Moon + Reader Pro Mod Apk (v6.7) + Bản cuối cùng / Bản vá + Không có quảng cáo dành cho Android

Chào! Người dùng Moon + Reader Pro Apk Nếu bạn đang muốn tải xuống Moon + Reader Pro Mod Apk mới nhất (v6.7) + Final / Patcher + No Ads cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc điểm của Moon + Reader Pro Android Apk là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Moon + Reader Pro Apk Sách & Tham khảo Android.

Bản mod bàn phím TouchPal (v7.0.9.5) + Premium + Không có quảng cáo dành cho Android

Đọc sách là một trong những nhu cầu của mỗi cá nhân trong mỗi thời đại. Trước đây, khi mọi thứ không bị chi phối bởi công nghệ, nghiên cứu được cho là cách tiếp cận hoàn hảo và thú vị để thu thập thông tin. Có một cuốn sách được chứng minh là một mục. Nhưng một khi thời đại internet cung cấp mọi thứ một cách nhanh chóng và tiện lợi, chúng ta đã sử dụng tiểu thuyết. Vì sự giải trí mà bạn có bằng cách sử dụng world wide web là không giới hạn, ngoài ra các phương pháp khác cũng mang lại sức hấp dẫn của nó.

2048 Beat Make music Mod Apk (v1.0.19.115) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Trình đọc Sách điện tử miễn phí tại Google Play, Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày!

Dancing Ballz Mod Apk (v2.1.6) + Số mạng không giới hạn + Tăng điểm kiểm tra

Trình đọc ấn phẩm được trang bị tốt hơn với các điều khiển mạnh mẽ và vai trò hoàn chỉnh, hỗ trợ EPUB, PDF, DJVU, AZW3, MOBI, FB2, PRC, CHM, CBZ, CBR, UMD, DOCX, ODT, RTF, TXT, HTML, MD (MarkDown), WEBP , Định dạng RAR, ZIP hoặc thậm chí OPDS.

Danh bạ Điện thoại Quay số & ID người gọi Drupe Mod Apk (v3.3.7) Các tính năng Pro được mở khóa / Không có quảng cáo:

✔ Không có quảng cáo, mượt mà và nhanh hơn

Water Race 3D Aqua Music Game Mod Apk (v1.6.1) Đã được hack vào Infinite Crystals + Mọi thứ được mở khóa + Không có quảng cáo:

✔ Lắc điện thoại để nói chuyện (Chuyển văn bản thành giọng nói, dịch vụ công cụ TTS)
✔ Dịch vụ PDF, giọng nói và hài hòa nhanh chóng
✔ Chức năng đọc số liệu
✔ Nhiều chủ đề, đồ họa máy tính để bàn và phông chữ tuyệt vời hơn
✔ Tùy chỉnh chức năng quán rượu của trình đọc

✔ Thay thế tiêu đề | Thay đổi vai trò
✔ Dịch vụ cảm ứng đa điểm
✔ Lựa chọn bảo mật bằng mật khẩu khi khởi động
✔ Phím tắt màn hình đặt trước
✔ Dịch vụ chia sẻ chú thích, đánh dấu và thư mục
✔ Mở / Sao lưu / Đồng bộ hóa / / Tải xuống / Tải lên các bản ghi xuất bản thông qua Dropbox / WebDav
✔ Dịch vụ kệ tiện ích, nhóm những cuốn sách yêu thích của bạn, đặt chúng vào máy tính để bàn như một tiện ích
✔ Nghiêng để đảo ngược trang web với các hoạt động tùy chỉnh
✔ Dịch vụ email khách hàng

Vì số lượng khá lớn nhưng cuốn sách được hầu hết các cá nhân tin dùng. Bây giờ, mọi thứ bắt đầu kết hợp với nhau để tạo ra các phát minh sách điện tử, trong việc thu thập dữ liệu và giải trí. Riêng họ, người dùng có thể đưa vào chương trình đọc với hầu hết mọi sổ ghi chép thiết bị cho đến điện thoại thông minh phiên bản cũ hơn, từ PC. Sau đó, tìm kiếm các tệp ebook trực tuyến, bạn có thể đánh giá chính xác những gì bạn xứng đáng. Đôi khi tôi phải mua một cuốn sách điện tử, tuy nhiên, nó có giá cả phải chăng hơn rất nhiều so với những cuốn sách thông thường được xuất bản trên báo, sắp xếp hợp lý hơn, lưu trữ và thảo luận đơn giản,…

“Moon + Reader Guru” là một trong những chương trình đọc Android đáng tin cậy nhất. Vì nó thực sự bổ ích khi sử dụng, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều chương trình nhưng một sản phẩm. Sử dụng giao diện dễ dàng và thân thiện, người dùng có thể tìm hiểu và hiểu tất cả các tính năng cơ bản của nó. Bạn có thể quét dữ liệu xuất bản trong bộ nhớ đơn vị mà không cần, bằng một nút. Khi bạn gặp phải ấn phẩm của bạn sẽ không bị làm phiền bởi các tính năng phức tạp vì các điều khiển này được ẩn trong các cử chỉ được tích hợp. Bạn phải kiểm soát vị trí. Nhưng nếu bạn muốn, vẫn có thể kích hoạt các khóa thuộc tính đó. Các trang cùng nhau sử dụng lật trang cùng với bảo vệ mắt là một cách tuyệt vời để nâng cao cảm giác của bạn. Tiểu thuyết của họ có thể được Khách hàng trải nghiệm và thấy thuận lợi.

Thảo luận về khả năng của “Moon + Reader Guru”, có thể đọc Gần như tất cả các loại ebook phổ biến như EPUB, Bao gồm PDF, DJVU, AZW3, MOBI, FB2, PRC, CHM, CBZ, CBR, UMD, DOCX, ODT, RTF, TXT , Định dạng HTML, WEBP, RAR, ZIP hoặc thậm chí OPDS.

Người dùng có thể thay đổi chủ đề của tủ sách và các trang xuất bản khi thưởng thức các tác phẩm của họ để phát triển niềm vui. Dù sao, người dùng có thể sử dụng vai trò dự phòng của “Moon + Reader Guru” để duy trì mỗi tiểu thuyết của họ ở trạng thái an toàn. Cần bất cứ thứ gì và sau khi nghiên cứu cuốn sách, chỉ cần ấn vào chúng. Nếu bạn kiểm tra nó, thì bạn có thể tiếp tục giữ vị trí quét khi thay đổi thiết bị giữa máy tính xách tay và điện thoại thông minh.

✔ Đánh dấu, chú thích, chữ viết tay
✔ Khóa cuộn thông minh, trải nghiệm quét dễ dàng
✔ Hỗ trợ phong cách ban đêm, có thể truy cập 6 chủ đề pdf được bổ sung
✔ Kiểu trang kép để hiển thị ngang
✔ Giọng nói, tự động cuộn hài hòa
✔ Đọc dữ liệu, đồng bộ hóa, có thể truy cập phim hoạt hình ngược

• Hỗ trợ thư viện ebook trực tuyến và máy chủ ebook tầm cỡ cá nhân.
• Đọc sách địa phương với cuộn sách mượt mà và nhiều cải tiến.

• Hoàn thành các lựa chọn trực quan: khoảng cách dòng, màu cỡ chữ, màu đậm, nghiêng, bóng, và màu alpha, đường viền mờ dần, v.v.
• 10 họa tiết bao gồm bộ chuyển đổi phong cách Đêm & Ngày.
Các loại phân trang: phím số lượng, màn hình cảm ứng hoặc phím săn, camera hoặc phím phía sau.
• 24 ca phẫu thuật tùy chỉnh (nhấp chuột hiển thị, cử chỉ vuốt và phím phần cứng), sử dụng đến 15 lần tùy chỉnh: đánh dấu, tìm kiếm, chủ đề, điều hướng, kích thước phông chữ và hơn thế nữa.
• 5 cách cư xử: cách lăn lộn; theo trang web hoặc theo dòng, từ pixel. Thiêt bị điêu khiển tôc độ.
Bằng cách trượt ngón tay qua viền màn hình, • Điều chỉnh độ sáng, các điều khiển cử chỉ được hỗ trợ.

• Đoạn văn thông minh; theo dõi các lựa chọn và cắt bớt các khoảng không mong muốn.
• Duy trì các lựa chọn chăm sóc sức khỏe đôi mắt của bạn để đọc.
Xoay trang ảnh hưởng đến hoạt ảnh 5 trang.
Xuất, • Bố cục Giá sách của tôi: Yêu thích, Tải xuống, Nhà văn, Thẻ; bìa sách cái tôi, đi săn.

• Định hướng văn bản hợp lý, kiểu gạch nối.
Kiểu trang để hiển thị ngang.
• Hỗ trợ tất cả bốn hướng hiển thị.
• Dịch vụ tài liệu đa phương tiện EPUB3 (âm thanh và video), dịch vụ chú thích cửa sổ bật lên
• Các lựa chọn sao lưu / khôi phục để đồng bộ hóa đám mây địa điểm nghiên cứu giữa máy tính bảng và điện thoại, thông qua DropBox / WebDav.

• Bộ lọc Bluelight khoảng 95 phần trăm để chăm sóc mắt.

• Bản địa hóa từ 40 ngôn ngữ: tiếng Anh, አማርኛ, العربية, հայերեն, Български, català, český, Dansk, Nederlands, Eesti, Suomi, français, Galego, საქართველოს, Deutsch, ελληνικά, עברית, Magyar, Indonesia, Italiano, 日本語, 한국어 , македонски, người, Polski, português, português Brasil, român, русский, српски, 简体 中文, slovenských, Slovenska, español, Svenskt, 繁體 中文, ภาษา ไทยУ, Türk, Việt,

-FAQ: http://www.moondownload.com/faq.html

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.