bạn sẽ là Ro. Công việc của bạn là xác định vị trí lối ra tại mê cung, để bắn con cô ấy về nhà. Mê cung được thiết kế thành nhiều lớp, tất cả đều chứa bẫy và các chức năng. Để có thể thoát ra, bạn phải vượt qua từng cấp độ của mê cung. Sẽ có tin nhắn, và bạn phải xác định vị trí của nó. Môn thể thao thậm chí không có văn bản để tham khảo hoặc hướng dẫn sử dụng; bạn cần phải khám phá cơ chế luân chuyển của công việc này, để cung cấp 2 nhân vật từ khu vực này đang thay đổi. Trong các giai đoạn khác nhau của bộ phim, khu vực kịch tính bị đảo lộn, hoặc do đó, cơ chế hoạt động của mỗi mê cung khác nhau. Bạn muốn khám phá góc độ để có đường đi, chỉ đường cho bạn.

Do đó, hình ảnh của Monument Valley 2 cao cấp hơn so với người tiền nhiệm của chúng và mang tính nghệ thuật. Bạn sẽ đắm chìm trong đó có nhiều thiết kế đặc biệt được xây dựng, trang trí và màu sắc sắc nét. Âm nhạc là một phần tạo nên thành tích của trò chơi. Âm nhạc khá êm đềm, được kết hợp và có thể chơi xuyên suốt trò chơi, thích hợp để bạn thư giãn đầu óc.

Monument Valley hai cung cấp một cuộc gặp gỡ khó quên với cốt truyện và câu chuyện cho người chơi. Cơ chế trò chơi là cơ bản, nhưng người chơi muốn có tư duy tốt, giàu trí tưởng tượng và sáng tạo để chinh phục các cấp độ lớn. Môn thể thao đã được phát hành với chi phí chiết khấu là 4; bạn có thể rút ra một lượng nhỏ.

Các trò chơi gây cười đã thu được rất nhiều sự thích thú của mọi người, chẳng hạn như lát cắt dây 2, Inferno nhỏ, Limbo, cùng với Monument Valley 2. Tôi có thể trình bày bài viết cụ thể cụ thể một trận đấu nhỏ như thế này và bạn. Ngay sau chiến thắng của Monument Valley inch – trận đấu đó đã có được giải thưởng hình ảnh năm nay. Người viết 2 trò chơi đã được lớn lên con trai hoặc con gái của nó. Bạn sẽ trải nghiệm biến thể nào với phiên bản này? Cho phép tôi chuyển sang phần tường thuật!

Hình ảnh của Monument Valley two có phần tân tiến hơn so với những người tiền nhiệm và mang tính nghệ thuật cao. Bây giờ bạn có thể đắm chìm trong đó có nhiều bố cục đặc biệt được xây dựng, tô điểm và màu sắc sắc nét. Âm thanh mới có thể là một phần trong kết quả tốt của trò chơi này. Máy tính để bàn khá yên tĩnh, kết hợp, có thể phát hết trận, thuận tiện cho đầu óc thư thái.

Monument Valley hai mang đến cho game thủ một cuộc gặp gỡ khó quên bằng cách sử dụng cốt truyện và lời kể. Cơ chế trò chơi là cơ bản, nhưng mọi người muốn cân nhắc tốt, sáng tạo và giàu trí tưởng tượng để vượt qua các mức độ cao. Trận đấu được phát hành bằng cách sử dụng giá trị giảm 4; bạn cũng có thể cống hiến một số tiền nhỏ.

Chủ động từ trận đấu, bạn sẽ là Ro. Hoạt động của bạn sẽ là khám phá lối ra tại mê cung, bắn con cô ấy về thẳng nhà. Mê cung được tạo thành nhiều cấp độ, mỗi cấp độ đều chứa bẫy và biểu diễn. Để có thể bay ra khỏi đây, bạn phải vượt qua từng lớp của mê cung này. Sẽ có tin nhắn, và bạn cũng phải tin là có. Trận đấu sẽ không sở hữu một số văn bản trên đề cập hoặc lời khuyên hữu ích; bạn cũng phải tìm ra cơ chế quay của công việc này, để làm cho 2 nhân vật từ khoảng cách này đang dịch chuyển. Trong nhiều giai đoạn của bộ phim, phòng kịch bị đảo lộn, hoặc cơ chế hoạt động của mọi mê cung đều khác nhau. Bạn muốn đến góc để có đường, chỉ dẫn cho bạn.

MỘT CUỘC KHUYẾN MÃI THƯỜNG XUYÊN
Bạn không cần phải chơi Monument Valley để thưởng thức Monument Valley 2.

CÂU ĐỐ LÀM MỀM CÁ NHÂN
Mức độ tuyệt vời được lấp đầy bằng cách sử dụng các tương tác hoàn toàn mới để nghiên cứu động lực giữa các tính cách.

VISUALS LIÊN TỤC
Mỗi công trình được giải thích thành các công trình lấy cảm hứng từ sự kết hợp chiết trung giữa các thiết kế chuyển động và ảnh hưởng ,.

AUDIO tuyệt đẹp
Đắm mình trong những đoạn băng âm thanh du dương, phù hợp với hành trình của cậu con trai nhỏ của cô và từng thước đo của Ro.

Monument Valley 2 thông báo tường thuật về chuyến du hành thẳng của cô gái và Ro. Ro cùng với câu đố được giấu kín của người phụ nữ của mình và bị lạc vào một mê cung, trong đó thực tế là các cấu trúc phức tạp. Cô nhận ra rằng sự sắp xếp luôn luân chuyển và thay đổi trong nhiều năm, tuy nhiên, họ không thể biết cách để kiểm soát chúng. Con bạn cũng như bạn sẽ khởi hành và trở về nhà chứ?

Hướng dẫn một người mẹ và đứa con nhỏ của cô ấy vì họ cố gắng đi du lịch thông qua thiết kế mê hoặc, phát hiện những con đường ảo ảnh và những câu đố tuyệt đẹp khi bạn biết các chiến lược của Thần bảo tồn này. Phần tiếp theo của Monument Valley từng đoạt giải thưởng, món quà Monument Valley 2 lấy ý tưởng cho một bộ sưu tập hành trình hoàn toàn mới tại một hành tinh đáng yêu và vô vọng.

Hỗ trợ Ro vì cô ấy hướng dẫn cậu con trai trẻ của mình về các câu đố của Thung lũng này, nghiên cứu môi trường xung quanh tráng lệ và thao tác các cấu trúc để hướng chúng theo cách của anh ấy hoặc cô ấy. ==== “Thêm một chút phức tạp so với người tiền nhiệm của nó” – DÂY “Những họa tiết nhỏ của thế giới khiến tôi vui vẻ” – POLYGON “Tôi đã bị mê hoặc với những gì tôi nghe và thấy” – DESTRUCTOID “Trong số trải nghiệm chơi game tối ưu / tối ưu có sẵn trên hầu hết mọi thiết bị, ngoài điện thoại di động ”- POCKETGAMER ===== Hành trình STANDALONE là một câu chuyện hoàn toàn mới từ vũ trụ Monument Valley của bạn.

Rằng bạn thực sự sẽ không cần phải sở hữu Monument Valley đã chơi để tận hưởng Monument Valley 2. CÂU ĐỐ được xây dựng độc lập để tận hưởng niềm vui trong các mức độ tuyệt vời đầy ảo tưởng, câu đố ghép hình và với các tương tác hoàn toàn mới để nghiên cứu động lực thay đổi giữa các tính cách. VISUALSArt thời hiện đại lấy cảm hứng từ sự kết hợp chiết trung giữa thời trang kiến trúc, những bước đi sáng tạo và những ảnh hưởng riêng lẻ, mọi thứ đơn lẻ đều được diễn giải thành những tòa nhà hình học tráng lệ.

ÂM THANH tuyệt vời Đắm chìm bản thân bạn vào những khung cảnh âm thanh tương tác du dương đặc sắc, được tùy chỉnh hoàn hảo theo từng thước đo nhỏ nhất của Ro cùng với chuyến du lịch của cô bồ nhí. Monument Valley 2 cần có phiên bản Android 4.4 trở lên để thực hiện.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.