My sing Monsters Mod Apk (v3.2.2) + Mod Money + Không có quảng cáo dành cho Android

Chào! Trò chơi Quái vật hát của tôi. Người yêu của trò chơi Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của Quái vật hát của tôi (v3.2.2) + Mod Money + No Ads cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết về trò chơi Android Specialty of My sing Monsters và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống My sing Monsters Trò chơi âm nhạc Android.

Sonic Cat Slash The Beats Mod Apk (v1.6.3) Tiền / Kim cương không giới hạn

My Sing Monsters – là một trình mô phỏng âm nhạc vui nhộn. Các nhà phát triển mời gọi game thủ cùng hòa mình vào không khí âm nhạc vui nhộn. Những con quái vật ngộ nghĩnh sống trên đảo và bảo vệ nghiêm ngặt tài sản của mình khỏi sự xâm phạm từ bên ngoài. Vô tư dành thời gian trong điệu nhảy sinh vật nhỏ vui nhộn giải quyết tài sản của mình.

Instagram v198.0.0.0.67 (MOD, Đã mở khóa nhiều tính năng, Không có quảng cáo)

YouCut Video Editor Mod Apk (v1.461.1126) + Pro được mở khóa + Không có quảng cáo

Nhiệm vụ của người chơi là tạo điều kiện thoải mái cho các Thú cưng của mình thích ca hát và nhảy múa. Những con quái vật mới xuất hiện bằng cách ấp trứng, đòi hỏi sự chăm sóc cẩn thận hàng ngày. Bạn càng có nhiều anh hùng trong trình thì càng chơi càng vui. Quái vật hát của tôi và thích tổ chức buổi hòa nhạc của riêng bạn.

Dot n Beat Mod Apk (v2.0.3) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Một ca sĩ khác nở sau một thời gian nhất định. Các cá thể ấp trứng cần thức ăn và nơi ở. Phát minh ra tên, sự chăm sóc và những cư dân hạnh phúc của đất liền sẽ mang đến cho bạn những câu hát và câu trả lời khó quên với lòng biết ơn vô bờ bến.

FilmoraGo Mod Apk (v6.3.0) + Đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp + Không có quảng cáo

Tổng cộng, trò chơi có hơn 30 nhân vật với những đặc điểm và khả năng riêng biệt. Nghe bản nhạc đã tạo được thực hiện ở định dạng 3D. Đồ họa có độ sáng ấn tượng và chủ nghĩa hiện thực để lại từ một trò chơi trực tuyến chỉ những cảm xúc tích cực. Tinh thể màu xanh lá cây tiền tệ trong trò chơi đơn giản hóa rất nhiều cách chơi và giúp bạn có thể tăng tốc thời gian ủ.

Gallery Vault Mod Apk (v3.19.10) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo cho Android

Nuôi một con vật cưng quái vật, sau đó nuôi con quái vật âm nhạc của bạn để giúp chúng phát triển. Chăm sóc bộ sưu tập các nhân vật quái vật vui nhộn trong trò chơi âm nhạc miễn phí cho cả gia đình này!

Speedify VPN v11.3.0.10897 (MOD, Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo)

Tạo một hòn đảo đầy Quái vật biết hát, sau đó xem bài hát của bạn phát triển khi bạn nhân giống và nâng cấp những vật nuôi quái vật vui vẻ. Thiết kế và xây dựng các đồ trang trí độc đáo để làm cho thế giới của bạn trông giống như cách bạn muốn, sau đó chia sẻ sáng tạo của bạn với bạn bè! Bạn sẽ thích khám phá vùng đất tưởng tượng tuyệt vời của Thế giới Quái vật!

• Thu thập và lên cấp hơn 150 quái vật dễ thương và vui nhộn – những con rồng năm ngoái….

• Tùy chỉnh các hòn đảo của bạn với đồ trang trí bắt mắt và âm nhạc hấp dẫn.

• Thưởng thức đồ họa tuyệt vời và hoạt hình nhân vật.

• Chơi với bạn bè trên khắp thế giới.

• Khám phá các bản cập nhật và sự kiện mới quanh năm.

XIN LƯU Ý! -: My Singer Monsters chơi hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của bạn. My Sing Monsters cần có kết nối Internet để chơi (3G hoặc WiFi).

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.