NeuroNation Mod Apk (v3.6.12) (MOD, Đã mở khóa, Tất cả nhiệm vụ, Không có quảng cáo)

Có nền giáo dục thích hợp giúp mọi người suy nghĩ, cư xử, đối xử và cảm nhận theo cách hoàn hảo. Học vấn là quan trọng nhất trong thời đại ngày nay, vì nếu không có học vấn thì không ai có thể đạt được thành công trong cuộc đời, và không thể làm được điều gì đó phi thường để cảm thấy tự hào. Vì vậy, nếu bạn muốn sống trong xã hội này, thì trước tiên bạn phải được học hành. Và để giúp tất cả các bạn trong việc nâng cao khả năng lưu giữ mọi thứ trong tâm trí và phát triển trí não của bạn, chúng tôi đang mô tả cho các bạn về NeuroNation.

Epic Battle Simulator 2 Mod Apk (v1.5.50) + (MOD, Kim cương không giới hạn, Tiền)

NeuroNation là một ứng dụng Android rèn luyện trí não, nhưng nó cũng giúp giáo dục các chàng trai một cách quyết liệt theo nhiều cách khác nhau. Hơn nữa, Google cũng đã trao giải Ứng dụng tốt nhất cho nó vì đã tạo ra một chương trình hoàn hảo như vậy. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng hiểu được sự hữu ích và sự cần thiết của ứng dụng này trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Merge Dragons Mod Apk (v6.6.0) (MOD, Mua sắm miễn phí)

Và chúng tôi là người bạn tốt nhất của bạn, cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của ứng dụng NeuroNation có khả năng giúp bạn trải nghiệm phiên bản cao cấp của NeuroNation miễn phí. Vì vậy, phải đọc bài báo, và cũng tải xuống ứng dụng hoàn hảo này. Chúc vui vẻ!!!

Hustle Castle Mod Apk (v1.41.2) + (MOD, Sát thương cao, Chế độ Thần)

Temple Run 2 Mod Apk (v1.79.2) (MOD, Tiền không giới hạn)

NeuroNation không chỉ được tạo ra cho các bài tập trí não mà ứng dụng này còn hỗ trợ trong nhiều việc khác như rèn luyện trí nhớ, tương tác não và cải thiện sự tập trung. Những cách làm giàu này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống sinh hoạt cũng như việc học hành đến nơi đến chốn. Nếu chúng ta quan sát toàn bộ thế giới, thì có hơn 20% dân số cảm thấy khó hiểu mọi thứ và thiếu sự tập trung và logic để hiểu bất cứ điều gì.

Archero Mod Apk (v3.1.2) (MOD, Chế độ Thần, Sát thương cao)

Vì vậy, NeuroNation ở đây để phục vụ bạn với tất cả các tính năng tốt nhất của nó và giúp mọi người có thể học những điều mới với các bài tập của nó. Nó bao gồm hơn 50 loại bài tập dựa trên cá nhân hóa và động lực. Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống ứng dụng này một cách thoải mái và có thể hoàn thành các thử thách để nâng cao hệ thống nội bộ của họ.

Tap Tap Fish AbyssRium Mod Apk (v1.37.1) + Mua sắm miễn phí + Chống cấm + Không có quảng cáo

Bạn có thể trải nghiệm tất cả các bài tập của nó và có thể tận hưởng hơn 250 cấp độ để nâng cao khả năng tập trung, sức mạnh hiểu biết và giảm căng thẳng một cách đáng kể.

Survival On Raft Ocean Nomad Mod Apk (v1.195) (MOD, Tiền không giới hạn, Menu, Thủ công miễn phí, Tiền)

NeuroNation chứa các tính năng của cả ứng dụng và trò chơi. Bạn có thể tận hưởng ứng dụng này chỉ với tất cả các tính năng tốt nhất của nó và tất cả những gì bạn cần là tải xuống ứng dụng này qua liên kết bên dưới. Vì vậy, bên trong ứng dụng, có các hiệu ứng khác nhau dựa trên các nghiên cứu khác nhau. Những tác động này sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ, giảm căng thẳng và trầm cảm, và cũng giúp tăng tốc độ suy nghĩ của bạn đến mức cực đoan.

Hơn nữa, bạn cũng có thể theo dõi điểm mạnh của mình hàng ngày bên trong trình theo dõi ứng dụng để chỉ xem điểm nâng cao. Đó là một ứng dụng Android hoàn hảo dựa trên một nghiên cứu được thực hiện bởi Khoa Tâm lý học Tổng quát. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Vì vậy, hãy đưa con đường giáo dục của bạn hướng tới niềm vui và động lực với ứng dụng hoàn hảo – NeuroNation.

