My Talking Angela Mod Apk (v5.3.0.1977) (MOD, Tiền không giới hạn)

Bạn có nghĩ rằng chỉ những người bạn thực sự mới có thể giúp bạn có được niềm vui hoàn hảo ngày nay không? Nếu Có, thì xin lỗi bạn, Bạn sai rồi! Chúng tôi đã tiến bộ trong hầu hết các cấp độ của mình, sau đó là giải trí, công nghệ, dược phẩm và đời sống riêng tư. Ngày nay, Chúng ta có thể biến mọi thứ trở nên khả thi mà không cần bất kỳ ai trong tay. Đó là thế giới đơn giản, nơi bạn chỉ cần các kỹ thuật ảo để giải trí. Ngay cả khi bạn không có bạn bè thực sự, bạn có thể biến AI trở thành người bạn thực sự của mình và áp dụng nó như một trò chơi Android – My Talking Angela.

Jurassic World Alive Mod Apk (v2.8.30) + (MOD, Pin không giới hạn, VIP)

My Talking Angela là trò chơi Android hay nhất được phát triển bởi Outfit 7 LTD. Thương hiệu, đã tạo ra tất cả các trò chơi kết bạn nói chuyện khác. Bạn có thể tận hưởng cuộc nói chuyện thực sự ở đây giữa bạn và con mèo ảo. Cô ấy sẽ trả lời những lời tương tự của bạn bằng giọng hài hước nhất và giúp bạn giải trí bằng những động tác tuyệt vời như khiêu vũ, tùy chỉnh và tất cả những thứ như vậy.

Hello Kitty Friends Mod Apk (v1.10.4) (MOD, Di chuyển không giới hạn)

Hơn nữa, bạn cũng có thể thưởng thức các trò chơi nhỏ khác nhau bên trong trò chơi này để tận hưởng niềm vui thực sự. Chỉ cần tải xuống My Talking Angela MOD APK để có được niềm vui tuyệt vời. Phiên bản sửa đổi cung cấp cho bạn các tính năng miễn phí như tiền xu, kim cương và giao diện trò chơi không có quảng cáo. Hơn nữa, đó là một trò chơi đơn giản mà bạn có thể tải xuống trên bất kỳ điện thoại thông minh nào theo các bước cài đặt mặc định.

Crossout Mobile Mod Apk (v0.12.1.40777) + Tiền / Đá quý không giới hạn

Armored Squad Mechs vs Robots Mod Apk (v2.4.7) (MOD, Tiền không giới hạn, Vật phẩm được mở khóa)

Outfit7 Limited là công ty giải trí đã tạo ra loạt trò chơi được yêu thích nhất của bạn, nhượng quyền thương mại The Talking Tom and Friends. My Talking Tom được biết đến như một hiện tượng nổi tiếng toàn cầu và là một hiện tượng làm nên lịch sử trên thiết bị di động. Hơn nữa, nếu bạn đã chơi My Talking Tom và chưa bao giờ chơi My Talking Angela cho đến bây giờ, thì bạn đang mắc một sai lầm lớn. Chỉ cần suy nghĩ một lần về niềm vui tương tự với nhiều lợi ích bổ sung hơn và giao diện chơi game tuyệt vời.

Diamond Digger Saga Mod Apk (v2.112.0) (MOD, Infinite Live, Booster)

Bạn có thể chơi trò chơi nâng cao này trên cả điện thoại thông minh, Android và iOS. Đây là một trò chơi Android nhiệt tình sẽ không chỉ nói chuyện với bạn mà còn giúp bạn tưởng tượng những điều mới nhất và chơi minigame chiến lược. Cái nhìn thoáng qua về trò chơi đầu tiên bắt đầu với Angela, điều đó sẽ lặp lại tất cả các từ của bạn bằng ngôn ngữ hài hước của cô ấy và sau một thời gian, bạn có thể ngạc nhiên với trò chơi thực tế.

3DTuning Mod Apk (v3.6.875) (Đã mở khóa tất cả MOD)

My Talking Angela là trò chơi Casual miễn phí hàng đầu được xếp hạng thứ 10, dựa trên các chỉnh sửa Mô phỏng. Tại đây Bạn có thể mô phỏng con mèo thực tế, trò chuyện với cô ấy và hoàn thành các công việc hàng ngày. Bạn có thể để cô ấy tắm trong một phòng tắm riêng biệt với tất cả các tinh chỉnh như bồn tắm, xà phòng và bàn chải. Hơn nữa, Bạn cũng có thể trang điểm khuôn mặt của cô ấy bằng các loại kem, phấn nền và đồ trang điểm thực tế.

Tennis Clash 3D Free Multiplayer Mod Apk (v2.18.1) + (MOD, Tiền không giới hạn)

Nói một cách dễ hiểu, trò chơi sẽ khiến bạn có cảm giác như đang sở hữu một con vật cưng thực sự tên là mèo Angela. Bạn cần phải hoàn thành tất cả các công việc hàng ngày của mình bắt đầu từ khi tắm và kết thúc khi đi ngủ. Bạn phải cho trẻ ăn các loại thực phẩm như bánh kẹo, trái cây, rau, bánh quy, sữa và tất cả các loại thức ăn khác. Vì vậy, hãy tận hưởng mô phỏng thực tế với My Talking Angela và tải xuống bản sửa đổi để làm cho niềm vui của bạn với chi phí bằng 0 đô la.

