Mortal Kombat Mod Apk (v3.3.0) + Kỹ năng không giới hạn + CD Kỹ năng miễn phí + Dữ liệu OBB

Chào! Trình phát trò chơi Mortal Kombat Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Mortal Kombat Mod Apk (v3.3.0) mới nhất + Kỹ năng không giới hạn + CD kỹ năng miễn phí + Dữ liệu OBB cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Mortal Kombat và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Mortal Kombat.

Angry Birds Blast Mod Apk (v2.2.0) + Xu / tiền không giới hạn

MORTAL KOMBAT MOBILE mang thương hiệu Fatalities của mình lên thiết bị di động, với đồ họa tuyệt đẹp và các động tác vượt trội! Tập hợp một đội tinh nhuệ gồm các chiến binh Mortal Kombat ngay bây giờ và chứng tỏ bản thân trong giải đấu chiến đấu vĩ đại nhất trên Trái đất.

Battle Disc Mod Apk (v1.7.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Rival Stars Horse Racing Mod Apk (v1.23) + Tiền / vàng không giới hạn + Không có quảng cáo

NHÂN VẬT MK11-:

Hunter Assassin Mod Apk (v1.43.1) + Đá quý không giới hạn + Kim cương + Không có quảng cáo

Xây dựng một nhóm Mortal Kombat 11 vai trò trong di động! Đội ngũ nhân viên của MK11 rất linh hoạt, có nhiều kỹ năng đặc biệt và sự hiệp đồng của nhóm có khả năng gây ra đau đớn. Bộ sưu tập MK11 bao gồm Skarlet và MK11 Raiden Jade Kabal, và chúng cũng gây chết người như các đối tác của chúng! Họ biểu diễn chính xác Fatal BlowOff!

SimCity BuildIt Mod Apk (v1.38.0.99752) + (Tiền không giới hạn / Tiền mặt / Chìa khóa / Bản đồ mới)

CHIẾN ĐẤU TRONG BRUTAL 3 v 3 KOMBAT -:

Deep Town Mining Factory Mod Apk (v5.0.8) + Tiền không giới hạn / Tiền vô hạn và Đá quý

Sản xuất nhóm chiến binh Mortal Kombat của riêng bạn và cũng hướng dẫn họ thực hiện các cuộc tấn công, chuyên môn và hiện vật mới. Lập nhóm các chiến binh bằng cách hợp lực để tìm ra lợi thế trước kẻ thù của bạn như Team Day of the Dead, Team Nightmare và cả Team Ronin!

Snowball.io Mod Apk (v1.4.1) + Đã mở khóa trả phí + Không có quảng cáo

XÂY DỰNG MỘT VÒNG QUAY MASSIVE-:

Thu thập hơn 130 nhân vật Mortal Kombat như các cựu chiến binh như Johnny Cage, Scorpion, Sub-Zero, Cassie Cage, Ermac, và nhiều nhân vật khác. Khám phá những cải tiến mới nhất cho Mortal Kombat Mobile như người chiến thắng bóng đá Kombat Cup Sonya Blade, Ma cà rồng Mileena Klassic Reptile, cùng với chiến binh nổi tiếng Ronin Kitana.

HOÀN THÀNH CÁC THỬ THÁCH KHÓ KHĂN-:

Hãy chứng minh bản thân và hoàn thành một loạt trận đấu để đưa những chiến binh Mortal Kombat mới vào danh sách của bạn! Một thử thách mới bắt đầu mỗi tuần!

CHIẾN TRANH CHỨNG TỪ NHIỀU NGƯỜI

Cạnh tranh với những người chơi khác theo cách thức trực tuyến mà các nhóm người tham gia tham gia. Xếp hạng trong bảng xếp hạng của Faction của bạn để nhận giải thưởng.

CÁ NHÂN HÓA TRÒ CHƠI CỦA BẠN -:

Mở khóa các tùy chỉnh cá tính là duy nhất. Giành chiến thắng trong các trận chiến để thể hiện sự chỉ huy của bạn với những Lời chế nhạo xúc phạm được đóng gói, Các bước Chiến thắng, cùng với Biểu ngữ Chiến thắng. Mở khóa Feats of Power thúc đẩy số liệu thống kê!

JAW-DROPPING FATALITIES-:

Mortal Kombat Mobile thu hút các Fatalities đặc trưng của riêng mình bằng hình ảnh và trên đó là các bước di chuyển tốt nhất sẽ hướng dẫn bạn.

KIẾM PHẦN THƯỞNG TRÊN CÁC CÂU HỎI EPIC

Gửi các nhân vật trong các Nhiệm vụ hoành tráng để kiếm phần thưởng đặc biệt! Bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong Outworld và lên đường đến Netherrealm!

