Mr Gun Mod Apk (v1.5.8) + Súng được mở khóa / Tiền không giới hạn

Chào! Mr. Gun Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Mr. Gun Mod Apk (v1.5.8) mới nhất + Súng đã mở khóa / Tiền không giới hạn, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Mr. Gun Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click vào Link Drive CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Mr. Gun Android Arcade Game.

Zombie Defense Mod Apk (v12.7.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Mr. Gun (MOD No more Ads / Money) – Ketchapp là một công ty phát triển trò chơi di động nổi tiếng của Pháp dành cho Android cùng với hệ điều hành iOS. Được biết đến ngay từ lần đầu tiên cùng với chiến thắng rực rỡ của trò chơi trí tuệ mang tên 2048 này và hàng loạt các trò chơi đình đám khác như Ball Races, Dunk Shot,… Họ đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường game di động.

My Talking Tom Mod Apk (v6.5.1.407) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Gần đây, Ketchapp mới công bố một trò chơi hoạt động khá thú vị cũng có lượng game thủ khá cao ngay từ khi mới ra mắt, đó là Mr. Gun – môn thể thao bắn súng quỹ đạo rất thú vị và dễ gây nghiện.

MMX Hill Dash 2 Mod Apk (v11.06.12320) + Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Zombie Defense Adrenaline Mod Apk (v3.16) Health + Bullet + dành cho Android

Lấy bối cảnh là một tòa tháp với nhiều bậc thang, bạn sẽ hóa thân thành một tay súng đường phố cực ngầu. Với những khẩu súng trên tay, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt Mafia qua nhiều màn chơi khác nhau theo phong cách của một sát thủ thực thụ.

Phiên bản Mod Apk Major Gun War on Terror (v4.1.7) + Tiền không giới hạn + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo

Các quy tắc của Mr. Gun rất đơn giản:
– Bước 1: Kẻ thù xuất hiện, hãy nhắm bắn chính xác.
– Bước 2: Bắn kẻ thù để hoàn thành màn chơi, một cú headshot sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Legacy Of Warrior Revenge Battle Action RPG Mod Apk (v5.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Mọi tầng sẽ được bảo vệ an toàn bởi mafia với súng ống, đôi khi một kẻ xấu sẽ che chắn cho nhiều tầng, những người này sẽ mạnh hơn và cần nhiều đạn hơn để giết anh ta. Đến độ dài, người giám sát sẽ bảo vệ sàn nhà.

Dùng thử Xtreme 4 Mod Apk (v2.9.9) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Là một game bắn súng, game bắn súng có kế hoạch, tọa độ của game bắn súng này sẽ di chuyển lên xuống để bạn có thời gian.

Bạn có thể chinh phục một người đàn ông tội nghiệp bằng một viên đạn, tuy nhiên, số lượng càng cao thì càng mạnh và khó giết hơn. Nó sẽ tăng gấp đôi điểm số và vàng khi bạn chụp headshot. Ngoài ra, các kết hợp headshot kích thích và sẽ tạo ra kết quả tốt đẹp.

Không có cơ hội cho bạn Nếu bạn bỏ lỡ. Những tên cướp này cực kỳ cơ hội, bạn chỉ cần tạo ra một sai lầm và chắc chắn rằng chúng sẽ hạ gục bạn ngay lập tức, sau đó bạn cần phải chơi lại từ đầu (nếu bạn không tìm thấy quảng cáo để hồi sinh).

Do sự đa dạng của kẻ thù này, người viết đã phát triển một số loại súng có nhiều mục đích nếu chiến đấu để phù hợp. Ví dụ, một khẩu súng ngắn sẽ bắn nhiều viên đạn theo nhiều hướng, điều này khiến cho việc bắn trúng kẻ thù trở nên dễ dàng, mặc dù súng trường bắn tỉa sẽ bắn ra 1 viên, tuy nhiên, sát thương có thể chấp nhận được khi giết kẻ thù.

Không có cơ hội cho bạn Nếu bạn bỏ lỡ. Những tên cướp này là những kẻ cực kỳ cơ hội, bạn chỉ cần mắc sai lầm và chắc chắn rằng chúng sẽ hạ gục bạn ngay lập tức, sau đó bạn cần phải chơi lại từ đầu (nếu bạn không tìm thấy quảng cáo để hồi sinh). Nguyên tắc của Mr Gun Cực kỳ đơn giản: Thử thách chết người Đặt vào một tòa tháp có cầu thang, bạn có thể hóa thân thành một tay súng siêu hạng.

