Partymasters Mod Apk (v1.3.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Xin chào, Người chơi trò chơi Partymasters Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Partymasters mới nhất (v1.3.2) + Tiền không giới hạn + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Partymasters và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi điện tử dành cho Android của Partymasters.

New Star Manager Mod Apk (v1.6.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Bạn không muốn trở thành ngôi sao R ”BB nổi tiếng mới? Trò chơi TAP-TAPOLICIOUS, với sự tham gia của nhân vật lol nổi tiếng từ Boosters.

Doodle Jump Mod Apk (v3.11.12) + Tiền vô hạn + Đã mở khóa

Hòa mình với bạn trong bầu không khí của những vũ công tuyệt vời, những người kiếm tiền tuyệt vời, sự công khai thực sự và tất cả những người hâm mộ của bạn! Làm cho bữa tiệc tốt nhất bây giờ!

Rayman Adventures Mod Apk (v3.9.6) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa / Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

– Hơn 40 nhân vật tuyệt vời
– Tên lửa đẩy Super-duper để tạo ra các chương trình hàng đầu

Zombie Blast Crew Mod Apk (v2.4.1) + Tiền không giới hạn / Một lần truy cập

Làm theo cách ăn mặc của ngôi sao, lol tĩnh mạch, chạm-tap, BÊN LÊN! Một trong những trò chơi clicker miễn phí tốt nhất!

Idle Racing GO Mod Apk (v1.27.2) + Tiền không giới hạn / Mua miễn phí / Không cooldown:

Partimasters Mod Unlimited Money là một trò chơi âm nhạc được phát hành bởi Playgendary. Kể từ sau Superstar BTS, lâu lắm rồi tôi mới được xem lại những trò chơi vui nhộn như thế này. Khi nhìn thấy tên trò chơi, chắc hẳn bạn cũng có thể đoán được nội dung chính của trò chơi này. Bạn yêu thích những bữa tiệc? Bạn yêu thích không khí cuồng nhiệt của những bữa tiệc âm nhạc? Nhạc nhẹ, sôi động, nghệ sĩ biểu diễn đỉnh cao,… Partymaster đang tìm kiếm bạn.

Helix Jump Mod Apk (v3.6.0) + Tiền không giới hạn, Premium + Số mạng không giới hạn + Đã mở khóa

Cut the Rope Time Travel Mod Apk (v1.15.0) + Infinite Hints + Power + Unlocked

Đúng vậy. Nội dung chính của trò chơi này xoay quanh những bữa tiệc âm nhạc, nơi bạn phải học cách làm chủ trên sân khấu, trở thành nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, bạn có thể trở thành một ngôi sao R n B thực sự trong Partimasters. Trò chơi cũng có sự góp mặt của Lol Wayne của Bommaster, ngôi sao R n B nổi tiếng. Tìm kiếm các nghệ sĩ khác, có bữa tiệc âm nhạc lớn nhất với họ.

Bạn cần giúp Lol Wayne phát triển âm nhạc của mình. Bạn có thể chi tiền, thuê các DJ chuyên nghiệp nhất, phục vụ các bài hát của bạn. Partimasters sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều giai đoạn khác nhau. Quầy bar sôi động, sân khấu ngoài trời sang trọng hay đơn giản là một bữa tiệc trên bãi biển. Dù bạn ở đâu, hãy sử dụng tài năng của mình để khuấy động không khí, để mọi người bị cuốn theo những bài hát bạn hát.

Đừng tập trung vào âm nhạc mà quên mất ánh sáng. Bạn có thể sử dụng tiền để thuê ánh sáng trong trò chơi. Muốn có một ánh sáng nhấp nháy như một quán bar? Partymaster có thể làm hài lòng bạn. Ngoài ra, bạn có thể mời các nghệ sĩ khác để quảng cáo tên tuổi của mình. Bạn càng nổi tiếng, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Tôi nghĩ trò chơi này rất vui. Trò chơi là hoàn toàn giải trí, dễ chơi. Bạn không cần phải suy nghĩ bất cứ điều gì khi bạn chơi. Tôi chỉ thích làm điều đó. Bạn có thể mặc bất cứ thứ gì theo sự lựa chọn của bạn, làm bất cứ điều gì bạn muốn vì trò chơi này là không có giới hạn. Bạn có thể cố gắng làm điều gì đó ngu ngốc trên sân khấu. Không ai từ chối bạn.

Trò chơi có hơn 40 trang phục khác nhau cho bạn lựa chọn. Những bộ quần áo này luôn được cập nhật. Mỗi kiểu váy đại diện cho một vùng miền khác nhau. Bạn thậm chí có thể mặc trang phục Hawaii, như một ngôi sao ca nhạc hoặc một nghệ sĩ đường phố.

Game có đồ họa 2D đơn giản nhưng vẫn rất dễ thương. Đặc biệt, tôi rất ấn tượng với màu sắc và ánh sáng trong game. Đơn giản, nhưng đủ để anh thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc. Không cần phải nói nhiều về âm thanh của trò chơi này. Tôi đã hoàn toàn nhập tâm vào âm nhạc. Tôi đã khám phá ra những bài hát rất hay sau khi chơi trò chơi này.

Trò chơi này xứng đáng được 5 sao. Tuy nhiên, trò chơi có rất nhiều quảng cáo. Bất cứ khi nào tôi có ý định nâng cấp hoặc làm điều gì đó, nó thường đi kèm với các quảng cáo. Bạn có thể bỏ ra $ 4 để mua gói quảng cáo của trò chơi. Mong nhà xuất bản giảm quảng cáo trong lần xuất bản sau. Nó sẽ vui hơn.

Bậc thầy tiệc tùng xứng đáng là một trong những trò chơi âm nhạc hấp dẫn nhất. Khi chơi game, bạn không phải suy nghĩ nhiều, chỉ cần làm sao để vui hơn, vui hơn. Hơn nữa, trò chơi hoàn toàn miễn phí. Bạn đã sẵn sàng tham dự bữa tiệc chưa?

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.