Trước khi tải xuống ứng dụng NeuroNation từ Cửa hàng Google Play, trước tiên, chúng tôi cần giải quyết mọi nghi ngờ của bạn. Ngay từ đầu, chúng tôi cần thừa nhận với bạn rằng NeuroNation là một ứng dụng android miễn phí bao gồm cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Với phiên bản miễn phí của NeuroNation, bạn có thể thưởng thức một số bài tập Lý luận, Trí nhớ, Tốc độ và Sự chú ý. Đồng thời, đăng ký trả phí bao gồm các cấp độ nâng cao và các bài tập được phát triển trong các nghiên cứu khoa học.

Nhưng vẫn còn một vấn đề, đó là chi phí đăng ký trả phí. Phí đăng ký trả phí là 144,00 INR mỗi tháng, đây là một số tiền đắt đỏ đối với người mới bắt đầu, sinh viên và các chuyên gia khác nhau. Vì vậy, đối với tất cả những người không đủ khả năng chi trả mức giá này cho một ứng dụng luyện tập trí não, chúng tôi đã đăng phiên bản sửa đổi của trò chơi này có tên là NeuroNation MOD APK bên dưới. Nó sẽ cung cấp cho bạn đăng ký cao cấp miễn phí và bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này trên bất kỳ điện thoại thông minh nào của mình. Thật tuyệt phải không?

Điều quan trọng nhất khiến mọi người đăng ký NeuroNation trả phí là sự đa dạng của các bài tập và cấp độ. Gói đăng ký trả phí bao gồm hơn 30 bài tập và hơn 250 cấp độ, tất cả đều được phát triển dựa trên các nghiên cứu khoa học. Nhưng sau khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải trả hàng nghìn rupee mỗi năm để thưởng thức chúng. Nó cung cấp cho bạn tất cả các bài tập và cấp độ được mở khóa miễn phí, và bạn cũng cần tải xuống từ liên kết bên dưới và cài đặt trong thiết bị của mình.

NeuroNation Premium MOD APK là phiên bản hỗ trợ đăng ký cao cấp của NeuroNation bao gồm tất cả các tính năng cao cấp cần hàng nghìn rupee trong hiện thực. Ở đây trong ứng dụng này, bạn có thể nhận được giao diện ứng dụng có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa. Sau khi tải xuống APK NeuroNation Premium MOD, bạn có thể tùy chỉnh giao diện ứng dụng cũng như bạn cũng có thể tùy chỉnh thói quen hàng ngày của mình để phát triển theo mong muốn của bạn. Bây giờ thiết bị nằm trong tay bạn, hãy chơi nó một cách thích hợp và đồng thời phát triển tương lai của bạn.

Trong các bài tập cao cấp và cá nhân hóa cao cấp, NeuroNation Premium MOD APK cũng cung cấp cho bạn ứng dụng cập nhật. Ứng dụng này sẽ cập nhật mỗi tuần một lần và thêm nhiều cấp độ mới khác nhau để giảm sự buồn tẻ của bạn và biến ứng dụng này trở thành lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khi ở trên ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán, vì nó có đầy đủ các cấp độ và bài tập đầy thử thách. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa, hãy tải xuống ứng dụng đặc biệt này và bắt đầu phát triển trí óc của bạn một cách mạnh mẽ.

Giao diện người dùng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tâm trí của người dùng. Mặc dù có giao diện người dùng dễ dàng, bất kỳ ai từ mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức ứng dụng đơn thuần. Hãy ghi nhớ điều đó, NeuroNation MOD APK được phát triển với giao diện người dùng giống như ứng dụng chính thức. Ngoài ra, nó cung cấp một giao diện 100% không có quảng cáo để làm cho bạn cảm thấy may mắn khi sử dụng nó.

Với sức khỏe thể chất, bạn cũng cần đầu tư thời gian cho sức khỏe tinh thần, vì suy sụp tinh thần có thể cướp đi hạnh phúc thực sự khỏi tâm trí của bạn. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần ở đây là APK NeuroNation MOD. Đó là một ứng dụng Android hoàn hảo, hoạt động mạnh mẽ trên tâm trí con người và giúp tăng cường khả năng của não, sức mạnh trí nhớ và kỹ năng suy luận. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu đầu tư thời gian cho sức khỏe tinh thần của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.