LƯU Ý:
* Mortal Kombat Mobile có hình ảnh chất lượng cao. Hiệu suất không được tối ưu hóa trên các thiết bị có RAM dưới 1,0 GB.
* Mortal Kombat Mobile là một trò chơi chỉ trực tuyến.
* Cần có tối thiểu 1,1 GB dung lượng trống trên thiết bị của bạn.
Nội dung nói chung phù hợp với lứa tuổi 17 trở lên. Nó chứa đựng bạo lực dữ dội, máu me và máu me.

 

Nếu nói đến game đối kháng, MORTAL KOMBAT hiển nhiên là một trong những tựa game nổi bật nhất trên thị trường hiện tại, vì vậy nhà phát hành NetherRealm Studios liên tục hồi sinh trận đấu này, giúp nó tốt hơn về lối chơi, đồ họa và nhiều tính năng hơn so với các phiên bản trước. Trò chơi có thể cho phép bạn có cảm giác trở thành một đấu sĩ, tham gia vào các cuộc xung đột giữa cái chết và sự sống.
bạn có thể chỉ huy nhân vật, hệ thống quản lý của trò chơi này được thiết kế độc đáo. Những trận chiến với nhịp độ nhanh sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Cũng có thể bị đối phương giết chết bất cứ lúc nào chỉ với 1 sai lầm. Trên thực tế, MORTAL KOMBAT không có cốt truyện chắc chắn, mặc dù nó được lắp ráp trong một thế giới có hệ thống nhân cách hơn Marvel hay DC.

Bạn vẫn có thể xem các video ngắn hoặc phim hồi tưởng về mọi tính cách, qua đó biết được câu chuyện trước đây của họ, hiểu họ là ai, nhưng điều đó là không đủ. Trong trường hợp người viết đầu tư nhiều hơn vào câu chuyện, thì có thể môn thể thao sẽ có nhiều mục hơn để khiến người tham gia hứng thú hơn vì người chơi muốn tìm hiểu thêm về toàn bộ thế giới từ môn thể thao thay vì các cuộc chiến thông thường.

MORTAL KOMBAT Mod Đóng băng đối thủ, hoàn toàn miễn phí Kỹ năng là phiên bản phổ biến nhất của trò chơi đối kháng hiện đã quen thuộc với rất nhiều thế hệ. MORTAL KOMBAT là một trong những tựa game trên thị trường hiện tại, hoặc do đó, nhà văn NetherRealm Studios đã làm sống lại trận đấu này, điều này làm cho nó dễ dàng hơn và nhiều tính năng hơn so với các phiên bản trước nếu nói đến game đối kháng. Trò chơi có thể giúp bạn trải nghiệm cảm giác trở thành một đấu sĩ, tham gia vào các cuộc xung đột liên quan đến cái chết và sự sống

Trên thực tế, MORTAL KOMBAT không có cốt truyện chắc chắn, mặc dù nó được lắp ráp một thế giới với nền tảng cá tính hơn Marvel hay DC. Bạn vẫn có thể xem video hoặc video về mọi tính cách khi biết câu chuyện của họ trước đó, hiểu được họ, nhưng điều này là chưa đủ. Khi đó môn thể thao có những vật phẩm để tạo hứng thú cho người chơi vì người chơi thích tìm hiểu thêm về toàn bộ thế giới trong môn thể thao thay vì chiến đấu Trong trường hợp người viết đầu tư nhiều hơn vào cửa hàng.

Những trận đấu này vô cùng nổi bật, đòi hỏi sự giao tranh quyết định rất quan trọng, sự sáng tạo và khả năng của người chơi. Sau khi quan sát trong giây lát, bạn có thể biết mọi đòn tấn công của nhân vật, từ đó có thể phản công và đối thủ chỉ cần sử dụng ít cử động nhất có thể. Vì vậy, tôi truyền thông tin trên tất cả các phím, điều đó có vẻ buồn cười, lúc đầu đối thủ cạnh tranh sử dụng khả năng, tôi lo sợ.

bạn có thể kiểm soát tính cách, hệ thống quản lý của trò chơi này được thiết kế độc đáo. Những xung đột chóng vánh sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Bạn có thể bị kẻ thù giết chết bất cứ lúc nào Chỉ 1 lỗi.

Không phải solo, mô hình này bạn yêu cầu họ phải chiến đấu để giành lấy vàng và có thể tạo ra một nhóm gồm 3 đấu sĩ bậc nhất, chuyên môn để cập nhật những con số trở nên mạnh mẽ hơn. Dưới đây là chế độ của môn thể thao, hứa hẹn sẽ thu hút sự bất ngờ của game thủ.

