My Tamagotchi Forever Mod Apk (v6.9.0.5413) + Kim cương không giới hạn + Xu + OBB

Chào! My Tamagotchi Forever Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống My Tamagotchi Forever Mod Apk mới nhất (v6.9.0.5413) + Unlimited Diamond + Infinity Coins + OBB, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi My Tamagotchi Forever Android và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android My Tamagotchi Forever Mod.

Bid Wars Mod Apk (v2.43.7) Không giới hạn tiền / Xu / Không có quảng cáo

Đã hai thập kỷ trôi qua vì phương Tây đầu tiên bị sa thải bởi bùa chú Tamagotchi.
Tăng tính cách Tamagotchi của riêng bạn và nói về trải nghiệm của bạn với bạn bè của bạn! Tính cách Tamagotchi của bạn đòi hỏi sự chú ý của bạn để duy trì niềm vui và sức khỏe. Hãy duy trì nó thật sạch sẽ, sạch sẽ và thích thú ⚽, sau đó tiếp cận thêm những người bạn Tamagotchi trong thành phố để có được nhiều thú vui hơn. Nhưng đừng bỏ bê thiết lập tính cách của bạn!

Modern Warplanes Mod Apk (v1.18.0) + Tiền vô hạn + Đạn + Máy bay được mở khóa

Evertale Mod Apk (v2.0.10) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Tùy chỉnh Tamatown của riêng bạn bằng cách sử dụng các vật phẩm mà bạn thích tối đa, sau đó, xác định vị trí một bề mặt tuyệt vời để đặt nó lên và để chúng tôi thực hiện Hide & Seek! Thông tin về tính cách của bạn để bắt đầu tìm kiếm vì những người bạn trong cây bụi và các đặc tính nội thất. Xem tất cả chúng ở đủ thời gian. Các vật phẩm thưởng và tiền xu nằm rải rác để tăng thời gian và điểm số của bạn.

Eternium Mod Apk (v1.5.48) + Tiền vô hạn + Hồng ngọc không giới hạn / Không có quảng cáo:

Cho phép bắt đầu nghiên cứu!
Đơn giản chỉ cần chăm sóc cẩn thận các tính cách Tamagotchi của riêng bạn và xem chúng mở rộng! Thực hiện các trò chơi nhỏ, tạo bạn bè thân thiết, nghiên cứu trang phục, Tamatown và chính thị trấn mà bạn chắc chắn sẽ cần nói chuyện với bạn bè và gia đình.

Head Soccer Mod Apk (v6.13.1) + Tiền không giới hạn / Bộ nhớ đệm tích hợp

Cafeland Mod Apk (v2.1.79) Tiền không giới hạn / Tiền mặt / Tiền không giới hạn

Dựa trên những tình huống bạn làm và cũng như sự bảo trì mà bạn đưa ra, chúng có thể phát triển thành nhân cách Tamagotchi kể từ khi chúng tăng lên. Vì vậy, nếu bạn thực sự đã trưởng thành, hãy giúp họ chọn con đường công việc tối ưu / tối ưu nhất, có thể là nhà khoa học, ngôi sao nhạc rock, hoặc thậm chí là thám tử!

Bloons TD 6 Mod Apk (v26.2) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Điều đang xảy ra đang làm phân tán sự sáng tạo mới của bạn về những người hâm mộ có trò chơi di động gốc của nó!

Điều tra Tamatown ở toàn bộ AR (Thực tế tăng cường), gặp gỡ những người bạn được giấu kín của bạn và tích lũy tiền thưởng và kho báu tại trận đấu Tamagotchi đầu tiên được hỗ trợ AR!

Khả năng: NÂNG CAO Tính cách Tamagotchi của riêng bạn: hãy nhớ cho ăn sạch sẽ sau đó tắt đèn để có một đêm tuyệt vời để duy trì sức khỏe và hạnh phúc.
TRẢI NGHIỆM AR Bằng cách thưởng thức các trò chơi Hide & Hunt ly kỳ cùng với những người bạn Tamagotchi của bạn trong môi trường thực tế của bạn!

p MỞ KHÓA Các bữa ăn ngon, trang phục đáng yêu và những thứ rực rỡ để trang trí Tamatown.
VUI VẺ Cùng với tính cách Tamagotchi của bạn: kịch với các trò chơi thu nhỏ và nghiên cứu Tamatown chung, kết bạn với các tính cách Tamagotchi khác trên đường đi.
THU HÚT Những phút đáng nhớ được chia sẻ cùng với những nhân vật Tamagotchi của bạn cùng với những người đóng thuế thân thiện của thành phố.
CHIA SẺ những phút yêu thích của bạn cùng với bạn bè của riêng bạn.
GIẢI QUYẾT Tính cách Tamagotchi của riêng bạn từ một dạng đơn lẻ thành dạng khác được xác định bởi cách bạn chăm sóc chúng. Bạn sẽ không bao giờ hiểu chúng có thể trở thành!
SO SÁNH sự phát triển của bạn và khả năng nuôi dạy Tamagotchi cùng với bạn bè của chính bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.