Ninja Arashi Mod Apk (v1.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Chào! Cấp độ trò chơi Ninja Arashi, s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Ninja Arashi Mod Apk (v1.4) mới nhất + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Ninja Arashi Android Apk và Phiên bản cao cấp của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp bằng một lần nhấp để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi phiêu lưu Ninja Arashi Android.

Manuganu Mod Apk (v1.1.2) + Sức khỏe không giới hạn + Tiền + Không có quảng cáo Android

Ninja Arashi là một game platformer với các thành phần RPG được pha trộn. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai Arashi, một ninja thần thoại chiến đấu theo cách của mình trong suốt hành tinh bị biến chất để giải cứu con trai mình. Với vũ khí đặc biệt có khả năng gây chết người và khả năng nhào lộn, Arashi đã sẵn sàng đối mặt.

Clumsy Ninja Mod Apk (v1.32.2) + Tiền không giới hạn / Vàng + Dữ liệu Obb

Ninja Arashi có lối chơi, cung cấp một cuộc gặp gỡ cùng với những khoảnh khắc cho bạn. Bạn có thể nâng cấp các kỹ năng bằng cách sử dụng kim cương và vàng để tiếp tục theo dõi cùng với vấn đề của 25 này, thu thập từ môi trường xung quanh và đối thủ. Cơ động qua các vùng đất, đặt chất thải và cứu trẻ sơ sinh của bạn.

Papa Pear Saga Mod Apk (v1.122.1) + Infinite Lives + Booster + No Ads

Ultimate Ninja Blazing Mod Apk (v2.28.0) + Kẻ thù không tấn công + God Mod + Không có quảng cáo

Cải thiện khả năng của nhân vật của bạn
Ninja Arashi có thể là một platformer với các thành phần RPG được kết hợp. Trong trận đấu này, bạn sẽ vào vai Arashi, một ninja thần thoại chiến đấu theo cách của mình trong suốt thế giới đang bị hủy hoại để giải cứu đứa con trai bị ghẻ lạnh của mình. Với vũ khí hạng nhất là sinh tử và khả năng nhào lộn, Arashi sắp phải đối mặt.

FootRock 2 Mod Apk (v8.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Phát triển một ninja bậc thầy!
3 kênh với 4-5 lượng
Khả năng:

Farmer Sim 2018 Mod Apk (v1.8.0) + Vô hạn tiền + Không có quảng cáo + Dữ liệu OBB

Ninja Arashi là một môn thể thao mà bạn có thể bắt đầu một trải nghiệm với đầy rẫy những rào cản và kẻ thù. Có một niềm vui đang chờ đợi các cháu trai của tôi là bạn điều khiển một ma cà rồng có sức mạnh trong môn thể thao này.

Fancy Pants Adventures Mod Apk (v1.0.11h) + Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn phải làm nếu gặp thử thách hoặc cách tấn công, cách phòng tránh đình công. Mỗi giai đoạn của trò chơi được tạo ra theo một phong cách riêng và bạn có thể có lúc nhìn thấy các rào cản và kẻ thù của mình vì môn thể thao này có chủ đề là bóng tối. Đó là lý do bạn phải cẩn thận.

Nhân vật mà bạn điều khiển trong Ninja Arashi có các tính năng như ném sao, nhảy, ẩn nấp và ẩn nấp. Bạn muốn sử dụng các thuộc tính này khi chúng được yêu cầu vì bạn có thể không có khả năng sử dụng các khả năng của mình, bạn có thể bỏ trò chơi do điều này và vì chúng có bất kỳ thời gian hồi chiêu nào. Có một cửa thoát hiểm ở cuối mọi điểm bằng cách nhập vào cửa thoát hiểm và bạn có thể bắt đầu.

– 3 bản đồ khác nhau với 45 cấp độ để chơi
– Dễ dàng điều khiển chuyển động
– Khám phá vẻ đẹp của đồ họa chất lượng cao
– Nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của bạn
– Mua trang phục
– Thử thách bản thân với những trận chiến cam go
– Trở thành một ninja bậc thầy!

Ngay cả trận đấu Ninja Arashi, cùng với việc được đón nhận nồng nhiệt, đã đạt được đánh giá cao ngất ngưởng là 4,6 trên 5,0; chúng tôi đã giới thiệu môn thể thao này cho chúng tôi ngay bây giờ với phiên bản của chế độ hiện diện của bạn, mỗi chế độ trong số đó đã được chúng tôi phân tích trên nhiều điện thoại và Nó an toàn 100% và không gặp khó khăn, bạn có thể xem hình ảnh và bản xem trước của trò chơi này ban đầu và tải xuống nó trong các máy chủ thời gian cao của trang web này nếu bạn muốn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *