Netflix v7.113.0 (Đã mở khóa cao cấp, Chất lượng 4K, Máy chủ nhanh)

• Đây không phải là Apk Mod Netflix chính thức vì chúng tôi biết rằng không thể sửa đổi Apk Netflix. Cảm ơn bạn cho sự hiểu biết của bạn.

VSCO Mod Apk (v227) (MOD, Unlocked All Pack, VSCO X)

Trong hai đến ba thập kỷ qua, trải nghiệm xem truyền hình đã được cách mạng hóa bởi dịch vụ truyền thông OTT (hàng đầu) và nó vẫn đang được chuyển đổi từng ngày. Không có nhiều sự cạnh tranh giữa các nền tảng OTT cách đây vài năm, nhưng ngày nay nó đã trở nên quá nhiều. Nhiều nền tảng OTT hàng đầu phổ biến trên toàn quốc, chẳng hạn như Netflix, Amazon Prime, Disney + Hotstar, Sony Liv, v.v. Trên các nền tảng này, bạn có thể dễ dàng xem các chương trình truyền hình yêu thích, phim, loạt web gốc và một số nội dung bổ sung mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

WhatsApp Messenger Mod Apk (v2.21.15.11) (MOD, Nhiều tính năng)

Từ tất cả các nền tảng OTT này, Netflix là # 1 về nội dung, chất lượng Ultra HD, nhiều ngôn ngữ và nội dung gốc độc quyền. Nhưng đối với nội dung đáng kinh ngạc này với một số tính năng hoàn hảo, bạn phải mua một gói đăng ký đắt hơn, có giá 799,00 INR. Vì vậy, đối với những sinh viên, chuyên gia hoặc những người truyền phát thông thường, những người không thể trả số tiền khổng lồ này chỉ để thưởng thức loạt web, chương trình truyền hình và một số bộ phim, chúng tôi đang ở đây với ứng dụng được sửa đổi mới có tên Netflix MOD APK. Đó là một ứng dụng Netflix đơn giản được kích hoạt với đăng ký trả phí cũng như một số tính năng bổ sung. Bạn có thể dễ dàng tải xuống apk mod Netflix trong bài viết này và nhận được kiến thức đầy đủ về các tính năng và tổng quan của nó.

YouCam Perfect Mod Apk Premium (v5.83.3) (MOD, Premium)

Netflix là một dịch vụ phát video trực tuyến của Mỹ cung cấp một lượng lớn các Chương trình truyền hình, Phim Hollywood + Bollywood, Bản gốc của Netflix cũng như các chương trình Hoạt hình và Anime cho trẻ em. Sau tám năm kể từ khi ra mắt Reliance OTT Bigflix khoảng bốn năm trước, dịch vụ này đã đến với Ấn Độ. Nhưng ngày nay, Netflix đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất ở Ấn Độ nhờ dịch vụ đặc biệt của nó. Vì nó sẽ cung cấp cho bạn hàng triệu giờ nội dung phim truyền hình + phim + web series cũng như hơn 1500 giờ nội dung gốc Netflix. Về người dùng, Netflix đang nắm giữ 167 triệu người dùng trên toàn thế giới cho đến ngày hôm nay, năm 2020.

WEBTOON v2.7.5 (MOD, Không có quảng cáo / Đã mở khóa)

Hoàn thành các chỉ số ở đây và quay lại phần dịch vụ. Để sử dụng Netflix để xem từng phần nội dung, trước tiên bạn phải nắm được tư cách thành viên của nó, có nghĩa là không có tư cách thành viên, bạn không thể sử dụng Netflix. Gói đăng ký tốt nhất của Netflix là gói cao cấp vì với gói này, bạn có thể xem nội dung khổng lồ với chất lượng tuyệt vời, với mức phí 799,00 INR mỗi tháng. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung như chất lượng độ phân giải, không có quảng cáo, v.v.

WPS Office v14.6 (MOD, Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo)

Nhưng bạn không phải lo lắng về điều đó vì ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Netflix mod apk 2020, đây là ứng dụng được sửa đổi Netflix mới nhất bao gồm ứng dụng chính thức có bật đăng ký trả phí. Đó là một ứng dụng thân thiện với người dùng với một số tính năng bổ sung hơn so với ứng dụng trả phí của Netflix. Để khám phá thêm thông tin về apk phiên bản mod Netflix , phải đọc phần bên dưới.

Wattpad v9.23.1 (MOD, Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo)

Netflix MOD APK chỉ là một ứng dụng đơn giản được nhóm chuyên nghiệp của chúng tôi sửa đổi để giúp bạn trải nghiệm các tính năng cao cấp mà không tốn một xu nào. Điều tốt nhất về ứng dụng này là các tính năng bổ sung khổng lồ của nó, chẳng hạn như không có quảng cáo, tải xuống ngoại tuyến không giới hạn, chất lượng siêu HD và hơn thế nữa. Bằng cách sử dụng ứng dụng đã sửa đổi này, bạn có thể bỏ lại những ngày tháng mệt mỏi của mình và bước vào một khoảng thời gian đặc biệt mà không cần điền vào bất kỳ số tiền nào.

Hago Mod Apk (v4.2.9) (MOD, Không có quảng cáo)

Nếu bạn đang chuyển sang đăng ký Netflix trả phí, nó sẽ cung cấp cho bạn các gói từ 199,00 INR đến 799,00 INR. Phiên bản apk Netflix MOD có thể cung cấp cho bạn các tính năng tương tự như đăng ký 799,00 INR miễn phí. Hơn nữa, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung khổng lồ với mỗi nội dung Netflix.

Netflix mua bốn loại gói đăng ký, hoàn toàn dựa trên mức sử dụng của bạn và bạn cũng có thể hủy gói đăng ký đó bất kỳ lúc nào để tránh thanh toán tự động vào cuối tháng. Dưới đây, chúng tôi đã xác nhận tất cả bốn gói dựa trên các tính năng, giá cả và cách sử dụng.

Gói di động – Gói dành cho thiết bị di động là gói rẻ nhất của Netflix và bạn có thể trực tiếp nhận thấy qua tên của nó. Có, nó chỉ dành cho thiết bị di động, gói này chỉ phù hợp với những người phát trực tuyến muốn xem phim và loạt web trên điện thoại Android của họ. Một số nhược điểm của gói này là chỉ một người dùng có thể phát trực tuyến tại một thời điểm và độ phân giải HD, UHD không khả dụng. Gói này sẽ khiến bạn mất 199.00 INR mỗi tháng và bạn có thể hủy bất cứ lúc nào bạn muốn.

Gói cơ bản – Cơ bản là gói cước thông thường và nó hầu như có các tính năng tương tự như gói di động đầu tiên về độ phân giải và người dùng. Sự khác biệt duy nhất giữa gói Mobile và gói Basic là bạn có thể xem Netflix trên máy tính, máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc bất kỳ bảng điều khiển nào khác bằng đăng ký này. Gói cơ bản sẽ tiêu tốn của bạn 499,00 INR mỗi tháng.

Gói tiêu chuẩn – Khi lướt qua gói này, bạn có thể tận hưởng tính khả dụng của độ phân giải HD cho từng nội dung có trong Netflix và số lượng người dùng tại một thời điểm có thể tăng lên đến 2 nhưng bạn sẽ không thể phát trực tuyến UHD ( Độ phân giải Ultra HD Quality) trong gói này. Chà, kế hoạch này sẽ khiến bạn mất 649.00 INR hàng tháng.

Gói đặc biệt – Premium là gói đăng ký đắt nhất và được đề xuất nhiều nhất của Netflix vì trong gói này, bạn có thể thưởng thức nội dung với bạn bè bằng cách cung cấp cho họ quyền truy cập. Bạn có thể thêm tối đa 4 người dùng để xem các luồng đặc biệt của Netflix cùng một lúc. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến phim, loạt web hoặc bất kỳ chương trình truyền hình nào ở chất lượng Ultra HD để trải nghiệm độ chân thực. Đó là gói Premium mà chúng tôi đang cung cấp miễn phí cho bạn bằng apk MOD Netflix. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua gói này bằng cách trả 799.00 INR hàng tháng.

