Ninja Warrior Legend Mod Apk (v1.47.1) Không giới hạn tiền / đá quý

Xin chào, người chơi của game Ninja Warrior Legend Of Adventure Nếu bạn đang muốn tải xuống bản mod mới nhất của Ninja Warrior Legend Mod Apk (v1.47.1) Unlimited Money / Gems, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Ninja Warrior Legend Of Adventure Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Ninja Warrior Legend , Game phiêu lưu cho Android.

Rules of Modern War World War Mod Apk (v3.2.5) Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chiến binh Ninja: Một người vĩ đại trong thế giới cổ đại
Nhiều người được ban cho những kỹ năng siêu nhiên qua nhiều đời, và những kỹ năng này được huấn luyện bởi các chiến binh ninja nổi tiếng trong nhiều năm để giúp họ trở thành huyền thoại chiến binh đáng sợ.
Trong trò chơi chiến đấu ninja này, bạn sẽ hóa thân thành một huyền thoại chiến binh ninja. Nhiệm vụ của bạn là cứu các con tin, tiêu diệt các khu vực của kẻ thù và tiêu diệt chúng.

Monument Valley Mod Apk (v2.7.17) + DLC đã mở khóa + Cấp độ + Dữ liệu Obb cho Android

Mini Racing Adventures Mod Apk (v1.23.4) Tiền xu và kim cương vô hạn

Với những kỹ năng siêu phàm như nhào lộn xuất sắc, chém chết người, độn thổ ẩn nấp, phi tiêu nhanh như chớp, những tuyệt kỹ này sẽ giúp ninja đương đầu, vượt qua mọi hiểm nguy, thử thách để hoàn thành nhiệm vụ.
Khi hóa thân thành ninja, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều cung bậc hồi hộp, từ xúc động đến hoảng sợ với những thử thách vỡ òa trong niềm vui khi chiến thắng.
Trong trò chơi mạo hiểm này. Huyền thoại ninja sẽ là một chiến binh ninja để chống lại kẻ thù trong bóng tối
Trong hành trình nhiệm vụ, bạn có thể thu thập thêm kim cương và vàng từ kẻ thù để tăng lực chiến.

Angry Birds Dream Blast Mod Apk (v1.32.3) + Tiền không giới hạn + Chuyển động vô cực + Bộ tăng cường

Bạn sẽ trở thành một con quỷ và chiến binh thực sự của bóng đêm, ẩn náu ở những nơi khác nhau, tấn công bất ngờ và tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng một đòn chính xác. Giữ những kỹ năng vô nhân đạo, những chiến binh bóng đêm này đã làm việc chăm chỉ nhất để loại bỏ những người mạnh mẽ và có ảnh hưởng nhất
Bạn sẽ có trong tay cả một đội ngũ những chiến binh như vậy, và mỗi người trong số họ phải được điều khiển độc lập. Toàn bộ trò chơi được trình bày dưới dạng platformer, nơi bạn sẽ thấy những gì đang xảy ra từ bên cạnh.
Ninja của bạn không chỉ có thể nhảy cao mà còn có thể ẩn nấp, họ có thể leo tường, nhảy đôi và thậm chí ném shurikens.

Stickman Reaper Mod Apk (v0.1.50) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Mad Skills Motocross 2 Mod Apk (v2.26.3787) + Xe đạp mở khóa + Tên lửa vô hạn

Đồ họa đơn giản thú vị, cũng như nhiều loại chiến binh, sẽ cho phép bạn lao vào thế giới của những kẻ giết người giấu mặt và những chiến binh bóng tối. Các điều khiển đơn giản, cũng như cơ chế các khả năng đặc biệt, sẽ cho phép bạn chọn một chiến binh cho phong cách chiến đấu của mình.
Một con sử dụng tia chớp để tấn công nhanh, một con khác có thể ẩn mình trong bóng tối, và con thứ ba phóng ra các shurikens, giết chết kẻ thù.
Những bản nhạc phim tuyệt vời và sự đắm chìm trọn vẹn đang chờ đón bạn trong thế giới Nhật Bản cổ đại. Hơn 3 bản đồ khác nhau, cộng với 45 cấp độ độc đáo, mỗi cấp độ sẽ có ông chủ và đối thủ thông minh của riêng mình.

Frontline Commando 2 Mod Apk (v3.0.3) + Tiền không giới hạn / Vàng / Không có quảng cáo

Hãy tải và chơi ninja chiến binh – Game ninja chiến đấu ngay bây giờ, chúng tôi tin rằng game ninja sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho bạn.
Đừng quên gửi phản hồi cho tôi để giúp chúng tôi phát triển và cải thiện Ninja Combat Games trong các phiên bản tiếp theo

Gameplay của Ninja Warrior có nhiều trải nghiệm để người chơi khám phá và tìm tòi, ngoài việc chiến đấu thì người chơi cũng sẽ phải nâng cấp cho các Ninja. Người chơi có thể tăng các chỉ số cơ bản để đối mặt với nhiều kẻ thù hơn hoặc học các kỹ thuật ninja tốt hơn. Trò chơi có nhiều kỹ thuật thú vị khác nhau để người chơi học hỏi, chẳng hạn như nhào lộn tuyệt vời, chém chết người, mái chèo ẩn, phi tiêu nhanh như chớp, và hơn thế nữa. Giao diện điều khiển này cũng sẽ được thiết kế để tạo cho người chơi sự thoải mái và dễ dàng nhất khi điều khiển nhân vật. Mỗi khi người chơi học một kỹ thuật mới, một nút hành động khác nhau sẽ xuất hiện. Người chơi có thể thay đổi vị trí các nút điều khiển để phù hợp với cách chơi của mình.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.