Ngoài việc cho ăn, tắm rửa, trang trí và tạo giấc ngủ, Bạn cũng có thể chơi các trò chơi nhỏ khổng lồ với Angela. Có hàng trăm minigame bên trong trò chơi không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. My Talking Angela không chỉ phải cho mèo ăn, mà nó còn có ý nghĩa với các trò chơi nhỏ tuyệt vời 100 trong 1. Các trò chơi bắt đầu với một con quay phần thưởng đơn giản và kết thúc ở Câu đố tí hon.

Vì vậy, hãy bắt đầu hành trình My Talking Angela của bạn ngay hôm nay và tận hưởng trò chơi hoàn hảo nhất với chú mèo đang thích các trò chơi như Tom Friends, Sky High, Brick Breaker, Bubble Shooter, Connect, Tom Hero và Tiny Puzzles.

Đã qua những ngày bạn bắt đầu với phiên bản đầu tiên của My Talking Tom. Ngày nay, nó đã cải tiến rất nhiều và nhúng rất nhiều đặc quyền của tương lai như tùy chỉnh quần áo, trò chơi nhỏ, cho ăn và tắm cho mèo. Giờ đây, bạn có thể mua các phụ kiện thời trang hoàn toàn mới cho mèo của mình và khiến nó trông thật đặc biệt. Bạn có thể vào menu Shop và mua các trang phục như Design-a-Dress, Polka Dot Outfit, Back to School, và Chinese Dress.

Bạn có thể thưởng thức trò chơi Android dựa trên AI tuyệt vời chứa tất cả các tính năng độc quyền nếu nó được nhúng với hàng tấn quảng cáo không? Nó chỉ đơn thuần là không thể vì quảng cáo là một trong những trải nghiệm khó chịu nhất của các game thủ và họ rất thích bị cấm. Bạn sẽ không cần phải lo sợ về hàng tấn quảng cáo trực tuyến bên trong My Talking Angela vì bạn có thể tải xuống phiên bản đã sửa đổi được phát triển của chúng tôi có tên My Talking Angela MOD APK.

Đó là một phiên bản đặc biệt, cung cấp cho bạn các tính năng tốt nhất, bao gồm tiền, kim cương không giới hạn và giao diện hoàn toàn không có quảng cáo. Vì vậy, hãy ngừng khó chịu bởi những chướng ngại vật, và bất chấp điều đó, hãy thực hiện sửa đổi.

Tiền xu là đơn vị tiền tệ đầu tiên và quan trọng nhất trong trò chơi My Talking Angela, vì bạn có thể sử dụng tiền xu để mua nhiều tùy chỉnh, phụ kiện thực phẩm cũng như tài sản trang điểm. My Talking Angela MOD APK là một bản sửa đổi tuyệt vời được phát triển với các tinh chỉnh nổi bật nhất. Và là một trò chơi giàu tính năng, nó cung cấp cho bạn những đồng tiền không bao giờ cạn. Bạn có thể sử dụng số tiền không giới hạn này để mua tất cả các phong cách yêu thích của mình và cho Angela ăn tất cả các loại đồ ăn được.

Ngoài số tiền không giới hạn, My Talking Angela MOD APK còn cho phép bạn truy cập miễn phí vào những viên kim cương vô hạn. Sau khi sử dụng những viên kim cương này, bạn có thể mở khóa hầu hết mọi tính năng độc đáo trong trò chơi, như Neon Punk Outfit, Indian Sari, Evening Gown, Gold Run Outfit, Business Suit, Rock Chic và Back To School Outfit. Vì vậy, hãy ngừng vật lộn bên trong phần thưởng quay vòng quảng cáo các trò chơi nhỏ để kiếm kim cương. Ở những nơi khác, hãy tải xuống My Talking Angela MOD APK và thưởng thức quần áo.

APK My Talking Angela MOD cung cấp cho bạn giao diện ứng dụng hoàn toàn không có quảng cáo để bạn tự do thưởng thức chúng trong tất cả các bộ sưu tập tính năng tương lai ở trên. Về cơ bản, trò chơi chính thức khiến bạn ghét nó vì nó chứa rất nhiều quảng cáo. Vì vậy, hãy ngừng chơi chính thức và nâng cao với sửa đổi!

Cuối cùng, Chúng tôi đã hoàn tất việc cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về sửa đổi My Talking Angela của chúng tôi. Bây giờ bạn có thể tải xuống miễn phí theo liên kết bên dưới và thưởng thức mô phỏng mèo nói chuyện thực tế và giao diện chơi game hoàn mỹ. Chỉ cần ngừng chờ đợi và tải xuống trò chơi cực kỳ mạnh mẽ này ngay lập tức, vì những điều tốt đẹp không giống như chờ đợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.