Overkill 3 Mod Apk (v1.4.5) Mua sắm miễn phí / Tiền không giới hạn / Mega Mod

Xin chào, Người chơi trò chơi Overkill 3 Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk bản mod Overkill 3 mới nhất (v1.4.5) Miễn phí Mua sắm / Tiền không giới hạn . thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Overkill 3 và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Overkill 3.

MONOPOLY Slots Mod Apk (v2.5.1) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Bước vào hành động của cảnh tượng nghe nhìn của Overkill 3. Lãnh đạo cuộc kháng chiến để chiến thắng các lực lượng phe ác và những cỗ máy giết người tàn bạo của chúng. Overkill 3 có thể chơi ngoại tuyến.

Fun Race 3D Mod Apk (v1.7.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Zombie Ranch Mod Apk (v3.0.4) + Tiền không giới hạn / Vàng / Cuộc sống + Không có Quảng cáo

Yêu cầu bạn bè của bạn chơi với bạn trong phòng trò chuyện hoặc kết nối với những người mới. Cùng nhau lập nhóm và thống trị bảng thành tích.

Metal Soldiers Mod Apk (v1.0.14) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Overkill 3 không thể được gọi là một game bắn súng hoàn chỉnh, nhưng nó là một phạm vi bắn súng khá đa dạng. Ít nhất, đáng chú ý là sự hiện diện của một số lượng lớn các loại vũ khí khác nhau.
Các loại vũ khí mới được mở khóa khi bạn nhận được huy chương và phần thưởng cho một số phát bắn chính xác nhất định, tiêu diệt một số kẻ thù nhất định bằng cách sử dụng một quả lựu đạn tinh vi, v.v. Trong trường hợp này, vũ khí có thể được cải thiện toàn diện: tăng lượng chiến đấu, giảm độ giật, giảm thời gian cần nạp lại.
Giữa các trận chiến, bạn có thể mua áo giáp, lựu đạn, phụ kiện và bộ sơ cứu. Và trực tiếp trong trò chơi, bạn có thể bắn hạ máy bay không người lái của đối phương khi đang bay để nhận thêm tiền thưởng.

Drift Max City Mod Apk (v2.85) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Sau đó, bạn có thể tải xuống cả trò chơi gốc Overkill 3 (Overkill 3) trên Android và hack tiền.

Assassin's Creed Identity Mod Apk (v2.8.3_007) + Guards Never Attack + No Ads

Touch Tank Mod Apk (v1.5.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Các giải đấu hàng ngày với các dấu hiệu cuộc gọi dành riêng cho tất cả mọi người và thậm chí các cuộc gọi tốt hơn cho người chiến thắng!
Hệ thống nhiều phần thưởng – Chỉ định, Trang bị và thậm chí cả Huy chương vượt mức cần thiết (sử dụng chúng để mua những khẩu súng tốt nhất hiện có!)
Hồ sơ trực tuyến để hiển thị số liệu thống kê và thành tích của bạn
Hành động nhiều người chơi nhịp độ nhanh với hệ thống trò chuyện trong trò chơi
Phòng tiền sảnh với tính năng trò chuyện để tìm đồng đội, trêu chọc kẻ thù của bạn và thảo luận về chiến lược

Bảo vệ máy phát điện càng lâu càng tốt. Máy phát điện làm lóa mắt kẻ thù của bạn bằng tia sét điện áp cao!

Chào mừng đến với tương lai. Nó tối tăm và tối tăm. Luôn là phe áp bức muốn mọi người nghe theo và phục tùng. Họ sẽ dừng lại ở con số không. Mọi người sợ hãi. Có động lực. Những người chống trả lại đông hơn.

Nhưng đừng bao giờ mất hy vọng. Mọi người chỉ cần ai đó chỉ đường cho họ. Bạn sẽ đứng lên cho nhân loại và chiến đấu cho tương lai của nó?

Tùy chỉnh súng độc đáo với hàng tấn nâng cấp và tệp đính kèm súng
Trang bị cho mình một kho vũ khí khổng lồ gồm các loại súng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, từ súng ngắn cổ điển, súng trường tấn công, súng bắn tỉa và súng máy cho đến các loại súng tương lai siêu mạnh.

Gameplay đa dạng và phát triển
Du hành qua các môi trường luôn thay đổi, từ sa mạc thù địch đến các thành phố bị bỏ hoang và các khu liên hợp công nghiệp. Chiến đấu chống lại những người lính phe trung thành, đội tấn công hạng nặng và lính bắn tỉa. Sử dụng các chiến thuật mới để giành chiến thắng trong mỗi trận chiến.

đồ họa chất lượng bảng điều khiển
Trải nghiệm chất lượng bảng điều khiển ngay trên thiết bị của bạn. Thế giới được kết xuất đẹp mắt, mô hình súng cực kỳ chi tiết, vật lý ragdoll và hiệu ứng ánh sáng đặc biệt đều là một phần của trải nghiệm Overkill 3.

Epic Boss Battles and Cinearies
Khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn và nguy hiểm hơn, phe sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để ngăn chặn bạn. Hãy sẵn sàng đối mặt với những con rô bốt đáng sợ và nỗi kinh hoàng về máy móc ngay sau cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn.

Chụp góc nhìn thứ ba với các điều khiển dễ dàng được thiết kế cho thiết bị di động
Cảm thấy thoải mái với các điều khiển dễ sử dụng được thiết kế cho thiết bị di động và tập trung toàn bộ sự chú ý của bạn vào việc chụp.

bộ quần áo nano tối tân
Nhận được sự bảo vệ mà mọi người lính xứng đáng! Bắt đầu nghiên cứu áo giáp của quân Kháng chiến để bảo vệ bản thân bằng bộ quần áo nano chống đạn của tương lai.

Bạn sẽ cần phải nắm vững nghệ thuật của sự chính xác chết người để tồn tại đủ lâu và trở thành nhà lãnh đạo kháng chiến vĩ đại. Không có nó sẽ không có anh hùng. Chỉ còn lại xương trên cát. Bạn có tốn gì không? Hay bạn sẽ mất hy vọng khi nhìn thấy mặt kẻ thù của mình? Bạn sẽ không bao giờ biết cho đến khi bạn thử.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.