New Star Manager Mod Apk (v1.6.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, người chơi của Sniper 3D Gun Shooter Game Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk New Star Manager Mod mới nhất (v1.6.2) + Unlimited Money + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android New Star Manager và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi thể thao Android New Star Manager.

Doodle Jump Mod Apk (v3.11.12) + Tiền vô hạn + Đã mở khóa

Chào mừng bạn đến với Người quản lý ngôi sao mới: Người sáng tạo của loạt phim Bóng đá Ngôi sao mới từng đoạt Giải thưởng BAFTA, một môn thể thao được giới phê bình đánh giá cao từ Simon Reid.

Rayman Adventures Mod Apk (v3.9.6) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa / Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Hãy kiểm soát New Star FC – một câu lạc bộ bóng đá bảnh bao cần kỹ năng và bản năng quản lý của bạn để mở ra tiềm năng của đội và vươn lên dẫn đầu trò chơi.

Zombie Blast Crew Mod Apk (v2.4.1) + Tiền không giới hạn / Một lần truy cập

“Nếu bạn yêu thích bóng đá… bạn không muốn tải nó xuống” Guardian

Idle Racing GO Mod Apk (v1.27.2) + Tiền không giới hạn / Mua miễn phí / Không cooldown:

Helix Jump Mod Apk (v3.6.0) + Tiền không giới hạn, Premium + Số mạng không giới hạn + Đã mở khóa

Đó là quản lý bóng đá như bạn chưa từng trải qua – trở thành không chỉ là một cầu thủ, người đứng đầu New Star FC, trái tim và cột sống. Là một nhà quản lý.

Cut the Rope Time Travel Mod Apk (v1.15.0) + Infinite Hints + Power + Unlocked

“Star Manager mới lấy khung hình của trò chơi gốc và tạo ra thứ gì đó tuyệt vời trên đó” 10/10 – Pocket Gamer

Paper.io 2 Mod Apk (v2.0.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Bóng đá có thể được coi là môn thể thao vua với sự cổ vũ từ mọi quốc gia trên thế giới, vì vậy các trò chơi bóng đá luôn được yêu thích và không bao giờ lỗi thời.

Bản Mod Unlimited Money mới của Star Manager cũng không ngoại lệ khi game ra mắt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và hàng triệu lượt tải về.

Nếu bạn là người yêu thích bóng đá và liên quan đến thể thao thì không thể bỏ qua game HLV bóng đá hay nhất 2018.

New Star Manager là một môn thể thao hoàn toàn mới của New Star Games, nhà phát minh ra trò chơi bóng đá New Star nổi tiếng và nó đã giành được BAFTA với hơn 25 triệu lượt tải xuống.

Giống như trò chơi quản lý bóng đá hay nhất như Soccer Manager Mobile 2018, trong môn thể thao này, người chơi sẽ phải chịu trách nhiệm về sự chỉ đạo của câu lạc bộ Người nổi tiếng mới FC này.

Không chỉ phụ trách chiến lược như huấn luyện viên, mà bạn còn là khối óc, trái tim, khối óc của Tân danh nhân FC.

Bạn sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm từ chuyên môn đến truyền thông và tài chính, đưa câu lạc bộ từ con số 0 trở thành sân gôn nổi tiếng nhất hành tinh.

KIỂM SOÁT CÂU LẠC BỘ TỔNG THỂ
Nắm quyền sở hữu mọi khía cạnh của New Star FC, từ việc xây dựng các cơ sở quan trọng của câu lạc bộ và quản lý chế độ tập luyện của các cầu thủ đến việc lựa chọn nhà tài trợ hoàn hảo và thuê hoặc sa thải nhân viên phòng sau!

TRÒ CHƠI SQUAD ĐẦY ĐỦ
Sử dụng mọi thành viên trong nhóm của bạn để thiết lập và ghi những mục tiêu quan trọng với lối chơi trên sân, sử dụng các điều khiển sáng tạo được thiết kế dành riêng cho điện thoại và máy tính bảng!

CHIẾN THUẬT XÃ HỘI THỰC SỰ
Xây dựng đội hình mơ ước của bạn, chọn đội hình chiến thắng của bạn, thực hiện các thay thế chiến thuật và thậm chí bước vào phòng thay đồ để có thêm động lực sau hiệp một!

DRAMA OFF-PITCH
Xử lý những người chơi hay thay đổi và lấy lại tâm trí của họ trong trò chơi bằng cách theo dõi mối quan tâm, sự bộc phát và kỳ quặc của họ. Giữ tấm bảng khỏi lưng bạn, điều hướng vùng biển thù địch của báo chí thể thao, và đảm bảo rằng người hâm mộ tiếp tục tin tưởng… đồng thời theo dõi cẩn thận tình hình tài chính của câu lạc bộ!

