Phiên bản Mod Apk cho nhiều tài khoản không gian song song (v4.0.9078) + Premium + Không có quảng cáo

Xin chào, Mod Apk của Parallel Space Multiple Accounts Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod Apk dành cho nhiều tài khoản Parallel Space mới nhất (v4.0.9078) + Premium + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Parallel Space Multiple Accounts và Apk phiên bản mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Parallel Space Multiple Accounts Android Personalization Apk.

Angry Birds Star Wars Mod Apk (v1.5.13) + Power-Up không giới hạn + Không có quảng cáo

Xin lưu ý rằng hỗ trợ qua đường dây nóng không được hỗ trợ hôm nay.

Escape Titanic Mod Apk (v1.7.5) + Gợi ý / Đã mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

• Xung đột: Bạn không thể chạy hai tài khoản của một số chương trình truyền thông xã hội bằng cùng một số điện thoại di động. Bạn cần sử dụng một số điện thoại di động duy nhất để thực hiện tài khoản tiếp theo của mình cho các chương trình này trong Parallel Space và đảm bảo rằng số điện thoại di động đang bận trong lần đăng nhập đầu tiên của bạn vì sẽ có thông báo xác nhận được gửi đến số tiền này.

Gravity Rider Zero Mod Apk (v1.42.3) + Mở khóa đầy đủ + Không có quảng cáo

• Đặc biệt: Parallel Space dựa trên multigrid, công cụ ảo hóa ứng dụng đầu tiên trên Android.

Hello Stars Mod Apk (v2.3.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Death Moto 3 Mod Apk (v1.2.70) + Tiền không giới hạn + Đá quý vô cực

• Một cửa hàng họa tiết được kết hợp vào Không gian song song cộng với danh sách các chủ đề tùy chỉnh sẵn sàng cho khách hàng sử dụng để thiết kế không gian của bạn. Tất cả các chương trình được khuyến khích cho một tài khoản khác trong Space. Dữ liệu từ các tài khoản sẽ không ảnh hưởng lẫn nhau.

Alien Creeps TD Epic Tower Defense Mod Apk (v2.31.2) + Tiền / Vàng không giới hạn + Không có quảng cáo

• Chạy hai số dư đồng thời và chuyển đổi giữa chúng một cách nhanh chóng chỉ bằng một lần nhấn để quản lý thành công các tài khoản khác nhau.

Phiên bản Mod Superhero Sim của Super City (v1.240) + Apk đầy đủ / Đã mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

★ Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, tạo các chương trình ẩn trên thiết bị thông qua Thiết lập ẩn danh.

• Quyền: Parallel Space nên tạo ứng dụng cho các quyền của bạn được yêu cầu từ các chương trình được thêm vào Parallel Space để hoạt động bình thường. Ví dụ: nếu Parallel Space không được phép lấy vị trí của bạn, bạn sẽ không thể gửi vị trí của mình cho bạn bè của mình trong một số chương trình hoạt động trong Parallel Area. Parallel Space không thu thập dữ liệu cá nhân của bạn để bảo vệ quyền riêng tư.

★ Tạo ra một khoảng cách tùy chỉnh bằng cách sử dụng các chủ đề Nhân bản và tiến hành đồng thời nhiều tài khoản của cùng một ứng dụng chính xác và sử dụng các chủ đề để thiết kế không gian đặc biệt của bạn. Trải nghiệm cờ bạc của người dùng Nhân đôi và vui chơi.

• Mạnh mẽ, an toàn và dễ sử dụng.

• Thông báo: Vui lòng đưa Khoảng cách song song vào danh sách trắng hoặc bộ sưu tập duy nhất của một vài chương trình tăng cường ‘để đảm bảo rằng việc kể về một vài chương trình mạng xã hội hoạt động độc đáo.

★ Đăng nhập vào nhiều tài khoản của các chương trình truyền thông xã hội hoặc chương trình thể thao cùng một lúc trên một thiết bị duy nhất.

• tương phản giữa cuộc sống và công việc của khách hàng.

• Che chắn sự đơn độc của người dùng bằng khóa an toàn.

• Tiêu thụ: Bản thân Parallel Space không chiếm quá nhiều pin và thông tin bởi trên thực tế được sử dụng bởi các chương trình chạy trong nhà.

• Để thiết kế một khu vực đặc biệt với một chủ đề tùy chỉnh. Người dùng có thể thay đổi nhanh chóng các chủ đề khác nhau bằng một lần chạm theo tâm trạng của họ. Nằm trong số các ứng dụng được xếp hạng hàng đầu trên Android, Parallel Space hỗ trợ hơn 90 triệu người dùng đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng một lúc chính xác trên một thiết bị duy nhất và nhấn mạnh phong cách cụ thể của họ. Ngoài ra, bằng cách tạo các chương trình ẩn trên thiết bị với thuộc tính Thiết lập ẩn danh, nó bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Hơn nữa, người dùng có khả năng tùy chỉnh các chủ đề của ứng dụng nhân bản cũng như các chủ đề của Không gian song song để thiết kế khu vực của riêng họ. Nhận Không gian để xử lý tài khoản, bảo vệ quyền riêng tư và cá nhân hóa không gian của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.