Phiên bản Bad North Jotunn Mod Apk (v2.00.18) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Chào! Phiên bản Bad North Jotunn Survival Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản cập nhật mới nhất Phiên bản Bad North Jotunn Mod Apk (v2.00.18) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb + Không có Quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android phiên bản Bad North Jotunn và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi chiến lược Android phiên bản Bad North Jotunn.

Battle Time Mod Apk (v1.6.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Ngôi nhà của bạn đang bị tấn công. Nhà vua đã chết dưới tay của những kẻ xâm lược Viking. Hy vọng là một tia sáng xa vời trong sương mù, mờ đi nhanh hơn theo từng khoảnh khắc trôi qua. Khi bạn đứng lên để thay thế cha bạn làm người cai trị, nó rơi xuống để giải cứu bạn. Nhưng đừng nhầm – đây không phải là trận chiến để giành chiến thắng, mà là sự hiểu biết tuyệt vọng để tồn tại.

Game of Warriors Mod Apk (v1.4.6) + Vô hạn tiền + Không có quảng cáo

Pacific Rim Mod Apk (v1.9.6) Mua hàng miễn phí / Tiền và mạng sống / Mọi thứ đều được mở khóa:

Bad Answer là một trò chơi chiến lược thời gian thực hấp dẫn nhưng tàn bạo. Bảo vệ đế chế hòn đảo thú vị của bạn chống lại lũ xâm lược Viking, khi bạn dẫn đầu cuộc di cư tuyệt vọng của dân tộc mình. Chỉ huy các thần dân trung thành của bạn tận dụng lợi thế chiến lược đầy đủ về hình dạng độc đáo của mỗi hòn đảo. Mọi thứ đang bị đe dọa: thất bại, và nhìn máu của các đối tượng của bạn, một vệt đỏ trên mặt đất.

Murder in The Alps Mod Apk (v6.1) + Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

Nó tàn bạo một cách quyến rũ, với những hòn đảo được tạo ra theo thủ tục tuyệt đẹp và những người lính đáng yêu chống lại hiện thực đẫm máu của chiến tranh. Bạn kiểm soát các khía cạnh rộng lớn của trận chiến, trao quyền chỉ huy cấp cao cho quân đội của bạn, những người cố gắng hết sức để tiêu diệt chúng trong chốc lát. Đây là một mặt nạ mô phỏng chiến đấu động với đầu vào người chơi đơn giản, mời người chơi mới, thách thức những người chơi có kinh nghiệm.

City Island 4 Mod Apk (v3.1.2) + Vàng / Tiền mặt không giới hạn + Không có Quảng cáo cho Android

Hãy tiếp tục chiến đấu, các chiến binh. Không phải vì quyền lực hay sự giàu có, cũng không phải vì sự lộng lẫy, mà là hy vọng hòa bình một lần nữa trên vùng đất khắc nghiệt của phương Bắc.

Defender III Mod Apk (v2.6.0) + Tiền không giới hạn / Kim cương + Không có quảng cáo

Quy tắc thời gian thực: Di chuyển quân của bạn để ngăn chặn tình huống và người Viking, mỗi người đều gây nguy hiểm cho quầy của bạn. Chọn cuộc chiến của bạn và lên kế hoạch sơ tán cẩn thận! Mất một chỉ huy và họ đã ra đi vĩnh viễn; Mất tất cả, và trò chơi kết thúc!

HERETIC GODS Mod Apk (v1.11.11) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa cho Android

Kiểm soát trực quan: Bạn chỉ huy hàng loạt các vị trí phòng thủ và giám sát của mình – quân đội của bạn thư giãn, điều hướng và tham gia dễ dàng để đối phó với tình huống hiện tại.

CÁC ĐẢO ĐƯỢC PHÁT TRIỂN THEO THỦ TỤC: Mỗi hòn đảo đều hấp dẫn về mặt phong cách và độc đáo trong cách bố trí của nó. Lập kế hoạch chiến lược của bạn xung quanh mọi ngóc ngách, vì bạn chỉ có một cơ hội để bảo vệ mình khỏi sự tấn công của kẻ thù.

Sử dụng không giới hạn: Phòng thủ mạnh mẽ hơn, thông minh hơn dẫn đến phần thưởng lớn hơn. Sử dụng những điều này để phát triển các đối tượng của bạn từ dân quân phù hợp thành những chiến binh giàu kinh nghiệm.

Bad North là một trò chơi chiến lược thời gian thực. Bạn phải bảo vệ vương quốc của mình khỏi những kẻ xâm lược Viking và dẫn dắt những công dân nhập cư. Chỉ huy những người hầu trung thành, tận dụng lợi thế về địa hình của hòn đảo để chống lại các cuộc tấn công của người Viking. Ngoài ra, mỗi hòn đảo có một hình dạng khác nhau nên cách bạn chỉ huy quân của mình cũng khác. Nếu bạn phạm sai lầm trong việc di chuyển của mình, máu của những người hầu mà bạn đã tiêu thụ sẽ đổ xuống biển của họ. Những kẻ xâm lược Viking sẽ tấn công theo nhiều hướng khác nhau để bạn có thể di chuyển camera tự do trong không gian 3D.

Game được thiết kế theo phong cách chiến thuật thời gian thực nên mỗi khi bạn chuyển quân đi đâu đó thì game sẽ ở trạng thái tạm dừng để bạn có thời gian ra tay phù hợp. Mỗi quân bạn di chuyển sẽ chiếm một ô tương đương trên bản đồ, quân phía sau không thể tiến lên nếu quân bạn dự bị đã chặn đường.

Vì game chỉ dành cho lính phòng thủ nên đừng tấn công, chỉ cần đưa quân của bạn đến đúng vị trí và để cuộc chiến tự động lo liệu. Ngoài ra, tránh giao tranh mà số lượng không đều vì kẻ địch sẽ luôn bỏ qua một bộ phận và tiến về căn cứ của bạn. Luôn chú ý và ứng phó ngay với các tình huống đang xảy ra.

Nếu bạn đã cài đặt Apk Bad North Jotunn Edition từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Bad North Jotunn Edition .

1) Nếu Game chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Data File và Bad North Jotunn Edition Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt bản Mod Bad North Jotunn Edition Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: File-manager / Android / data / Và tìm kiếm thư mục en & showAllReviews = true và đổi tên thư mục thành en & showAllReviews = true -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Bad North Jotunn Edition và tải xuống và cài đặt apk Bad North Jotunn Edition (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” en & showAllReviews = true -Mod ” thành ” en & showAllReviews = true ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.