Nếu bạn không thích phong cách trước đây, bạn có thể tiếp tục học phong cách solo với khả năng của một chiến binh đang dẫn đầu. Thách thức các game thủ khác trong các cuộc xung đột thời gian thực, giành chiến thắng để họ leo lên thứ hạng hàng đầu trong bảng xếp hạng MORTAL KOMBAT. Các game thủ sẽ được vinh danh bởi môn thể thao này, bạn có nằm trong số này không?

Bạn sẽ nhận thấy các nhân vật của series như Johnny Cage, Sub-Zero, Sonya Ermac, Scorpion, v.v. Môn thể thao này cũng nâng cấp một số nhân vật như Kung Jin khó hiểu, Cassie Cage, D’Vorah, hay kẻ giết người khát máu Kotal Khan.

Trò chơi cho phép bạn phát triển và cá nhân hóa tính cách, cung cấp những điều bất ngờ vì bạn có thể đoán loại người chơi sẽ thực hiện trong cuộc xung đột. Nó tạo ra nhiều câu đố nhỏ và tính toán mang tính chiến lược, không chỉ tập trung vào chiến đấu.

Phong cách hình ảnh của MORTAL KOMBAT rất bạo lực với những cảnh hành động được miêu tả chân thực. Bạn đập đầu có thể quan sát bạo lực và nhấn mạnh như một cú đấm khiến đối phương nhấn mạnh hoặc xé đối thủ làm đôi. Cụ thể, sau khi chiến thắng, trò chơi có thể cung cấp cho bạn một khoảng thời gian ngắn để chọn cách hoàn thành cuộc thi sao cho “hợp thời”. Tổng hợp các trận đấu để thỏa mãn mọi khía cạnh ấn tượng của trò chơi này.

Bản tóm tắt-:

Không cần phải khẳng định về sức hấp dẫn và sự thịnh hành của trò chơi, môn thể thao này xứng đáng trở thành một trong những trò chơi hay nhất. Bạn muốn trải qua những xung đột giữa cái chết và sự sống? Tham gia vào các cuộc xung đột tại MORTAL KOMBAT.

Hãy chứng minh bản thân và hoàn thành một bộ trò chơi để thu hút các chiến binh Mortal Kombat mới cho danh sách của bạn! Hàng tuần, một thử thách bắt đầu!

NHÂN VẬT MK11 Chuyên môn ba nhân vật Mortal Kombat 11 đang có trên bảng điều khiển ngay bây giờ! Và làm cho Mortal Kombat

11 ĐIỂM ĐẾN! JAW DROPPING FATALITIES XÂY DỰNG MỘT VÒNG QUAY KHỔNG LỒ Cạnh tranh với những người chơi khác tại Faction Wars, một phương thức trực tuyến tích cực, nơi người chơi tham gia vào các nhóm người tham gia khác. Xếp hạng trong bảng xếp hạng của Faction của bạn để nhận giải thưởng hàng tuần. Các số liệu về Nhiệm vụ hoành tráng để kiếm phần thưởng! Bắt đầu chuyến đi của bạn và làm theo cách của bạn! Tạo nhóm máy bay chiến đấu Mortal Kombat của riêng bạn và hướng họ tham chiến để tạo ra trải nghiệm, các cuộc tấn công độc đáo mới và tạo tác mạnh mẽ.

CÁ NHÂN HÓA TRÒ CHƠI CỦA BẠN Mở khóa các tùy chỉnh cá tính độc đáo. Giành chiến thắng trong các trận chiến để thể hiện khả năng chỉ huy của bạn với sự kết hợp vô hạn của các Thế chiến thắng có nhiều hoạt động, những lời chế nhạo về Chiến thắng và Biểu ngữ Chiến thắng xứng đáng với người chiến thắng. Mở khóa Feats of Power thúc đẩy số liệu thống kê!

CHIẾN TRANH CHÂN THÀNH NHIỀU NGƯỜI CHƠI Mortal Kombat Mobile mang những Sự Chết Chóc đặc trưng của nó lên mạng di động, với những hình ảnh tuyệt đẹp và những bước di chuyển hay nhất sẽ hướng bạn đến tận ruột gan.

HOÀN THÀNH CÁC THỬ THÁCH KHÓ KHĂN Thu thập hơn 130 nhân vật Mortal Kombat như các cựu binh như Scorpion, Johnny Cage, Sub-Zero, Cassie Cage, Ermac và rất nhiều người khác. Khám phá những cải tiến mới nhất cho Mortal Kombat Mobile như Nữ ma cà rồng khát máu Mileena, người vô địch bóng đá Kombat Cup Sonya Blade, Bò sát Klassic huyền bí và chiến binh nổi tiếng Ronin Kitana.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.