Pet Rescue Saga Mod Apk (v1.300.21) + Infinite Lives + Infinite Booster

Chào! Pet Rescue Saga Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Pet Rescue Saga Mod Apk mới nhất (v1.300.21) + Infinite Lives + Infinite Booster + Unlimited Moves , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Pet Rescue Saga và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi thông thường cho Android Pet Rescue Saga.

Dream Hospital Mod Apk (v2.1.21) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

Pet Rescue Saga là trò chơi giải đố ăn khách mới của nhà sản xuất Candy Crush Saga.

Zombie Squad Mod Apk (v1.26.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Ghép hai hoặc nhiều khối cùng màu để xóa cấp độ và cứu vật nuôi.

Bản mod Street Fighter IV Champion Edition (v1.03.01) + Mở khóa đầy đủ + Không có quảng cáo

Hàng trăm cấp độ của trò chơi tuyệt vời này với các tính năng tuyệt vời là – tên lửa đốt, đồ dùng sơn màu, vụ nổ của bom, v.v. để giúp bạn vượt qua các cấp độ và giành được điểm số cao. Các thủ thuật có hạn nên hãy lên kế hoạch cẩn thận.

Cooking Mama Mod Apk (v1.72.0) + Vàng không giới hạn + Xu vô cực + Không có quảng cáo

Gibbets Bow Master Mod Apk (v2.4.9) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Kỹ năng giải đố của bạn sẽ được kiểm tra với những giờ phút vui vẻ!

Cyber Hunter Apk (v0.100.415) Dữ liệu Apk + OBB đầy đủ

*** Đã tải xuống hơn 150 triệu lần! Cảm ơn tất cả người hâm mộ của chúng tôi ***

Kaiju Rush Mod Apk (v1.3.1) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Xin lưu ý rằng Pet Rescue Saga hoàn toàn miễn phí để chơi, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi như thủ thuật bổ sung hoặc thanh toán cho cuộc sống sẽ được yêu cầu.

Bằng cách tải xuống trò chơi này, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ của chúng tôi, có thể tìm thấy tại http://about.king.com/consumer-term/terms

Giải cứu Saga, bởi các nhà sản xuất của Farm Heroes Saga & Chocolate Crush Saga! Ghép nhiều hơn hoặc hai khối cùng màu để xóa số lượng và giải cứu vật nuôi! Di chuyển bị hạn chế vì vậy hãy lập kế hoạch cho chúng. Kỹ năng bí ẩn của bạn sẽ được phân tích với hàng giờ vui vẻ phá vỡ khối lập phương! Mang theo Saga này hoặc chơi với bạn bè để tìm ra ai sẽ tìm thấy điểm tối đa!

• Bom kim cương, giỏ sơn sôi động, tên lửa đẩy và kìm sinh vật bị khóa và lợi ích tiền thưởng được mở khóa sau các cấp độ

• thú vị và dễ chơi, khó nắm bắt Hàng trăm số tiền – hơn thế nữa!

• Bảng xếp hạng để xem các cuộc thi và bạn bè của bạn! Khi được đính kèm với Internet này

• Dễ dàng đồng bộ hóa trận đấu giữa các bộ máy và tính năng mở khóa trò chơi một người yêu Pet Rescue Saga?

Cũng giống như chúng tôi trên Facebook hoặc đồng hành cùng Twitter của chúng tôi để biết thông tin gần đây nhất: facebook.com/PetRescueSaga twitter.com/PetRescueSaga Tuy nhiên, cuối cùng, CẢM ƠN rất lớn gửi đến tất cả những người đã thực hiện Pet Rescue Saga!

Mod1 Apk

Mod2 Apk

Mod3 Apk

 

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.