Cùng với các loại súng có sẵn, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt Mafia. Trở thành khẩu súng Là một game bắn súng tọa độ, game bắn súng lập kế hoạch, tọa độ của game bắn súng này sẽ tự động di chuyển xuống và lên, có nghĩa là bạn đã có thời điểm lý tưởng để tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng cách chạm vào màn hình. Do sự đa dạng của kẻ thù này, người viết đã phát triển nhiều loại súng có nhiều mục đích nếu chiến đấu để phù hợp.

Ví dụ, một khẩu súng ngắn sẽ bắn nhiều viên đạn theo nhiều hướng, điều này khiến cho việc bắn trúng kẻ thù trở nên dễ dàng, mặc dù một khẩu súng bắn tỉa chỉ bắn được 1 viên, tuy nhiên mức sát thương cao hơn có thể chấp nhận được để giết kẻ thù ngay lập tức. Mỗi tầng sẽ được bảo vệ bởi một mafia với tầng chứa súng sẽ được canh giữ bởi một người đàn ông, những người đàn ông này cần nhiều đạn hơn và sẽ mạnh hơn. Cuối cùng, ông chủ sẽ bảo vệ tầng.

Cách chơi
– Biện pháp 2: Đưa kẻ địch đi hết số lượng, một phát bắn vào đầu sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và nhận được phần thưởng lớn hơn.
Bạn có thể chinh phục một người đàn ông yếu đuối nhưng số lượng giết càng cao. Nó sẽ tăng gấp đôi điểm số và vàng khi bạn chụp headshot. Ngoài ra, kết hợp headshot sẽ kích thích kết quả và sẽ tạo ra những kết quả tốt đẹp.

Hình ảnh Cổ điển-:

Hình ảnh 2D ở định dạng có thể cung cấp cho bạn cảm giác về một trò chơi trong khi tạo trò chơi bằng thiết bị Android.

Kết luận-:

Có rất nhiều lý do tại sao bạn cần phải chơi và tải Mr. Gun. Hãy chứng minh bản thân. Trò chơi có thể chấp nhận để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi và nghiên cứu sẽ giúp bạn thư giãn và giảm bớt lo lắng. Tin tôi đi, bạn sẽ yêu thích nó!

Có rất nhiều lý do tại sao bạn cần phải chơi và tải Mr. Gun. Hãy chứng tỏ mình là một tay súng cừ khôi trong môn thể thao thú vị này. Trò chơi có thể chấp nhận được để giải trí nhẹ nhàng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, giúp bạn thư giãn và giải tỏa lo lắng. Tin tôi đi, bạn sẽ thích nó!

Hình ảnh 2D ở định dạng 8-bit có thể cung cấp cho bạn cảm giác về một trò chơi truyền thống trong những năm 90 đồng thời tạo ra trận đấu dễ dàng tương thích với phần lớn bộ máy Android.

Vàng là thành phần tiền tệ thực sự duy nhất của Mr. Gun, được sử dụng để mua các vật phẩm trong cửa hàng. Bạn có thể kiếm vàng khi bắn headshot, phá hỏng boss… đó có thể là xem quảng cáo.

Danh sách đen là danh sách giám đốc của bạn mà bạn phải hủy hoại sau khi đánh bại những người lính. Sau khi đánh bại con trùm, bạn có thể mở ra một giai đoạn mới và nhận được nhiều lợi ích như vàng, nhân vật mới hoặc súng.

Trang phục: Tại sao lại là cỗ máy của những con số trong trò chơi. Có rất nhiều nhân vật đáng yêu và bạn có thể chỉ tạo chúng sau khi hoàn thành công việc, nhưng không phải vàng. Cửa hàng súng là một hệ thống cửa hàng vũ khí với nhiều loại vũ khí như súng trường, súng máy, súng lục… với các chỉ số hoặc đạn sát thương riêng biệt. Ngoài ra, việc xem quảng cáo cũng cung cấp cho bạn 35 vàng cho mỗi lần xem.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.