Phiên bản Mod Apk của Driving School Classics (v2.2.0) + Vô hạn tiền + Dữ liệu

Chào! Người yêu thích trò chơi Driving School Classics Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của Driving School Classics Mod (v2.2.0) + Infinite Money + Unlimited XP + Obb Data , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Game Android Driving School Classics có gì đặc biệt và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game đua xe Android Driving School Classics.

Air Tycoon 4 Mod Apk (v1.4.7) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Dữ liệu Obb

Driving School Classics là phần mềm mô phỏng lái xe mới nhất cho phép bạn chạy nhiều loại xe cổ điển, bao gồm xe cơ bắp, siêu xe, SUV, xe buýt, xe tải và nhiều loại xe khác. Trường dạy lái xe Classics có nhiều cấp độ môi trường: thành phố, núi, sa mạc, v.v.…

Beach Buggy Blitz Mod Apk (v1.5) + Không giới hạn Conis + Kim cương

Big Bang Racing Mod Apk (v3.7.2) + Tiền không giới hạn + Daimonds

Không sao. Bạn cần âm thanh động cơ tốt hơn. cũng trong chế độ nghề nghiệp, biển báo cho biết 70mph vì vậy tôi làm 70mhp và sau đó nó nói 45mph và sau đó tôi giảm 50xp hai lần, giao thông thậm chí không tuân theo quy tắc mỗi khi tại một đường giao nhau, chúng đâm vào nhau và gây ra các vấn đề và bạn mất nhiều XP hơn. Trong nhiều người chơi, bạn không biết mọi người đang ở đâu trên bản đồ, không có điểm đánh dấu màu trắng để nói họ đang ở đâu trong các trò chơi khác mà bạn đã thực hiện. nếu những vấn đề này được khắc phục thì xếp hạng 5 sao của nó

Standoff Multiplayer Mod Apk (v1.22.1) + Tiền + dữ liệu không giới hạn

Driving School Classics – Trò chơi mô phỏng lái xe hiện tại nhất trên thị trường có rất nhiều thứ để bạn có được thiết bị di động và trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Bạn đi du lịch đến một số tài sản ở Alaska, có thể xem Hoa Kỳ hoặc các sản phẩm giao thông vận tải ở Canada. Rất nhiều chủ đề và thời trang chơi được tạo ra bởi các nhà sản xuất. Nhưng họ quên mất trò chơi mô phỏng rằng nó đang là mốt.

Gun War Mod Apk (v2.8.1) + Tiền không giới hạn + Kim cương + Vũ khí

Với thiết bị, vào thời điểm đó, việc điều khiển một chiếc ô tô được thiết kế bằng hình ảnh, cùng với một điều khiển cũ là khả thi. Với những tình huống như vậy, thật khó khăn khi chiếc ô tô của bạn mắc phải những sai lầm và hệ thống quản lý để tận dụng tối đa tiềm năng. Nhưng theo sự phát triển của hệ thống cờ bạc và những tiến bộ, mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Khi mọi người quên đi phong cách của họ, Tuy nhiên, ngoài ra, đây là.

Fruit Nibblers Mod Apk (v1.22.13) + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo dành cho Android

Eternity Legends Dynasty Warriors 3D Mod Apk (v1.11.7L) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Thỉnh thoảng hãy nhớ lại điều đó, nếu bạn là một người đàn ông hoặc phụ nữ đã dành nhiều giờ vui vẻ để chơi cùng nhau với trò chơi. Nhưng bây giờ trò chơi hiện đang lưu hành trên các cửa hàng chương trình chính thống. Hầu như cách để bạn trải nghiệm sẽ là sử dụng chương trình giả lập. Có lúc nó hiện diện. Học Lái Xe Kinh Điển là một môn thể thao. Tuy nhiên, hoàn cảnh của nó rất có thể sẽ khiến người chơi hồi tưởng về những khoảng thời gian trước đây với lối chơi được duy trì nhưng uyển chuyển và linh hoạt. Được phát hành cách đây hai tuần, đây thực sự có thể là một thành tích đáng tự hào.

Đây thực sự là một phiên bản, do đó những chiếc xe được phát triển đặc biệt cho điều này. Các loại xe cổ, xe cổ, xe cơ bắp, siêu xe,… được bày bán trong cửa hàng của trận đấu ngoài ra có thể mở khóa thông qua các công việc khác nhau. Có gần 60 loại phương tiện và tất cả chúng đều có thể được thay đổi màu sắc để cải thiện điện năng, dựa trên thị hiếu của người tham gia. Mới 80 số tiền cho chuyên môn của người chơi và để tham gia, họ cần phải cập nhật, nếu họ không cần phải là một cá nhân.

Giao diện điều khiển không khó hiểu tuy nhiên kỳ lạ: đối mặt với bạn sẽ là người điều khiển cùng với việc chơi tự động, chứ không phải máy dò được tự động hóa hoặc sử dụng gậy. Bạn vẫn có thể điều chỉnh bộ lái để có lợi trong việc hạn chế. Có thể sử dụng ý kiến hoặc ý kiến trong tự động. Bên trái là hai phím chỉ sang phải và trái. Sẽ là bàn đạp ga và bàn đạp phanh, phía trên một chút là các thanh trượt thực tế được xây dựng để theo dõi tình trạng của xe.

Chính giữa rõ ràng là hai đồng hồ theo dõi tốc độ, lượng xăng, thời gian, trải nghiệm,… Ngoài ra còn có các nút bấm khác như còi, đèn pha, tín hiệu,… và không thể thiếu một bản đồ mini phía trên bên trái. cạnh.

Đồ họa đẹp mắt với những chiếc xe đẹp mắt, khung cảnh như thật (thành phố đông đúc, đường cao tốc phủ đầy tuyết và rừng rậm) và các phối màu đa dạng được thêm vào nhờ điều chỉnh thời tiết thường xuyên một cách sinh động. Bạn cũng có thể tụ tập bạn bè để trò chơi trở nên vui nhộn hơn.

• Gần 60 phương tiện để mở khóa!
• Ô tô, Xe tải & Xe buýt
• Nhiều bản đồ lớn
• Xử lý xe mượt mà và chân thực
• Hơn 80 cấp độ thử thách
• Chế độ đi xe miễn phí
• Chế độ nhiều người chơi trực tuyến
• Nội thất xe chi tiết
• Hệ thống thiệt hại thực tế
• Hệ thống gas với việc nạp lại tại các trạm xăng
• Hộp số tay với ly hợp
• Tay lái nghiêng, các nút và chạm vào vô lăng
• Bảng thành tích và thành tích trực tuyến
• Âm thanh động cơ thực
• Điều kiện thời tiết thế hệ tiếp theo
• Yêu cầu bản đồ và phương tiện mới trên các trang truyền thông xã hội của chúng tôi!
• Hỗ trợ Bộ điều khiển, chơi bằng Gamepad của bạn!

Nếu bạn đã cài đặt Apk Apk Driving School Classics từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Driving School Classics Mod Apk .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tệp dữ liệu và Học lái xe Classics Mod Apk Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Driving School Classics Mod Apk Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.ovilex.drivingschoolclassics và đổi tên thư mục thành com.ovilex.drivingschoolclassics -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Apk Driving School Classics và tải xuống và cài đặt apk Driving School Classics Mod Apk (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.ovilex.drivingschoolclassics -Mod ” thành ” com.ovilex.drivingschoolclassics ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.