Perfect Slices Mod Apk (v1.3.7) + Tiền không giới hạn + Xu + Không có Quảng cáo cho Android

Chào! Người yêu thích trò chơi Perfect Slices Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Perfect Slices Mod mới nhất (v1.3.7) + Unlimited Money + Coins + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Perfect Slices là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Perfect Slices.

PewDiePie's Tuber Simulator Mod Apk (v1.73.0) + Tiền không giới hạn / Mua miễn phí / Bucks:

Chặt như một bậc thầy thực sự. Thật là hài lòng!

Shadow Fight Arena Mod Apk (v1.2.2) Không giới hạn tiền / đá quý / sát thương cao

– Điều khiển dễ dàng
– Lối chơi gây nghiện
– Đơn giản và vui vẻ

Dream League Soccer 2021 v8.13 (Menu MOD, AI câm, Hẹn giờ đóng băng, v.v.)

Thú cưng của bạn cần một chút sáng tác. Nhưng cà tím, quả mọng, cà chua, hành tây vẫn còn nguyên và muốn một người cắt chúng. Là một người mới, bạn đang kiểm soát công việc. Đừng căng thẳng, nếu bạn không có bất kỳ chuyên môn nào về mảnh và dao.

World War Heroes WW2 Mod Apk (v1.27.2) Menu Mod / Anti-Kick / Premium

I-The-One Mod Apk (v3.01.101) (MOD, Mở khóa, Tiền không giới hạn)

Các ấn phẩm thể thao của SayGames đã thu hút sự chú ý của các game thủ. Bên cạnh VOODOO, các trò chơi của họ khá nổi tiếng với lối chơi dễ nhưng đầy thử thách. Không có bất kỳ cốt truyện nào, những trận đấu này phù hợp nếu bạn muốn giải trí trong giây lát. Một số game mà tôi sẽ đề cập đến như Jelly Alter MOD, Sand Ball hay thậm chí là Train Taxi MOD.

Hero Hunters Mod Apk (v4.13) Tiền và vàng không giới hạn

Chỉ với 1 ngón tay, các trận đấu SayGames có thể được điều khiển với lối chơi. Thay vì cắt rau từ bầu không khí và vuốt trên màn hình, trái cây trong trận đấu này đi dọc theo một băng chuyền. Xoay màn hình để tạo thành các mảnh, một điều dễ dàng nhưng không phải ai cũng làm được.

MARVEL Future Fight v7.2.0 dành cho Android

Pieces là thời gian huấn luyện đầu bếp của bạn. Chơi dao có thể là một nỗ lực nguy hiểm. Nếu họ không thể duy trì sự chú ý của mình, bữa ăn của họ có thể bị chúng làm hỏng hoặc có thể bị thương.

SayGames biết cách để đảm bảo điều đó thật khó cho bạn, mặc dù thực tế là như vậy. Băng tải không tiến hành theo tốc độ đã định trước, nó sẽ nhanh hơn tùy thuộc vào mức độ. Có rất nhiều rào cản đối với nhiều thực phẩm khác nhau. Trái cây có thể bị cắt mặc dù không phải kim loại. Con dao có thể bị phá Nếu bạn nhúng vào nó và bạn cần phải chơi lại từ đầu.

Một số điểm là hàng đầu là mục tiêu của người tham gia trò chơi này. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bằng cách kiểm soát con dao của bạn. Trong mọi trường hợp, Perfect Slices có rất nhiều nhiệm vụ đặc biệt cho mọi cấp độ. Một món ăn không cần tất cả các thành phần. Một đầu bếp biết số lượng quả mọng, hành mà họ yêu cầu. Công việc của bạn là cung cấp cho đầu bếp những nguyên liệu cần thiết. Nếu bạn không hoàn thành số lượng cần thiết, số lượng rau và trái cây trong băng chuyền bị hạn chế nhiều hơn, bạn sẽ bị sa thải.

Bí quyết của trò chơi là từng phút. Những cú chạm giúp bạn tạo ra một tác phẩm. Perfect Slices có hơn 200 số tiền dành cho cá nhân bạn. Số tiền thưởng sẽ xem xét. Rất nhiều đồng xu cắt giảm việc đốt cháy tiền tệ của trò chơi được tạo ra bởi nó. Lối chơi có thể lặp lại và đơn giản, tuy nhiên, trận đấu không khiến bạn mệt mỏi. Mỗi cấp độ đều có các vật phẩm mới và rất nhiều thử thách.

Rau và dao được. Dao có thể được mở khóa bằng kim cương và kim cương. Môn thể thao có 18 loại dao khác nhau Thường xuyên và Sử thi. Mở rương có phúc là phương tiện để bạn sở hữu dao. Trên thực tế, một con dao đắt tiền không cho phép bạn chơi trò chơi này tốt hơn nhiều. Tính thẩm mỹ nâng cao và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người tham gia. Các bữa ăn và rau không yêu cầu bạn mở khóa mà nó sẽ tự động thay đổi sau mỗi 10 cấp độ.

Nó giúp bạn có thể mua dao và các vật dụng.

Perfect Slices phù hợp với chủ nghĩa hoàn hảo. Nó mang lại thách thức cho các ngón tay và sự tập trung của bạn. Nếu bạn yêu thích làm đầu bếp và muốn nấu những món ăn ngon thì đây là một trò chơi bạn không thể bỏ qua.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.