BÓNG ĐÁ TOÀN CẦU
Đi sâu vào mô phỏng thực tế của các giải đấu và cúp lớn nhất thế giới!

SỰ TIẾN HÓA SOCCER NGÔI SAO MỚI
Trải nghiệm phần mới nhất của loạt phim Ngôi sao mới, với các tựa game thể thao chọn và chơi đã được hơn 30 triệu người chơi yêu thích!

Là xây dựng đấu trường, đây là tình huống, thực sự là lần đầu tiên có một câu lạc bộ tuyệt vời. Bạn chọn người dẫn chương trình có thể thuê hoặc sa thải nhân sự ở hậu trường và đưa ra quyết định về cách tốt nhất tốt nhất để nâng cao câu lạc bộ và cửa hàng sân.

Tất cả điều này đóng góp vào tài sản và thu nhập. Các sân vận động làm giảm thể lực làm giảm tác hại và có thể giúp các cầu thủ của bạn tập thể dục.

Mỗi cầu thủ nên có một huấn luyện viên mỗi ngày để huấn luyện và tập luyện, có nghĩa là bạn cần thêm huấn luyện viên.

Cùng với việc cải thiện câu lạc bộ của bạn, bạn phải tham gia các trận đấu. Trong New Star Manager, bạn không phải là một cầu thủ siêu sao.

Bạn là một huấn luyện viên, vì vậy công việc của bạn là kiểm soát tất cả các thành viên trong nhóm. Sắp xếp đội của bạn, vẽ đường để sút bóng, chuyền và ghi những bàn thắng tốt nhất.

Người chơi trong Tân Ngôi Sao Quản Nhiệm rất đa dạng nên bạn thoải mái giao dịch trên thị trường chuyển nhượng rồi sắp xếp đội hình hợp lý.

Ngoài ra, các giải đấu lớn ở Châu Âu như Champions League, Europa League hay thậm chí là World Cup đang diễn ra liên tục. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục những vinh quang cho câu lạc bộ của mình chưa?

Phiên bản 1.3.1 loại bỏ một số yếu tố phần mềm của bên thứ 3 không còn cần thiết để tiếp tục hoạt động.

Đây là một bản cập nhật quan trọng và tất cả người dùng nên cập nhật ứng dụng của họ để tiếp tục sử dụng các dịch vụ của trò chơi này.

Người dùng thứ nhất-: Thực sự là một trò chơi thực sự hay. Rất vui, nói chung là dễ hiểu nhanh chóng. Có thể chơi với một chút kiên nhẫn trên các quảng cáo để tái tạo năng lượng cho người chơi. Điều gì sẽ khiến nó trở nên NỔI BẬT ??? Thêm tùy chọn để xem số liệu thống kê, bảng xếp hạng, từ tất cả các quốc gia và giải đấu khác… .và giúp bạn có thể nhắm mục tiêu / ký hợp đồng với những người chơi từ bên ngoài quốc gia của bạn. Ồ, và trong khi chúng ta đang tham gia, sẽ thật KHÔNG THỂ HẤP DẪN nếu vào cuối mùa giải, các đội từ các quốc gia khác tuyển dụng bạn!

Người dùng thứ 2-: Loved New Star Soccer, có những sắc thái của điều đó, nhưng nó hơi quá tham lam. Quảng cáo đôi khi không kết thúc, nhưng để lại cho bạn một màn hình đen. Ngoài ra, phông chữ quá nhỏ nên tôi không thể nhìn thấy một số tình huống khó xử hoặc thử thách phỏng vấn, điều đó có nghĩa là nó giới hạn tôi khi tôi biết mình đã có sẵn một cặp kính đọc sách. Cần điều chỉnh nhưng có tiềm năng.

Người dùng thứ 3-: Ý tưởng trò chơi rất tuyệt tuy nhiên có một số vấn đề lớn với trò chơi, một là AI xử lý quá mạnh, bạn không thể giành chiến thắng trong các trận không chiến trong khi chơi và trong một số trường hợp, sân vận động chặn tầm nhìn của camera. Trò chơi được trả rất nhiều tiền để giành chiến thắng, khiến việc chơi mà không sử dụng tiền thật thực sự khó khăn. Trò chơi đã có rất nhiều quảng cáo, việc trả nhiều tiền để giành chiến thắng chỉ là điều vô lý và tham lam của các nhà phát triển. Trò chơi này có tiềm năng nhưng hoàn toàn bị hủy hoại bởi lòng tham của các nhà phát triển. Xấu hổ.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.