Netflix MOD APK chứa một lượng lớn các tính năng tuyệt vời mà từ đó các tính năng tối đa giống như Netflix Premium chính thức. Chúng tôi đã liệt kê một số đặc điểm quan trọng mà bạn sẽ nhận được trong APK MOD Netflix –

Tính năng này rất hữu ích cho người Ấn Độ vì Ấn Độ bao gồm khoảng 22 ngôn ngữ, với Netflix MOD APK, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của khoảng 5 đến 7 ngôn ngữ Ấn Độ. Nó có nghĩa là khoảng 70-80% dân số Ấn Độ có thể hiểu nội dung của nó một cách thoải mái vì nó cũng bao gồm ngôn ngữ toàn cầu là tiếng Anh và tiếng Hindi tiếng mẹ đẻ của chúng tôi.

Đó là tính năng tốt nhất của APK MOD Netflix mới nhất vì gián đoạn quảng cáo giữa các chương trình yêu thích là cảm giác tồi tệ nhất từ trước đến nay đối với mọi người. Đó là một trong những hạn chế lớn khiến thế hệ ngày nay rời bỏ dịch vụ Truyền hình. Netflix MOD APK sẽ không làm bạn bị gián đoạn bởi các quảng cáo thương mại trong khi xem bất kỳ nội dung nào của nó. Tính năng này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị nhất mà bạn sẽ không có được ở bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến phương tiện nào khác.

Nếu bạn đã xem qua ứng dụng Youtube, bạn phải biết về tính năng tải xuống ngoại tuyến của các ứng dụng phát trực tuyến. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tải xuống các chương trình và phim yêu thích bằng dữ liệu di động cũng như kết nối Wi-fi. Vì phát trực tuyến video tiêu thụ nhiều dữ liệu hơn một chút so với tải xuống, nên ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm dữ liệu bằng cách sử dụng ứng dụng này.

Tương tự như đăng ký Premium của Netflix, bạn có thể phát trực tuyến nội dung Netflix với chất lượng lên đến 4K Ultra HD, có nghĩa là bạn cũng sẽ có được chế độ xem HD hoàn hảo trên điện thoại di động của mình tùy theo cấu hình của nó. Bạn cũng có thể kết nối TV của mình với Netflix và trải nghiệm chất lượng 4K vượt trội nếu điện thoại di động của bạn hỗ trợ tính năng Truyền màn hình.

Như chúng tôi đã mô tả ở trên, vẫn còn nhiều tính năng bổ sung mà bạn sẽ nhận được với Netflix Premium MOD APK. Trong Netflix Premium, chỉ có tối đa 4 người có thể phát trực tuyến nội dung cao cấp đồng thời, trong khi trong Netflix MOD APK, người dùng không giới hạn có thể truy cập dữ liệu khổng lồ này. Để làm điều đó, bạn chỉ phải chia sẻ ứng dụng này với tất cả bạn bè của mình, và thế là xong.

Hầu hết các ứng dụng được sửa đổi, tập lệnh, bẻ khóa hoặc các ứng dụng khác cung cấp cho bạn các lợi ích bổ sung miễn phí đều yêu cầu ưu tiên quyền truy cập root trong điện thoại của bạn. Nhưng trong trường hợp của ứng dụng này, bạn sẽ không phải root điện thoại của mình vì nó có thể hoạt động thoải mái mà không cần quyền root. Chúng tôi quan tâm đến bảo mật của thiết bị của bạn vì đó là một trong những ưu tiên của chúng tôi và việc root thiết bị có thể phá vỡ khả năng bảo vệ của điện thoại cũng như tuổi thọ pin.

Sau khi kiểm tra tất cả các tính năng chuyên nghiệp của Netflix MOD APK, chúng tôi tin rằng đó là một trong những ứng dụng phát trực tuyến video được sửa đổi tốt nhất. Hơn nữa, ứng dụng này 100% không có lỗi và vi rút vì đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng này trên hầu hết các thiết bị, điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về bảo mật của thiết bị của mình. Bạn cũng có thể sử dụng apk mod Netflix cho máy tính bằng cách sử dụng bất kỳ trình giả lập trực tuyến nào như Bluestacks, Gameloop, v.v.

Nếu bạn đang cảm thấy phiền vì bất kỳ sự cố nào khi tải xuống Netflix, cài đặt hoặc sử dụng ứng dụng, vui lòng bình luận bên dưới để được hỗ trợ tốt hơn. Phải thử Netflix tất cả các tính năng được liệt kê ở trên ít nhất một lần trong ứng dụng và tận hưởng nó.

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống Netflix miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.