Người đàn ông Vs. Missiles Mod Apk (v7.1) + Tiền không giới hạn cho Android Không có quảng cáo

Xin chào, Man Vs. Missiles Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Người đàn ông mới nhất Missiles Mod Apk (v7.1) + Tiền không giới hạn cho Android Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết những gì Đặc biệt của Người đàn ông Vs. Trò chơi Missiles Android và phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Man Vs. Game Đua xe tên lửa trên Android.

Galaga Wars Mod Apk (v3.4.2.1054) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Minh chứng rõ nhất cho việc bấy lâu nay, những game đơn giản, không có cốt truyện, đồ họa kém vẫn có lượt tải về trên Google Play hay App Store. Những trò chơi kiểu này rất dễ gây nghiện và gây nghiện.

Câu chuyện đồ chơi Drop! Mod Apk (v1.20.0) + Mua sắm miễn phí + Xu miễn phí + Không có quảng cáo

Tựa game độc đáo này đã được phát hành bởi Spiel Studio, cho phép người chơi tải về và chơi miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android. Tải xuống Man Vs. Tên lửa trên thiết bị của bạn để thưởng thức trò chơi độc lập và vui nhộn này.
Bay máy bay của bạn và tránh tên lửa đến miễn là bạn có thể!

Chết trong 100 cách Mod Apk (v1.1.0) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Vertigo Racing Mod Apk (v2.0.3) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Như tôi đã nói, Man Vs. Không có âm mưu của tên lửa. Bước vào trò chơi; Bạn chỉ là một người đàn ông phi công lái chiếc máy bay độc đáo bay trên bầu trời. Bạn không cần phải bắn phá, bắn phá hoặc thả tên lửa không phá hủy các căn cứ mà bạn cần để… Sống sót. Có, máy bay của bạn đang trong tầm với của các lực lượng khác. Tên lửa tầm xa liên tục được ban hành, luôn gắn liền với việc tiêu diệt máy bay của bạn. Sử dụng kỹ năng bay điêu luyện của bạn để vượt qua các thử thách và né tránh mọi người để trở thành người sống sót cuối cùng.
Tên lửa luôn bay theo bạn; Chúng sẽ bay theo quỹ đạo mà bạn bay. Do đó, bạn có thể sử dụng điểm này để cho hai tên lửa của đối phương tiêu diệt lẫn nhau. Tên lửa sẽ xuất hiện ở bất cứ đâu. Nhưng đừng lo lắng, bất cứ khi nào tên lửa xuất hiện, trên màn hình sẽ xuất hiện một mũi tên màu đỏ sẫm để tên lửa bay đi. Có một mẹo để né tên lửa: Đảo ngược liên tục sẽ làm tăng khoảng cách giữa bạn và tên lửa. Nếu bạn tiếp tục bay mà không quay đầu, bạn sẽ nhanh chóng biến mất vào bầu trời xanh.

Idle Crafting Empire Mod Apk (v1.3.16) + Tiền không giới hạn / Ressource + Không có quảng cáo

Tetrun Parkour Mania Mod Apk (v0.9.14) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Ngoài ra, Man Vs. Tên lửa có hai mũi tên màu xanh lam và màu đỏ nhạt, cho biết các đối tượng bạn phải bay để thu thập. Màu xanh lam là vật phẩm tăng tốc độ và vật phẩm an toàn màu đỏ là vật phẩm hỗ trợ, giúp bạn bắn tên lửa. Có những vật phẩm khác mà bạn có thể tìm thấy ở cấp độ cao hơn.

Disney Crossy Road Mod Apk (v3.252.18441) + Tiền / Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Người đàn ông Vs. Tên lửa mang đến cho bạn những màn chơi hấp dẫn. Để có thể vượt qua màn chơi tiếp theo bạn phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu của trò chơi đưa ra trong mỗi màn chơi. Trước tiên, bạn phải còn sống trước khi nghĩ đến việc hoàn thành nhiệm vụ. Người đàn ông Vs. Có hơn 30 cấp độ tên lửa để bạn chơi. Ngoài ra, bạn có thể so tài với bạn bè của mình tại Trung tâm thể thao. Hãy để họ thưởng thức kỹ năng bay của họ và biết ai là phi công giỏi nhất.

Bay máy bay của bạn và tránh tên lửa đến miễn là bạn có thể!

– Sử dụng ngón tay của bạn để điều khiển máy bay bằng cần điều khiển trên màn hình
– Thu thập tiền xu để mua máy bay mới và nâng cấp và sử dụng chúng trong cửa hàng
– Thu thập các vật phẩm tăng sức mạnh như khiên, tăng lực, sóng xung kích, v.v. để giúp tiêu diệt và hạ gục những tên lửa này
– Triển khai Pháo sáng để tiêu diệt tên lửa
– 50 cấp độ với các mục tiêu duy nhất để hoàn thành
– 4 chế độ chơi thú vị – Career, Multiplayer, Survival và Time Attack
– Mời bạn bè của bạn và cạnh tranh với họ trên bảng xếp hạng
– Trò chơi được bản địa hóa cho các ngôn ngữ Trung Quốc, Nga, Nhật Bản và Hàn Quốc
– 7 ngày dùng thử miễn phí để có quyền truy cập VIP, mở khóa tất cả các máy bay và tặng 500 đồng tiền thưởng hàng ngày!

Xin lưu ý Man Vs. Tên lửa được tải xuống và chơi miễn phí; tuy nhiên, một số vật phẩm trò chơi cũng có thể được mua với một số tiền. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của bạn.

Đăng ký tự động gia hạn, được gọi là Quyền truy cập VIP, là một dịch vụ mở khóa tất cả các gói có sẵn trong trò chơi và cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào các gói VIP với các khả năng đặc biệt.

Tất cả các khoản thanh toán sẽ được thực hiện sau khi tài khoản Google Play của bạn được mua và khi đăng ký tự động được gia hạn.

Đăng ký sẽ tự động gia hạn cho đến khi quá trình tự động gia hạn dừng lại ít nhất 24 giờ trước khi giai đoạn hiện tại kết thúc.

Có thể hủy đăng ký bằng cách nhấp vào Quản lý đăng ký trên Cửa hàng Play.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *